Long An: Vợ dẫn 2 con nhảy sông tự tử vì... giận chồng

Theo thông tin ban đầu, có thể do nạn nhân ghen với chồng nên ngày 29/1, sau khi chồng đi làm, chị Vy đã dẫn cả hai con nhảy xuống sông tự tử.
Long An: Vợ dẫn 2 con nhảy sông tự tử vì... giận chồng
Tuổi Trẻ đưa tin, sáng 1/2, người dân đã phát hiện thi thể chị Trần Thị Thúy Vy (31 tuổi) ven bờ sông Vàm Cỏ Tây tại khu vực ấp 2, xã Mỹ An, huyện Thủ Thừa.

Cùng lúc, thi thể em Phạm Chí Trung (9 tuổi, con ruột chị Vy, ngụ tại ấp 6, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, Long An) cũng được phát hiện tại tại khu vực gần cồn Bình Tâm, TP.Tân An, Long An.

Long An: Vợ dẫn 2 con nhảy sông tự tử vì... giận chồng - anh 1

Thi thể nạn nhân được tìm thấy sáng 1/2.

Trước đó ngày 31/1, thi thể em Phạm Thị Vy (4 tuổi, con ruột thứ hai của chị Vy) cũng được phát hiện tại khu vực gần bến phà Kỳ Son, thuộc xã Bình Quới, huyện Châu Thành, Long An.

Lúc vớt thi thể chị Vy, trên người chị vẫn còn một dải dây. Theo đánh giá ban đầu của cơ quan chức năng, có thể ba mẹ con chị đã buộc vào nhau khi tử vong.

Long An: Vợ dẫn 2 con nhảy sông tự tử vì... giận chồng - anh 2

Hiện trường nơi chị Vy được phát hiện.

Được biết, chị Vy và chồng đều là công nhân ở Công ty Ching Luh (Bến Lức, Long An). Theo thông tin ban đầu, có thể do nạn nhân ghen với chồng nên ngày 29/1, sau khi chồng đi làm, chị Vy đã dẫn cả hai con nhảy xuống sông tự tử.
Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc.
Trụ sở Đài phát thanh TP.Dĩ An (cũ) từ lâu không được sử dụng.
Sắp xếp trụ sở công dôi dư - Bài 1: Những quỹ đất vàng “cửa đóng then cài”
(Ngày Nay) - Chủ tịch UBND TP.HCM đã có chỉ đạo triển khai Chỉ thị số 14-CT/TU ngày 28/5/2026 của Thành ủy về tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo quản lý và khai thác hiệu quả quỹ nhà, đất công trên địa bàn TP.HCM  Trên thực tế ở thời điểm hiện tại vẫn còn rất nhiều trụ sở công án ngữ ở các vị trí “đất vàng” rơi vào cảnh hoang vắng, cần sớm có phương án sử dụng hiệu quả.
Giải mã bí ẩn về sự tuyệt chủng hàng loạt lớn nhất trong lịch sử Trái đất
Giải mã bí ẩn về sự tuyệt chủng hàng loạt lớn nhất trong lịch sử Trái đất
(Ngày Nay) -Một nghiên cứu mới do các nhà khoa học Đại học Stanford dẫn đầu đã đưa ra bằng chứng thuyết phục nhất từ trước đến nay để giải thích vì sao một số sinh vật biển có thể sống sót sau cuộc đại tuyệt chủng lớn nhất trong lịch sử Trái Đất, trong khi vô số loài khác biến mất vĩnh viễn. Kết quả nghiên cứu còn đưa ra lời cảnh báo về những tác động mà hiện tượng nóng lên của đại dương ngày nay có thể gây ra đối với sự sống dưới biển.
Tổng thống Mông Cổ Ukhnaagiin Khürelsükh phát biểu khai mạc lễ hội.
Lễ hội truyền thống lớn nhất của Mông Cổ đã chính thức diễn ra
(Ngày Nay) - Ngày 11/7, Lễ hội Naadam - lễ hội truyền thống lớn nhất của Mông Cổ chính thức khai mạc. Tổng thống Ukhnaagiin Khürelsükh nhấn mạnh giá trị lịch sử, văn hóa, tinh thần đoàn kết dân tộc và khát vọng xây dựng một Mông Cổ hùng cường trong thời đại mới.