Mebipha 18 năm xây dựng và phát triển

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Năm 2021 là một năm đặc biệt với Mebipha, đánh dấu cột mốc 18 năm xây dựng và phát triển để khẳng định thương hiệu hàng đầu trong ngành hàng chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng vật nuôi.
Mebipha kỷ niệm 18 năm xây dựng và phát triển.
Mebipha kỷ niệm 18 năm xây dựng và phát triển.

Trải qua chặng đường gần hai thập kỷ, Mebipha từ một công ty được thành lập vào năm 2003 với số vốn ban đầu khiêm tốn, đến nay đã trở thành doanh nghiệp có hơn 350 nhân viên, sản xuất, kinh doanh trên 450 loại dược phẩm thú y, thủy sản, có hơn 1.000 đối tác, nhà phân phối và đại lý ở 63 tỉnh - thành trên toàn quốc và hợp tác với trên 50 nhà cung cấp ở nước ngoài.

Bước chuyển mình quan trọng của Mebipha được đánh dấu bằng việc đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thuốc thú y – thuốc thủy sản đạt chuẩn GMP-WHO vào tháng 6/2012, đến tháng 8/2013 được Viện tiêu chuẩn Anh “BSI” cấp giấy chứng nhận thực hành tốt WHO GMP - GLP - GSP.

Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong ngành, Ban Tổng Giám đốc là những người có chuyên môn cao và tâm huyết, đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, có trình độ cùng dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP-WHO, Mebipha đã vươn mình trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe và dinh dưỡng vật nuôi.

Mebipha 18 năm xây dựng và phát triển ảnh 1

Bước chuyển mình quan trọng của Mebipha được đánh dấu bằng việc xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO.

Các sản phẩm của Mebipha được nhà chăn nuôi tin dùng và lượng tiêu thụ ngày càng mạnh. Toàn bộ sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền GMP-WHO đạt chất lượng chuẩn quốc tế nhưng giá thành thấp hơn so với sản phẩm ngoại.

Mebipha luôn nỗ lực tạo nên những sản phẩm khác biệt cho ngành chăn nuôi. Và vào năm 2016, vượt qua gần 200 sản phẩm, Ceftri One 50 INJ lọt vào top 10, Josa Dox và Multi Mix Egg lọt vào top 20 “Sản phẩm Vàng chăn nuôi gia cầm Việt Nam” lần thứ nhất được Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam phối hợp với Cục Chăn nuôi, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia tổ chức bình chọn và trao tặng danh hiệu.

Năm 2021 sản phẩm Amino phosphoric và sản phẩm Immuno Ones S được Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM vinh danh sản phẩm tiêu biểu.

Mebipha 18 năm xây dựng và phát triển ảnh 2

Toàn bộ sản phẩm của Mebipha được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP-WHO

Tại Mebipha, giá trị cốt lõi “Con người là trung tâm” luôn được gìn giữ và phát huy. Bởi chúng tôi hiểu rằng: “Nhân viên hạnh phúc - Gia đình hạnh phúc - Sản phẩm chất lượng - Khách hàng hạnh phúc - Xã hội hạnh phúc”. Đây cũng chính là văn hóa doanh nghiệp của Mebipha. Tài sản lớn nhất của chúng tôi chính là đội ngũ cán bộ công nhân viên, những người đầy nhiệt huyết và đang nỗ lực từng ngày để đem tới những giá trị tốt nhất đến với khách hàng.

Bên cạnh thành công trong suốt những năm qua, nhà cung cấp cũng đóng vai trò không nhỏ trong việc cung cấp nguyên liệu chuẩn, nhanh chóng, giá cả hợp lý giúp cho các hoạt động sản xuất luôn liên tục, cung cấp hàng hóa đầy đủ cho thị trường.

Với triết lý quản lý minh bạch, nhất quán và công bằng, Mebipha xây dựng chiến lược tăng trưởng bền vững với mục tiêu mang lợi ích tối ưu nhất đến nhà chăn nuôi, nhà phân phối và nhà cung cấp. Mebipha luôn tự hào về giá trị cốt lõi của mình, chịu trách nhiệm đến cùng, với cam kết sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người và vật nuôi, thân thiện môi trường, vì sự phát triển toàn diện của ngành chăn nuôi Việt Nam và ngành chăn nuôi thế giới.

Giai đoạn 2022 trở đi, Mebipha đặt mục tiêu Tâm – Tín – Tầm – Chất lượng – Chính trực phục vụ sản xuất kinh doanh trong bối cảnh bình thường mới.

Quân ủy Trung ương tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn quân
Quân ủy Trung ương tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn quân
Sáng 17/1, tại Hà Nội, Quân ủy Trung ương tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn quân nghiên cứu, quán triệt và triển khai Kết luận, Quy định của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Nghị quyết của Quân ủy Trung ương về phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”; kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân trong tình hình mới. Hội nghị diễn ra theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tới 51 điểm cầu trong toàn quân.
Chuyên gia cảnh báo nguy cơ từ kế hoạch Thay đổi bức xạ Mặt Trời
Chuyên gia cảnh báo nguy cơ từ kế hoạch Thay đổi bức xạ Mặt Trời
Hơn 60 chuyên gia chính sách và nhà khoa học ngày 17/1 lên tiếng kêu gọi các chính phủ ngăn chặn các hệ thống địa kỹ thuật quy mô toàn cầu trong khuôn khổ kế hoạch đang rất gây tranh cãi mang tên Thay đổi bức xạ Mặt trời (SRM), vốn được thiết kế nhằm làm mát bề mặt Trái Đất và giảm tác động của hiện tượng ấm lên toàn cầu.
Dân số Trung Quốc tăng trưởng chậm nhất trong 6 thập kỷ
Dân số Trung Quốc tăng trưởng chậm nhất trong 6 thập kỷ
(Ngày Nay) - Tỷ lệ tăng trưởng dân số trong năm 2021 của Trung Quốc giảm xuống mức thấp kỷ lục. Vấn đề này đang là "quả bom hẹn giờ" có thể đảo ngược tốc độ tăng trưởng sức mua và sản xuất của nước này trong tương lai gần.
Tuyển sinh Đại học 2022: Không có sự bất bình đẳng khi xét tuyển bằng IELTS, TOEFL
Tuyển sinh Đại học 2022: Không có sự bất bình đẳng khi xét tuyển bằng IELTS, TOEFL
Sau khi một số trường đại học công bố phương án tuyển sinh năm 2022, nhiều học sinh bày tỏ lo lắng về việc giảm chỉ tiêu xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông và tăng chỉ tiêu xét tuyển bằng các phương thức khác như thi đánh giá năng lực, các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế…
Ảnh minh họa
Nhiều bệnh viện ở TP HCM và Hà Nội thành lập khoa hậu COVID-19
(Ngày Nay) - Vào đầu tháng 10/2021, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã công bố định nghĩa chính thức đầu tiên về hội chứng hậu COVID-19 (post COVID-19 condition). Theo đó, tình trạng hậu COVID-19 xảy ra ở những người có tiền sử nhiễm SARS-CoV-2, thường là 3 tháng kể từ khi bắt đầu nhiễm COVID -19 với các triệu chứng và kéo dài ít nhất 2 tháng mà không thể giải thích bằng chẩn đoán thay thế.
Ảnh minh họa
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo: Bến Tre cần mạnh dạn đưa học sinh quay lại trường
(Ngày Nay) - Tại buổi làm việc với Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre vào chiều 16/1, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đề nghị, trong điều kiện độ phủ vaccine phòng COVID-19 tăng cao (trong đó có nhóm tuổi từ 12 – 17 tuổi), Bến Tre cơ bản được kiểm soát dịch trên phạm vi tỉnh, địa phương cần mạnh dạn đưa học sinh quay lại trường, sau thời gian dài học sinh phải học trực tuyến do ảnh hưởng dịch COVID-19.