Cristiano Ronaldo muốn rời khỏi Juventus
Cristiano Ronaldo muốn rời khỏi Juventus
(Ngày Nay) - Câu lạc bộ Manchester City được cho là đã chốt một thỏa thuận với Juventus để đưa siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo trở lại nước Anh.
Cầu thủ Reece James. (Nguồn: skysports.com)
EURO 2020: Giải Ngoại hạng Anh áp đảo lực lượng ở vòng Bán kết
(Ngày Nay) -  Vòng Tứ kết EURO 2020 đã khép lại với 4 đội đi tiếp đã được xác định gồm Anh, Đan Mạch, Italy và Tây Ban Nha. Thống kê của báo The Sun cho thấy 2 CLB lọt vào chung kết Champions League 2020-21- Chelsea và Manchester City, là những đội đóng góp nhiều nhân sự nhất cho EURO tính tới thời điểm này.
SHB và Manchester City trang bị kỹ năng Chủ động thích ứng cho Nhà lãnh đạo trẻ SOS
SHB và Manchester City trang bị kỹ năng Chủ động thích ứng cho Nhà lãnh đạo trẻ SOS
Trong khuôn khổ chương trình đào tạo Nhà lãnh đạo trẻ Young Leader, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và Câu lạc bộ Manchester City (MCFC) đã phối hợp tổ chức đào tạo trực tuyến để trang bị kỹ năng Chủ động thích ứng cho Nhà lãnh đạo trẻ thông qua các bài học thực tế. Đây là lần đầu tiên khóa đào tạo được tổ chức trên nền tảng kỹ thuật số từ xa.. Chương trình có sự tham gia của 40 Nhà lãnh đạo trẻ tài năng đại diện cho 05 Làng trẻ SOS Việt Nam.
Manchester City cùng SHB chắp cánh ước mơ Việt
Manchester City cùng SHB chắp cánh ước mơ Việt
(Ngày Nay) - Sau thành công của 4 mùa tổ chức liên tiếp từ 2017 – 2019 với sứ mệnh “kết nối thịnh vượng, chắp cánh ước mơ”, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và câu lạc bộ bóng đá Manchester City (MCFC) tiếp tục triển khai chương trình đào tạo Nhà lãnh đạo trẻ Young Leader cho cộng đồng thanh thiếu niên tại làng SOS khu vực miền Trung từ 8 – 11/1/2020.