Bằng chứng sống về kiếp luân hồi

0
Chia sẻ

Tồn tại hay không kiếp luân hồi vẫn là một câu hỏi lớn làm đau đầu giới khoa học. Những bằng chứng sống dưới đây sẽ gợi mở phần nào câu hỏi ấy.

Bằng chứng nổi tiếng nhất về kiếp luân hồi phải kể tới cô bé Swarniata Mishra. Cô được sinh ra trong một gia đình có học và giàu có ở Ấn Độ.

Năm lên 3 tuổi, trong một chuyến du lịch cùng cha của mình, khi đi qua thị trấn Katni cách xa nhà cô hơn 100 km, Swarniata Mishra bỗng yêu cầu người lái xe rẽ xuống con đường để về ngôi nhà trước kia cô từng ở.

Bằng chứng sống về kiếp luân hồi - anh 1

Swarniata Mishra


Ngay sau đó, cô bé tiếp tục kể về cuộc sống của mình ở Katni. Swamlata nói rằng, mình tên là Biya Pathak và cô có hai cậu con trai. Tiếp đó, cô mô tả ngôi nhà của mình: nhà sơn màu trắng có cửa sắt đen, bốn phòng được trát vữa, cửa trước chỉ là một phiến đá.

Cô miêu tả đằng sau nhà có một trường nữ sinh, đằng trước nhà là đường ray tàu hỏa. Swamlata kể rằng, Biya Pathak chết vì “đau họng” và được chữa trị bởi bác sĩ S.C. Bhabrat ở Jabalpur: Thậm chí cô vẫn còn nhớ về chuyện cô và một người bạn không tìm được nhà vệ sinh trong khi đang dự đám cưới!

Nhận thấy những biểu hiện lạ của con gái, người cha quyết định đi theo lời chỉ đường của cô. Và ông đã rất bất ngờ, sửng sốt khi tới nơi bởi những lời Swarniata Mishra nói từ trước đều là sự thực. Thậm chí, cô bé còn đọc vanh vách toàn bộ người thân của mình từ kiếp trước, mặc dù chưa ai kịp giới thiệu tên tuổi.

Một trường hợp khác được ghi nhận là cậu bé Taranjit Singh đến từ làng Alluna Miana, Ấn Độ. Cậu bé 6 tuổi này cũng đã gây chú ý bởi câu chuyện về kiếp luân hồi của mình.

Cậu bé khẳng định rằng mình đã từng là một cậu bé tên Satnam Singh từng sống ở làng Chakkchela và bị giết trên đường về nhà. Taranjit khiến mọi người tò mò khi cậu có thể kể được tên bố mẹ và những người thân từ kiếp trước. Nhiều người đã kiểm chứng những câu chuyện cậu bé kể. Điều ngạc nhiên nhất là mọi chuyện Taranjit nói đều đúng 100%.

Một sự việc về kiếp luân hồi nữa cũng đã xảy ra ở Ấn Độ. Uttara Huddar đã có những nhận thức về cuộc sống của một cô gái tên Sharada lúc 30 tuổi.

Cuộc sống của Uttara bị ảnh hưởng không ít từ những nhận thức từ kiếp trước này. Đôi lúc, cô nói một thứ ngôn ngữ hoàn toàn xa lạ với những người xung quanh. Đó là tiếng Bangka – một loại tiếng hoàn toàn xa lạ với Uttara trước kia. Không chỉ thế, Uttara Huddar còn cư xử với nhân cách một cô gái 30 tuổi đã lập gia đình. Còn trên thực tế, Uttara chưa có chồng.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu