Má mì U60 điều gái mại dâm ngay cửa ngõ Hải Phòng

Má mì 60 tuổi đã điều động 3 gái mại dâm đến nhà nghỉ của má mì để đáp ứng nhu cầu mua dâm của khách.
Má mì U60 điều gái mại dâm ngay cửa ngõ Hải Phòng

Hồi 14h30 ngày 17/1, Phòng CSĐT tội phạm về hình sự Công an TP Hải Phòng, phối hợp với Công an quận Lê Chân, bắt quả tang tại 3 phòng thuộc Nhà nghỉ Thu Vân (địa chỉ số 1/727 đường Nguyễn Văn Linh) có 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Má mì U60 điều gái mại dâm ngay cửa ngõ Hải Phòng ảnh 1

Ảnh minh họa

Đây là nhà nghỉ nằm ngay bên trục đường giao thông chính từ Hà Nội và các tỉnh vào TP Hải Phòng.

Chủ nhà nghỉ là Bùi Thị Vân, 60 tuổi, phường Lam Sơn, quận Lê Chân, Hải Phòng khai nhận đã điều động 3 gái mại dâm đến các phòng 203, 204, và 207 để đáp ứng nhu cầu mua dâm của khách.

Hiện Cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo báo CAND

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.