Man City khủng hoảng vì hàng loạt cầu thủ nhiễm COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
Trận đấu Everton và Manchester City vòng 16 Premier League đã bị hoãn vì nhiều cầu thủ của Man City dương tính với COVID-19.
Pep Guardiola đối mặt sóng gió ở Manchester City vì COVID-19. ẢNH: GETTY
Pep Guardiola đối mặt sóng gió ở Manchester City vì COVID-19. ẢNH: GETTY

Trận đấu Everton và Manchester City vòng 16 Premier League trên sân Goodison đáng lẽ sẽ diễn ra lúc 3h rạng sáng nay (29/12) nhưng đã bị hoãn vì nhiều cầu thủ của Man City dương tính với COVID-19.

Trước đó, ngày 25/12, hai ngôi sao Gabriel Jesus và Kyle Walker cùng hai nhân viên của Man City đã nhiễm COVID-19. Họ lập tức bị cách ly và phải điều trị bệnh. Họ cũng không thể thi đấu trong trận Man City thắng Newcastle 2-0 vào ngày Boxing Day.

Hiện tại, theo kết quả xét nghiệm mới nhất, có thêm 5 thành viên thuộc đội 1 Man City dương tính COVID-19.

Virus corona đang lây lan mạnh trong CLB Man City và các xét nghiệm sắp tới có thể có thêm nhiều thành viên khác của Man City dính COVID-19.

Đây có thể coi là cuộc “đại khủng hoảng” của Man City ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc đua vô địch các giải đấu của thầy trò Pep Guardiola.

BTC Premier League đã đưa ra thông báo ngay sau cuộc họp: “Trận đấu giữa Manchester City và Everton diễn ra vào lúc 8h tối (3h sáng, giờ Việt Nam) đã bị hoãn.

Man City đã gửi đề nghị hoãn trận đấu đến Premier League sau khi họ phát hiện thêm nhiều ca nhiễm COVID-19, ngoài những trường hợp nhiễm COVID-19 ngày 25/12.

Lãnh đạo Premier League đã nhận được lời khuyên từ đội ngũ y tế rằng nên hoãn trận đấu. Chúng tôi đồng ý sắp xếp lại lịch thi đấu như một biện pháp phòng ngừa. Việc xét nghiệm COVID-19 ở Man City sẽ tiếp tục vào hôm sau".

Ảnh minh hoạ.
Bắc Bộ chuyển rét đậm, rét hại vì không khí lạnh mạnh đổ bộ
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn quốc gia, một bộ phận không khí lạnh mạnh tiếp tục di chuyển xuống phía Nam sẽ ảnh hưởng đến vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ.