Ảnh minh họa
13 Bộ ngồi lại gỡ rào cản cho doanh nghiệp
(Ngày Nay) - Thực hiện yêu cầu của Chính phủ, Bộ Khoa học và Công nghệ cùng 12 bộ ngành liên quan tiến hành rà soát để thực hiện mục tiêu loại bỏ ít nhất 50% số mặt hàng trong danh mục hàng hóa nhóm 2 thuộc diện phải kiểm tra nhà nước trước khi thông quan.
Quyết định cắt giảm 675 điều kiện kinh doanh sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho môi trường đầu tư, kinh doanh (Ảnh mịnh họa)
Cuộc “đại phẫu” điều kiện kinh doanh lớn nhất lịch sử ngành Công thương
(Ngày Nay) - Ngày 20/9/2017, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã ký ban hành Quyết định số 3610a/QĐ-BCT, cắt giảm 675 điều kiện kinh doanh. Đây là con số được cho là lớn chưa từng có trong lịch sử ngành Công Thương được các đơn vị thuộc Bộ đề nghị cắt giảm, cao hơn dự kiến ban đầu 63 điều kiện và chiếm tới 55,5% tổng các điều kiện đầu tư kinh doanh.
ảnh chinhphu.vn
Xăng tăng giá lần thứ 5, vượt 18.000 đồng/lít
(Ngày Nay) -Liên Bộ Công Thương - Tài chính vừa công bố quyết định điều chỉnh giá xăng dầu từ 15h ngày 20/9. Đây là lần tăng thứ 5 liên tiếp của nhiên liệu này trong hơn 2 tháng qua.
 
Ảnh minh họa
Petrolimex ngừng bán xăng RON 92 từ năm 2018
(Ngày Nay) - Ông Trần Văn Thịnh - Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - PLX (Petrolimex) đã ký văn bản gửi các đơn vị thành viên trên toàn quốc, về việc kinh doanh mặt hàng xăng E5 RON 92.
Sau nghỉ lễ, giá xăng tăng mạnh?
Giá xăng sẽ tăng mạnh ngay sau nghỉ lễ 2/9
(Ngày Nay) - Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, sau đợt nghỉ lễ Quốc khánh, giá xăng dầu bán lẻ trong nước có thể tăng mạnh bởi giá xăng dầu thế giới đang trên đà tăng cao.
Bánh trung thu “dỏm”, giá bèo cứ đến hẹn lại lên
TP. HCM tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm mùa trung thu
(Ngày Nay) - Từ ngày 1/9 đến 30/9, Ban Quản lý An toàn thực phẩm (BQL ATTP) TP. HCM sẽ tổ chức đợt cao điểm thanh, kiểm tra an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh mặt hàng thực phẩm có liên quan đến tết trung thu 2017.
Cherry Úc chính thức được vào Việt Nam
Cherry Úc chính thức được vào Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 24/8, Bộ trưởng Ruston phụ trách nông nghiệp và tài nguyên nước của Chính phủ Úc khẳng định Úc và Việt Nam vui mừng chấp nhận cho nhau các điều kiện nhập khẩu cherry và thanh long.
Diện mạo của xã Đô Thành (Yên Thành) hôm nay.
5 ngôi làng tỷ phú ở xứ Nghệ
(Ngày Nay) - Những ngôi làng tỷ phú này đều có xuất phát điểm từ nghèo khó. Nhưng nhờ sự năng động, chí thú làm ăn của người dân, hiện những ngôi làng này đã có tiếng ở xứ Nghệ bởi sự giàu có.