Doanh nghiệp lữ hành, hàng không…bàn phương án kích cầu du lịch tại Bình Định
Doanh nghiệp lữ hành, hàng không…bàn phương án kích cầu du lịch tại Bình Định
(Ngày Nay) -  Lãnh đạo Tổng cục Du lịch Việt Nam, lãnh đạo các Hiệp hội du lịch, lãnh đạo Bình Định và đại diện hàng trăm doanh nghiệp lữ hành, hàng không uy tín... sẽ cùng tham gia Tọa đàm “Bình Định kích hoạt du lịch Xanh: Điểm đến an toàn, trải nghiệm hấp dẫn” tại Quy Nhơn ngày 13/11 tới đây. 
Vietjet ký Thoả thuận đầu tư vào Cần Thơ
Vietjet ký Thoả thuận đầu tư vào Cần Thơ
(Ngày Nay) -Tại Hội nghị Xúc tiến Đầu tư Thành phố Cần Thơ ngày 10/8, Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet vinh dự đón nhận Kỷ niệm chương của UBND Thành phố Cần Thơ cho những đóng góp và đầu tư tại địa phương này.
Khách sạn Trump International Hotel Washington, D.C sẽ là địa điểm tổ chức roadshow của Tập đoàn FLC
Tập đoàn FLC roadshow kêu gọi đầu tư tại Mỹ
(Ngày Nay) -Với mục tiêu chia sẻ cơ hội đầu tư vào những lĩnh vực tiềm năng tại Việt Nam và quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của mình ra thị trường quốc tế, Tập đoàn FLC sẽ tổ chức roadshow và hội thảo quy mô lớn tại Thủ đô Washington DC, Mỹ vào ngày 25/6 tới đây.
Hàng không – du lịch ‘bắt tay’, lợi ích đôi đường
Hàng không – du lịch ‘bắt tay’, lợi ích đôi đường
(Ngày Nay) -Hàng không và du lịch từng được Nguyên Thứ trưởng Bộ VHTT&DL Trần Chiến Thắng ví von như hai cánh của một con chim, một trong hai cánh bị tổn thương thì không thể bay cao.  Ngược lại, nếu đôi cánh này phối hợp nhịp nhàng thì lợi ích mang lại khó có thể đong đếm.


Du lịch năm 2016 với hình ảnh quá tải các bờ biển
'Cháy' tour, khách sạn kín phòng dịp lễ 2/9
(Ngày Nay) - Nhiều năm nay, cứ gần đến dịp nghỉ lễ, các khách sạn đều kín phòng, quá tải. Tuy nhiên năm nay dù kỳ nghỉ lễ chỉ 3 ngày hơn nhưng vẫn 'cháy' tour và dự báo nhiều điểm nghỉ dưỡng lượng du khách tăng 20- 30% so với năm ngoái.
Ảnh minh họa
Năm 2017, Việt Nam có khả năng đạt mục tiêu đón 13 triệu khách quốc tế
(Ngày Nay) - Kết thúc sáu tháng đầu năm 2017, du lịch Việt Nam đã đón 6,2 triệu lượt khách quốc tế, tăng 30,2% so với cùng kỳ năm 2016. Trung bình mỗi tháng, du lịch Việt Nam đón hơn 1 triệu lượt khách quốc tế - một con số rất ấn tượng, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.
Kiểm soát găm phòng, sốt giá dịp 30/4
Kiểm soát găm phòng, sốt giá dịp 30/4
(Ngày Nay) -Một trong những đầu việc Tổng cục Du lịch yêu cầu các sở dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 là “đảm bảo hoạt động, chấn chỉnh, kiểm soát việc găm hàng gây sốt giá”.
Khách du lịch ở Tử Cấm Thành. (Nguồn: Shutterstock)
Lo thiếu an toàn, nhiều người Hàn Quốc tránh đi du lịch Trung Quốc
(Ngày Nay) - Hãng thông tấn Yonhap dẫn nhiều nguồn tin cho biết rất nhiều người Hàn đang tránh những chuyến du lịch sang Trung Quốc vì lo ngại về vấn đề an toàn, trong bối cảnh thái độ bài Hàn đang lan rộng tại Trung Quốc và quan hệ ngoại giao giữa hai nước trở nên lạnh nhạt do Seoul thúc đẩy kế hoạch triển khai Hệ thống phòng thủ tên lửa tầm cao giai đoạn cuối (THAAD).
Ăn mặc phản cảm chưa bị bêu tên (ảnh có tính chất minh họa)
Mặc hở hang chỉ bị nhắc nhở
(Ngày Nay) - Đại diện Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) Hà Nội khẳng định: Bộ quy tắc ứng xử nơi công cộng địa bàn Hà Nội chỉ mang tính khuyến cáo, có nhắc nhở ở một số địa điểm nhất định, chứ không đến mức bêu tên người vi phạm.