Messi cân nhắc việc ở lại Barcelona

(Ngày Nay) - Người đại diện và bố của Lionel Messi - ông Jorge Messi, cho biết không loại trừ khả năng con trai ông sẽ ở lại câu lạc bộ Barcelona thêm 1 năm 
Messi cân nhắc việc ở lại Barcelona

Ông Jorge Messi hiện đã tới Barcelona để cố gắng đàm phán với ban lãnh đạo Barcelona về việc con trai ông muốn tìm cách rời khỏi câ lạc bộ xứ Catalunya.

Trong cuộc gặp của Jorge Messi ngày hôm qua với chủ tịch câu lạc bộ Josep Maria Bartomeu, phía Barcelona khẳng định Messi chỉ có thể ra đi nếu nộp đủ 700 triệu euro tiền phá vỡ hợp đồng. Hiện ông Jorge và con trai đang cân nhắc về việc ở lại Tây Ban Nha thêm 1 năm trước khi được ra đi tự do vào mùa hè năm sau.

Kênh truyền hình Cuatro hôm thứ Năm đã công bố một đoạn video, trong đó phóng viên hỏi ông Jorge Messi liệu gia đình ông có muốn con trai mình ở lại thêm một năm nữa và rời đi vào năm 2021 hay không, và câu trả lời của người đại diện là "Có".

Messi cân nhắc việc ở lại Barcelona ảnh 1

Ông Jorge Messi trở thành tâm điểm của truyền thông Tây Ban Nha sau cuộc họp với ban lãnh đạo Barcelona.

Tuy nhiên, các nguồn tin thân cận của tiền đạo người Argentina sau đó đã cải chính quan điểm, nói rằng câu trả lời từ Jorge Messi là "Tôi không biết".

Dù vậy, điều này cho thấy cuộc gặp giữa Jorge Messi và ban lãnh đạo Barcelona kết thúc mà không có quá nhiều bất đồng. Với quan điểm cứng rắn của đội bóng cùng những hệ lụy của một cuộc chiến pháp lý nếu xảy ra, nhiều khả năng gia đình Messi đã cân nhắc lại việc "dứt áo ra đi" ngay trong mùa hè năm nay.

Theo AS
Lễ hội Tết Việt mang đậm dấu ấn văn hóa truyền thống 3 miền
Lễ hội Tết Việt mang đậm dấu ấn văn hóa truyền thống 3 miền
Đến với lễ hội, người dân và du khách có dịp tìm hiểu những phong tục, những giai thoại về ngày Tết cổ truyền của đất nước Việt Nam qua nhiều hoạt động tái hiện lễ tết đa màu sắc như triển lãm, sân khấu hóa các câu chuyện huyền thoại, thưởng thức các món ăn đặc sắc khắp 3 miền đất nước và trải nghiệm các trò chơi giải trí hấp dẫn.