Mới sinh con được 3 tháng, Hải Băng bất chấp nguy cơ vỡ tử cung để tiếp tục mang thai

(Ngày Nay) - Dù giữ thai sẽ gây nguy hiểm cho cả mẹ và con nhưng Hải Băng vẫn quyết không từ bỏ.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, Hải Băng chia sẻ cô đã có bầu lần thứ 3 chỉ sau 3 tháng sinh con. Lần mang thai này của Hải Băng sẽ đặc biệt khó khăn khi cô có nguy cơ bị vỡ tử cung, guy hiểm cho cả mẹ và con. Tuy nhiên nữ ca sĩ cho hay cô sẽ giữ lại con dù có quá nhiều lý do cũng như lời khuyên hãy bỏ thai.

Mới sinh con được 3 tháng, Hải Băng bất chấp nguy cơ vỡ tử cung để tiếp tục mang thai ảnh 1

Mới sinh được 3 tháng, Hải Băng đã mang thai đến tháng thứ 2.

Hải Băng cho biết, 3 tháng 16 ngày sau khi sinh, cô tới phòng khám để kiểm tra vết mổ thì bác sĩ bất ngờ thông báo cô có tim thai, đã được 8 tuần tuổi. 'Mọi thứ trước mắt tôi như tối đen lại. Nghe đến có tim thai, tôi trống rỗng không biết phải làm thế nào. Tôi chẳng hiểu chuyện gì đến nữa, câu đầu tiên tôi hỏi bác sĩ là tôi giữ thai được không? Vì tôi cũng đã nghe cảnh báo rằng tôi sinh mổ liên tục vậy rất nguy hiểm, bác sĩ nói với tôi không được đâu em, vết mổ chưa lành nguy cơ nguy hiểm cho mẹ cao lắm' - Hải Băng chia sẻ.

Chồng Hải Băng, Thành Đạt khi nhận được tin cũng không biết phản an ủi hay khuyên vợ thế nào, chỉ biết ủng hộ mọi quyết định của vợ. Sau đó Hải Băng quay trở lại gặp bác sĩ và được đưa đến phòng bỏ thai. Tuy nhiên cuối cùng, người đẹp vẫn quyết định giữ con lại bởi ở thời điểm hiện tại, con chưa gây ảnh hưởng gì tới mẹ. 'Biết rằng con đường gặp nhau của mẹ con tôi sẽ khó khăn nhưng tôi vẫn quyết không bỏ cuộc. Đây coi như là thêm thử thách cho vợ chồng tôi' - Hải Băng viết.

Mới sinh con được 3 tháng, Hải Băng bất chấp nguy cơ vỡ tử cung để tiếp tục mang thai ảnh 2

Nhận được sự ủng hộ của chồng, Hải Băng bất chấp nguy hiểm để giữ con.

Sau khi chia sẻ tâm sự, Hải Băng nhận được rất nhiều lời động viên, ủng hộ nữ ca sĩ. Hải Băng cần giữ được tinh thần thật tốt, mỉm cười đón nhận con rồi tất cả mọi chuyện sẽ ổn. Hải Băng cũng đã gửi lời cảm ơn tới bạn bè và người hâm mộ đã quan tâm và cho cô những lời khuyên tuyệt vời.

Hoạt động khai thác tại mỏ đá Thế Thịnh. (Ảnh: Hoàng Anh)
Quảng Trị: Tìm tiếng nói chung giữa doanh nghiệp khai thác mỏ và người dân
(Ngày Nay) -  Giữa ngày hè tháng 6 oi ả , gió Lào thổi nóng rát qua các sườn núi Trường Sơn khiến những đám bụi từ hoạt động khai thác đá càng dễ phát tán. Tại các bản Khe Dây, Khe Ngang và thôn Rào Trù, câu chuyện về bụi, tiếng ồn từ các mỏ đá tiếp tục là chủ đề được người dân quan tâm.
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Vũ Thanh Mai phát biểu khai mạc.
Thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề
(Ngày Nay) - Chiều 25/6, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo khoa học "Định hướng xây dựng và phát triển giáo dục trung học nghề ở Việt Nam hiện nay", thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề theo Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị.
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.