Messi cân nhắc việc ở lại Barcelona

(Ngày Nay) - Người đại diện và bố của Lionel Messi - ông Jorge Messi, cho biết không loại trừ khả năng con trai ông sẽ ở lại câu lạc bộ Barcelona thêm 1 năm 
Messi cân nhắc việc ở lại Barcelona

Ông Jorge Messi hiện đã tới Barcelona để cố gắng đàm phán với ban lãnh đạo Barcelona về việc con trai ông muốn tìm cách rời khỏi câ lạc bộ xứ Catalunya.

Trong cuộc gặp của Jorge Messi ngày hôm qua với chủ tịch câu lạc bộ Josep Maria Bartomeu, phía Barcelona khẳng định Messi chỉ có thể ra đi nếu nộp đủ 700 triệu euro tiền phá vỡ hợp đồng. Hiện ông Jorge và con trai đang cân nhắc về việc ở lại Tây Ban Nha thêm 1 năm trước khi được ra đi tự do vào mùa hè năm sau.

Kênh truyền hình Cuatro hôm thứ Năm đã công bố một đoạn video, trong đó phóng viên hỏi ông Jorge Messi liệu gia đình ông có muốn con trai mình ở lại thêm một năm nữa và rời đi vào năm 2021 hay không, và câu trả lời của người đại diện là "Có".

Messi cân nhắc việc ở lại Barcelona ảnh 1

Ông Jorge Messi trở thành tâm điểm của truyền thông Tây Ban Nha sau cuộc họp với ban lãnh đạo Barcelona.

Tuy nhiên, các nguồn tin thân cận của tiền đạo người Argentina sau đó đã cải chính quan điểm, nói rằng câu trả lời từ Jorge Messi là "Tôi không biết".

Dù vậy, điều này cho thấy cuộc gặp giữa Jorge Messi và ban lãnh đạo Barcelona kết thúc mà không có quá nhiều bất đồng. Với quan điểm cứng rắn của đội bóng cùng những hệ lụy của một cuộc chiến pháp lý nếu xảy ra, nhiều khả năng gia đình Messi đã cân nhắc lại việc "dứt áo ra đi" ngay trong mùa hè năm nay.

Theo AS
Bộ trưởng Quốc phòng Trung Quốc Lý Thượng Phúc và người đồng cấp Mỹ Lloyd Austin bắt tay trong bữa tối khai mạc Đối thoại Shangri-La lần thứ 20 tại Singapore hôm thứ Sáu. Ảnh: Weibo
Cái bắt tay ngắn ngủi tại Shangri-La
(Ngày Nay) - Những nụ cười và cái bắt tay ngắn ngủi của hai bộ trưởng quốc phòng Trung Quốc và Mỹ tại khách sạn Shangri-La hôm thứ Sáu cho thấy tình trạng bế tắc trong quan hệ giữa hai siêu cường hạt nhân.
Giáo sư Nguyễn Thục Quyên được trao huân chương cao quý Wilhelm Exner 2023. Ảnh: wilhelmexner.org
Giáo sư Nguyễn Thục Quyên được trao huân chương cao quý Wilhelm Exner 2023
(Ngày Nay) - Nhà khoa học Mỹ gốc Việt Nguyễn Thục Quyên vừa được trao huân chương Wilhelm Exner năm 2023 do những đóng góp quý báu có tác động trực tiếp đến kinh tế trong tương lai thông qua việc phát triển pin Mặt Trời hữu cơ. Bà là người gốc Việt đầu tiên được đề cử và nhận giải thưởng cao quý của Hiệp hội Thương mại Áo.
Tiết mục tái hiện Vua Lê Thái Tổ đăng quang. Ảnh: Tuấn Đức
Tưng bừng Lễ hội kỷ niệm 595 năm Ngày Vua Lê Thái Tổ đăng quang
(Ngày Nay) - Tối 2/6 (tức ngày 15 tháng Tư, năm Quý Mão), Lễ hội kỷ niệm 595 năm Ngày Vua Lê Thái Tổ đăng quang (1428 - 2023) do quận Hoàn Kiếm tổ chức, đã trang trọng diễn ra tại Khu Di tích tưởng niệm Vua Lê Thái Tổ bên Hồ Hoàn Kiếm lịch sử, nơi gắn với huyền thoại Vua Lê trả gươm báu cho Rùa thần.
Gần 1.000 người thương vong sau tai nạn đường sắt Ấn Độ
Gần 1.000 người thương vong sau tai nạn đường sắt Ấn Độ
(Ngày Nay) - Ít nhất 207 người đã thiệt mạng và 900 người bị thương khi đoàn tàu chở khách Coromandel Express, chạy từ thành phố Kolkata đến thành phố Chennai, bị trật bánh và va chạm với tàu chở hàng ở quận Balasore, bang Odisha ngày 2/6.