Phản ứng siêu đáng yêu của 3 chú mèo khi bị bắt quả tang

0
Chia sẻ

Bức ảnh về 3 chú mèo đang đứng chăm chú quan sát điều gì đó bỗng quay ngoắt lại khi bị người phát hiện khiến nhiều người thích thú.

Mèo luôn mang lại cho con người những điều bất ngờ thú vị bởi chúng đôi khi có những phản ứng rất giống với con người. Mới đây, một tài khoản Twitter của người dùng Nhật Bản có tên steak600g đã đăng tải một bức ảnh về 3 chú mèo đứng thẳng như người bằng chân sau và đang chăm chú quan sát một điều gì đó.

Phản ứng siêu đáng yêu của 3 chú mèo khi bị bắt quả tang - ảnh 1

Có ai biết chuyện gì đang xảy ra không?

Điều thú vị là, khi bị con người bắt gặp, 3 chú mèo cùng đồng loạt phản ứng bằng cách quay ngoắt người lại, khuôn mặt hết sức ngạc nhiên như đang bị bắt quả tang làm một điều gì đó mờ ám. Những khoảnh khắc này được tác giả ghi lại rất chân thực và hài hước thông qua bức ảnh.

Phản ứng siêu đáng yêu của 3 chú mèo khi bị bắt quả tang - ảnh 2

Lũ mèo đang âm mưu gì chăng?

Có phải chúng đang bắt chước hay theo dõi loài người? Hay thậm chí lũ mèo đang âm mưu gì đó để chiếm lấy thế giới của chúng ta? Đó là những câu hỏi mà tác giả đặt ra luôn thắc mắc nhưng không có câu trả lời. Nhưng điều hiển nhiên là những chú mèo thì vẫn luôn đáng yêu và con người vô cùng thích thú như vậy.

Danh Tuyên (Theo BoredPanda)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu