Long An: Bị đâm chết khi đang ân ái với vợ người khác

Ông H cầm dao xông vào và thấy vợ mình cùng ông L.T.N đang không mảnh vải che thân nên ông H vung dao đâm luôn hai người.
Long An: Bị đâm chết khi đang ân ái với vợ người khác

Ngày 22.9, nguồn tin từ Công an tỉnh Long An cho biết, đối tượng N.V.H (ngụ TP.HCM) vừa bị bắt tạm giam để điều tra hành vi giết người.

Long An: Bị đâm chết khi đang ân ái với vợ người khác - anh 1

Hiện trường vụ án mạng.

Thông tin ban đầu: Ông N.V.H có vợ là chị V.T.D.T (SN 1982, hiện là giáo viên). Gần đây thấy vợ có nhiều biểu hiện lạ, hay về TP.Tân An (Long An) nên ông H âm thầm theo dõi.

Trưa 19.9, thấy vợ chạy xe về xã An Vĩnh Ngãi (ngoại thành TP.Tân An), ông H thủ dao bám theo. Chị H đi đường Châu Thị Kim, sau đó rẽ vào một con đường nhỏ rồi vào một căn chòi nằm giữa khu vực đồng ruộng.

Một lúc sau, ông H cầm dao xông vào và thấy vợ mình cùng ông L.T.N (SN 1975, ngụ huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) đang không mảnh vải che thân nên ông H vung dao đâm luôn hai người. Bị thương nặng, ông N leo lên nóc chòi trốn. Khi người dân kéo tới bảo ông N trèo xuống để đi cấp cứu, nạn nhân xấu hổ nên cứ cố thủ trên nóc chòi, dẫn đến mất nhiều máu. Đến khi ông N kiệt sức, được mọi người đưa cấp cứu thì bị tử vong.

Còn chị T hiện đang được cứu chữa tại bệnh viện.

Người dân địa phương cho biết, ông N từ Bến Tre về Long An mua một miếng đất nhỏ cất chòi ở, ban ngày ông đi làm thợ hồ. Do ông N độc thân, lại rất cao to, đẹp trai nên một số phụ nữ từ nơi khác thường đến chòi thăm ông. Buổi sáng trước khi chị T đến chòi thăm ông N, một phụ nữ trẻ đẹp khác cũng đến đây chơi. Khi người phụ nữ này ra về thì đến lượt chị T và sau đó xảy ra án mạng.

Hiện vụ án bị đâm chết khi đang ân ái với vợ người khác đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Xem thêm:

Tổng Giám đốc công ty Xuân Hòa nhảy từ tầng 4 xuống đất

Vụ hận tình, tạt axit nam sinh trường Sân khấu Điện ảnh: Đã bắt 2 nghi phạm

Nỗi uất ức của thiếu phụ sau hơn 2 năm cắn 'của quý' hàng xóm

Theo Dân Việt

Ảnh minh hoạ.
Sở GD&ĐT TP HCM đưa ra lưu ý quan trọng khi tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Từ ngày 3/2 đến 3/3/2026, phụ huynh tại TP Hồ Chí Minh thực hiện rà soát, xác nhận thông tin tuyển sinh đầu cấp cho học sinh vào lớp 1, lớp 6 trên hệ thống trực tuyến. Trong ngày đầu mở cổng, một số trục trặc kỹ thuật và sai sót thao tác đã phát sinh. Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh cho biết các lỗi phổ biến, đồng thời đưa ra hướng dẫn và lưu ý quan trọng nhằm tránh ảnh hưởng đến quá trình phân tuyến, tuyển sinh.
Sân khấu TP Hồ Chí Minh với nhiều tác phẩm rực rỡ sắc màu chuẩn bị cho dịp Tết Bính Ngọ.
Sân khấu nhà hát kịch sáng đèn mùa Tết Bính Ngọ 2026
(Ngày Nay) - Mùa Tết Bính Ngọ 2026, sân khấu TP Hồ Chí Minh ghi nhận không khí sôi động với gần 30 vở diễn đồng loạt sáng đèn. Đáng chú ý, Nhà hát Kịch TP Hồ Chí Minh trở lại biểu diễn tại rạp Công Nhân sau thời gian gián đoạn, bên cạnh sự góp mặt của nhiều sân khấu xã hội hóa quen thuộc. Các chương trình Tết năm nay hướng tới giải trí lành mạnh, giàu giá trị nhân văn, đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa của người dân thành phố trong dịp đầu xuân.