Lễ tri ân và chia tay sinh viên K62 của trường Đại học Kinh tế Quốc dân

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tối ngày 15/6, chương trình "Chia Tay Khóa Cuối 2024" do Hội Sinh Viên Việt Nam trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức đã diễn ra thành công, để lại nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng người tham dự, đặc biệt là sinh viên K62, sinh viên năm cuối trước thời khắc xa dần giảng đường Đại học. 
Lễ tri ân và chia tay sinh viên K62 của NEU
Lễ tri ân và chia tay sinh viên K62 của NEU

"Chia Tay Khóa Cuối" là chương trình được tổ chức nhằm lưu giữ kỷ niệm cũng như lời tri ân của sinh viên khóa cuối của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Trải qua 14 mùa với nhiều cảm xúc, chương trình đã thành công ôn lại ký ức về 4 năm trên ghế giảng đường của các bạn sinh viên.

Lễ tri ân và chia tay sinh viên K62 của trường Đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 1

Sự trở lại của Chia tay khóa cuối với chủ đề "Vọng hòa ca"

Trở lại vào năm nay, được lấy cảm hứng từ không gian Nhà hát lớn thấm đượm âm hưởng thanh xuân, "Chia Tay Khóa Cuối 2024: Vọng hòa ca" đã mang đến cho người tham dự một tấm vé ngược dòng thời gian để cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc tươi đẹp dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Ấy chính là bản hòa ca tuổi trẻ, những thanh âm vừa trong sáng, ngọt ngào lại vừa sôi nổi, cuồng si.

Lễ tri ân và chia tay sinh viên K62 của trường Đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 2

Hoạt động check - in thu hút nhiều sinh viên tham gia

Mở đầu chương trình, "Khởi âm" là thời gian sinh viên hoà mình vào các hoạt động như teabreak (ăn nhẹ), chụp ảnh check-in,… Giữa những vang thanh ngọt ngào của "Khởi âm", người xem còn được đắm chìm trong cảm xúc lưu luyến và xúc động khi nhìn lại những khoảnh khắc tươi đẹp của K62 trên màn hình lớn.

Lễ tri ân và chia tay sinh viên K62 của trường Đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 3

Tiết mục múa uyển chuyển và đẹp mắt đến từ CLB Âm nhạc MEC

Phút "Giao thanh" vang lên đầy tự hào, là thời khắc vinh danh những gương mặt sinh viên K62 ưu tú, có thành tích xuất sắc trong học tập và các cá nhân tiêu biểu nhất trong công tác Hội và phong trào sinh viên.

Lễ tri ân và chia tay sinh viên K62 của trường Đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 4

Vinh danh những gương mặt K62 ưu tú của NEU

Hoạt động phần Hội diễn ra đầy bùng nổ và mãn nhãn với sự góp mặt của câu lạc bộ (CLB) âm nhạc MEC, CLB Kịch Hall of Arts. Đặc biệt, sự góp mặt của những nghệ sĩ khách mời nổi tiếng đã chính thức khai mạc hồi cuối "Hòa khúc".

Lễ tri ân và chia tay sinh viên K62 của trường Đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 5

Sinh viên K62 hoàn thành khúc nhạc hoà ca của thanh xuân

Yosakoi và vũ điệu cầu mưa "Thiên Linh Diệm Vũ"
Yosakoi và vũ điệu cầu mưa "Thiên Linh Diệm Vũ"
(Ngày Nay) - Khi nhìn sâu vào văn hóa Nhật Bản, những truyền thuyết và tác phẩm về việc cầu mưa ở quốc gia này vô cùng phổ biến, chúng thường được truyền miệng qua các thế hệ và xuất hiện trong nhiều hình thức nghệ thuật, như văn học, hội họa, biểu diễn nghệ thuật, tôn giáo và nghi lễ... Nét văn hóa độc đáo này đã trở thành nguồn cảm hứng cho đội múa Kumo Yosakoi của Việt Nam sáng tạo nên "Thiên Linh Diệm Vũ". 
Nhiều địa phương thực hiện tốt chỉ tiêu thu ngân sách
Nhiều địa phương thực hiện tốt chỉ tiêu thu ngân sách
(Ngày Nay) - Báo cáo tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của ngành Tài chính, sáng 15/7, lãnh đạo Sở Tài chính một số địa phương chia sẻ nhiều tin vui trong thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước thời gian qua.
Tu bổ, phát huy giá trị di tích trọng điểm tại Tây Ninh
Tu bổ, phát huy giá trị di tích trọng điểm tại Tây Ninh
(Ngày Nay) - Tây Ninh là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, có nhiều di tích lịch sử - văn hóa và danh lam thắng cảnh. Hệ thống di tích địa phương thể hiện cội nguồn, phản ánh rõ nét quá trình khai hoang, lập ấp, phong tục tập quán truyền thống của nhân dân, với nhiều giá trị lịch sử quan trọng.
TikTok Shop thu hẹp khoảng cách với Shopee
TikTok Shop thu hẹp khoảng cách với Shopee
(Ngày Nay) - Ứng dụng TikTok đang trở thành một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn nhất ở Đông Nam Á, một thị trường từ lâu đã bị thống trị bởi những "ông lớn" như Shopee và Lazada.