(Ngày Nay) - Sản phẩm được tạo ra có hương vị và kết cấu giống cá tự nhiên.
Tương Nam Đàn, nhút Thanh Chương, bánh mướt Diễn Châu,... là những món đặc sản xứ Nghệ làm say lòng bất kì thực khách nào có cơ hội nếm qua.
Từ thân lươn thuôn dài trơn trượt, người Việt từ Bắc vào Nam đã sáng tạo nên không ít món ngon độc đáo, mang hương vị vùng miền rõ nét.
Ẩm thực Việt Nam có những món đặc sản hiếm có, song không phải ai cũng có gan để thử.
Cháo lươn "xuất hiện" trong nhiều tỉnh, thành, thế nhưng, có lẽ cháo lươn trên mảnh đất xứ Nghệ mới là ngon và đúng nghĩa “đặc sản”.