Messi cân nhắc việc ở lại Barcelona

(Ngày Nay) - Người đại diện và bố của Lionel Messi - ông Jorge Messi, cho biết không loại trừ khả năng con trai ông sẽ ở lại câu lạc bộ Barcelona thêm 1 năm 
Messi cân nhắc việc ở lại Barcelona

Ông Jorge Messi hiện đã tới Barcelona để cố gắng đàm phán với ban lãnh đạo Barcelona về việc con trai ông muốn tìm cách rời khỏi câ lạc bộ xứ Catalunya.

Trong cuộc gặp của Jorge Messi ngày hôm qua với chủ tịch câu lạc bộ Josep Maria Bartomeu, phía Barcelona khẳng định Messi chỉ có thể ra đi nếu nộp đủ 700 triệu euro tiền phá vỡ hợp đồng. Hiện ông Jorge và con trai đang cân nhắc về việc ở lại Tây Ban Nha thêm 1 năm trước khi được ra đi tự do vào mùa hè năm sau.

Kênh truyền hình Cuatro hôm thứ Năm đã công bố một đoạn video, trong đó phóng viên hỏi ông Jorge Messi liệu gia đình ông có muốn con trai mình ở lại thêm một năm nữa và rời đi vào năm 2021 hay không, và câu trả lời của người đại diện là "Có".

Messi cân nhắc việc ở lại Barcelona ảnh 1

Ông Jorge Messi trở thành tâm điểm của truyền thông Tây Ban Nha sau cuộc họp với ban lãnh đạo Barcelona.

Tuy nhiên, các nguồn tin thân cận của tiền đạo người Argentina sau đó đã cải chính quan điểm, nói rằng câu trả lời từ Jorge Messi là "Tôi không biết".

Dù vậy, điều này cho thấy cuộc gặp giữa Jorge Messi và ban lãnh đạo Barcelona kết thúc mà không có quá nhiều bất đồng. Với quan điểm cứng rắn của đội bóng cùng những hệ lụy của một cuộc chiến pháp lý nếu xảy ra, nhiều khả năng gia đình Messi đã cân nhắc lại việc "dứt áo ra đi" ngay trong mùa hè năm nay.

Theo AS
Bức tường, bốt điện... cũng tham gia chống dịch COVID-19
Bức tường, bốt điện... cũng tham gia chống dịch COVID-19
(Ngày Nay) - Cùng với việc đẩy mạnh hình thức tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19 qua hệ thống truyền thanh, tuyên truyền cổ động trực quan, lồng ghép với các sinh hoạt đoàn thể…, tại Hà Nội đang xuất hiện nhiều sáng kiến tuyên truyền mới được người dân nhiệt tình hưởng ứng.
Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng gay gắt, đề phòng sốc nhiệt
Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng gay gắt, đề phòng sốc nhiệt
(Ngày Nay) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với hiệu ứng phơn nên ngày 17/6, ở Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ C, có nơi trên 38 độ C.
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh tiếp ông Giorgio Aliberti, Đại sứ, Trưởng Phái đoàn Liên minh châu Âu (EU)
EU đề xuất xây dựng một trường đại học tiêu chuẩn châu Âu tại Hà Nội
(Ngày Nay) - Ngày 16/6, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh đã tiếp ông Giorgio Aliberti, Đại sứ, Trưởng Phái đoàn Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam tới bàn thảo các vấn đề cùng quan tâm, trong đó có dự án Trường đại học quản lý châu Âu. Cùng tham dự có Đại sứ đặc mệnh toàn quyền các nước Pháp, Bỉ và Italia.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.