Lời trần tình của nữ sinh 16 tuổi bị tra tấn tại quán karaoke

(Ngày Nay) - Do gia cảnh khó khăn, Q. chấp nhận đi làm tiếp viên tại một quán karaoke cách nhà 100km, tại đây em đã nhiều lần bị nhóm đối tượng bảo kê đánh đập dã man.
Hiện Q. đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Thanh Niên
Hiện Q. đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Thanh Niên

Ngày 17/1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ea H’leo (Đắk Lắk) ra quyết định bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Huy Thái (24 tuổi, trú thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, khi được triệu tập lấy lời khai, Thái đã thừa nhận sử dụng một số vật dụng để gây thương tích trên người nữ nhân viên Nguyễn Thị N.Q (16 tuổi, xã Ea Kao, TP.Buôn Ma Thuột) do nghi ngờ người này lấy cắp bốn chiếc điện thoại.

Q. là nhân viên được Thái thuê về để gắp đá, rót bia cho khách tại các quán karaoke.

Lời trần tình của nữ sinh 16 tuổi bị tra tấn tại quán karaoke ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Huy Thái. Ảnh: PLO

Theo gia đình nạn nhân, ngày 15/1 bà Hoàng Thị Th. (trú TP Buôn Ma Thuột, mẹ em Q.) nhận được tin nhắn từ con gái với nội dung "cứu con với mẹ".

Sau đó, gia đình đã liên hệ với số điện thoại trên và tìm ra tung tích của Q. Thời điểm này, trên người Q. đầy những vết bầm tím, mặt sưng tấy nên gia đình đưa Q. đến bệnh viện đa khoa huyện để điều trị, rồi chuyển lên bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (TP. Buôn Ma Thuột), đồng thời trình báo cơ quan công an.

Kết quả thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh cho thấy Q. bị tràn dịch màng phổi, chấn thương ở vùng mặt, vùng ngực, báo Pháp luât TP HCM đưa tin.

Nạn nhân bị ép tiếp khách trong quán karaoke

Trả lời báo Thanh Niên, Q. cho biết do gia cảnh khó khăn nên em bỏ ngang khi đang học lớp 11 để phụ giúp bố mẹ làm nông và làm thuê kiếm sống. Đến cuối năm, em nghe bạn bè rủ đi làm quán karaoke vì việc nhẹ lương cao (từ 5 - 10 triệu đồng) ở huyện Ea H’leo, cách Buôn Ma Thuột gần 100 km.

Thấy mức thu nhập khá nên dù xa nhà Q. vẫn gật đầu đồng ý đi cùng bạn. Vào ngày 26/12/2018, Q. đến xã Dliê Yang, huyện Ea H’leo, ở trong một nhà trọ cùng 14 cô gái khác trạc tuổi với Q. làm nghề tiếp bia ở các quán karaoke.

Tại đây, Q. và các cô gái được Thái dẫn đến phục vụ khách tại các quán karaoke trong vùng. Theo giao ước, mỗi lần hát khách sẽ trả cho quán 200.000 đồng, mỗi cô gái được hưởng 100.000 đồng. Nhưng trên thực tế toàn bộ tiền khách đưa cho các cô gái, trong đó có Q., đều phải giao lại cho Thái để “cuối tháng trả một lần”. 

“Công việc của chúng em ở các quán karaoke là rót bia, thay đá, ngồi trò chuyện với khách hát. Ban đầu là vậy, nhưng mỗi lần khách hát uống bia say thường sờ soạng, sàm sỡ thì em không chịu nổi”, Q. dè dặt kể.

Theo Q., những cô gái nào không chiều khách thì sẽ bị đuổi ra ngoài, khi về nhà trọ thì bị Thái cùng một số nam thanh niên khác đánh đập. Nhiều lần Q. đã bị đánh đập như vậy với lý do bỏ ra ngoài, không chấp nhận hành vi của khách.

Vào ngày 13/1, do nghi ngờ Q. lấy trộm 4 điện thoại của các cô gái cùng phòng, Thái và một số người khác đã thượng cẳng chân hạ cẳng tay rồi dùng tua vít, mũ bảo hiểm… đánh đập liên tiếp vào vùng mặt và người của Q. Trong hai ngày liền, Q. bị tra tấn dã man, có lúc bị cả nhóm Thái thay nhau nhấn đầu vào thau nước để buộc thừa nhận việc lấy cắp điện thoại.

Vào sáng sớm 15/1, nhân lúc nhóm Thái còn ngủ, Q. bỏ trốn khỏi nơi trọ, chạy đến nhà một người dân gần đó, mượn điện thoại gọi cho gia đình đến đón.

Tổng hợp

Ảnh minh hoạ.
Bắc Bộ chuyển rét đậm, rét hại vì không khí lạnh mạnh đổ bộ
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn quốc gia, một bộ phận không khí lạnh mạnh tiếp tục di chuyển xuống phía Nam sẽ ảnh hưởng đến vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ.
Hà mã: Di sản nhức nhối của trùm ma túy Escobar
Hà mã: Di sản nhức nhối của trùm ma túy Escobar

(Ngày Nay) - Vào những năm 1980, trùm ma túy Pablo Escobar đã mua 4 con hà mã về nuôi làm cảnh. Giờ đây, khi di sản của Escobar ngoài những giai thoại về ma túy và quyền lực, còn có hàng chục con hà mã sinh sống trong các vùng đất ngập nước phía bắc thủ đô Bogota, gây ra nhiều thiệt hại cho người dân địa phương.