Lý Hùng mạnh tay chi 10 tỷ làm phim về kẻ... trộm chó

(Ngày Nay) - Lý Hùng và cộng sự đã đầu tư trên dưới 10 tỷ đồng để thực hiện bộ phim “Kẻ trộm chó”, lên án vẫn nạn nhức nhối trong xã hội suốt nhiều thập kỷ qua.
Lý Hùng và đạo diễn kiêm diễn viên Ngụy Minh Khang cùng người đẹp Trương Mỹ Nhân tại buổi giới thiệu phim.
Lý Hùng và đạo diễn kiêm diễn viên Ngụy Minh Khang cùng người đẹp Trương Mỹ Nhân tại buổi giới thiệu phim.

Xu hướng làm phim hot bây giờ đang đi theo 2 ngả, một là hài tình cảm, hai là mua bản quyền nước ngoài, nhưng Lý Hùng lại đi ngược xu hướng, mạnh dạn đầu tư 10 tỷ đồng cho Ngụy Minh Khang – một đạo diễn trẻ làm phim về những kẻ trộm chó.

Chi sẻ với báo chí, Lý Hùng cho biết: “Ngụy Minh Khang không đi theo lối mòn, mạnh dạn chọn con đường riêng nên tôi rất ủng hộ. Tôi thích những bộ phim có đề tài mới lạ, khán giả sẽ bất ngờ”.

Không phải hài cũng chẳng phải phim có bản quyền nước ngoài, một bộ phim Made in Việt Nam từ kịch bản đến nội dung, diễn viên như “Kẻ trộm chó” là một bộ phim thiên về tính tuyên truyền. Lý Hùng xác định rõ: một là phim sẽ hút khách, hai là thua luôn!

Trong phim, Ngụy Minh Khang vừa đạo diễn vừa đảm nhận vai chính, Lý Hương – em gái Lý Hùng sẽ quay trở lại nghiệp diễn với một vai nữ công an.  “Tôi và các anh em đầu tư trên dưới 10 tỷ đồng cho bộ phim này. Nếu ngồi tính vấn đề thu hồi vốn thì sẽ không làm, tôi nói mọi người cứ “chơi hết mình đã, chuyện thắng thua tính sau” – Lý Hùng nhấn mạnh.

Phim hứa hẹn sẽ lạ và hút khách ở tính hài của Hứa Minh Đạt, ở dàn diễn viên gạo cội là Mạc Can, NSƯT Phi Điểu, NSND Hồng Vân, Minh Nhí… “diễn như không diễn”. Ngoài ra, Lý Hùng còn đầu tư công nghệ quay phim tiên tiến với máy quay xịn nhất hiện nay.  Nhạc phim do Huy Tuấn và Lý Huỳnh Long đảm trách phần nhạc nền, sáng tác bài hát do Nguyễn Văn Chung, Tăng Nhật Tuệ phụ trách.

Có thể thấy đây là một bộ phim được đầu tư công phu và tỉ mỉ.

Ảnh minh họa
Thủ phạm gia tăng nắng nóng ở châu Âu
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh châu Âu đang trải qua đợt nắng nóng gay gắt, các nhà khoa học cho rằng một thủ phạm ít ai ngờ tới có thể đang góp phần khuếch đại hiện tượng này: đó là vùng nước biển lạnh bất thường ở Bắc Đại Tây Dương, nằm ở phía Nam Iceland và Greenland.
Sửa đổi, bổ sung một số quy định về hoạt động khuyến mại
Sửa đổi, bổ sung một số quy định về hoạt động khuyến mại
(Ngày Nay) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 239/2026/NĐ-CP ngày 26/6/2026 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 81/2018/NĐ-CP ngày 22/5/2018 quy định chi tiết Luật Thương mại về hoạt động xúc tiến thương mại đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị định số 128/2024/NĐ-CP ngày 10/10/2024 của Chính phủ.
Châu Âu hủy bỏ nhiều lễ hội trong năm nay
Châu Âu hủy bỏ nhiều lễ hội trong năm nay
(Ngày Nay) - Nhà chức trách nhiều nước châu Âu đã cấm bán rượu, đồng thời hủy hoặc hoãn hàng loạt lễ hội lớn vào cuối tuần trong bối cảnh đợt nắng nóng gay gắt đang bao trùm Tây Âu được dự báo sẽ dịch chuyển về phía Trung và Đông Âu trong ngày 26/6.
Hoạt động khai thác tại mỏ đá Thế Thịnh. (Ảnh: Hoàng Anh)
Quảng Trị: Tìm tiếng nói chung giữa doanh nghiệp khai thác mỏ và người dân
(Ngày Nay) -  Giữa ngày hè tháng 6 oi ả , gió Lào thổi nóng rát qua các sườn núi Trường Sơn khiến những đám bụi từ hoạt động khai thác đá càng dễ phát tán. Tại các bản Khe Dây, Khe Ngang và thôn Rào Trù, câu chuyện về bụi, tiếng ồn từ các mỏ đá tiếp tục là chủ đề được người dân quan tâm.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.