Sư Zhi Xiang ra sân bay tiễn một chú chó mình từng cưu mang ra nước ngoài. Ảnh: AFP
Nhà sư Trung Quốc cưu mang 8.000 chó, mèo lang thang
(Ngày Nay) - Nhà sư Zhi Xiang từ lâu đã trở thành nhà bảo trợ chó mèo nổi tiếng tại Thượng Hải (Trung Quốc), hiện ông đã cưu mang khoảng 8.000 chó, mèo trong chùa hoặc tại một nơi trú ẩn trong thành phố.
Chồn có thể lây COVID-19 cho người
Chồn có thể lây COVID-19 cho người
(Ngày Nay) - Chính phủ Hà Lan cho biết một con chồn có thể lây nhiễm COVID-19 cho người và đang tiến hành thử nghiệm bắt buộc tại tất cả các trang trại chồn ở Hà Lan.
Tại sao chó, mèo không thể nhiễm Covid-19?
Tại sao chó, mèo không thể nhiễm Covid-19?
(Ngày Nay) - Thứ Sáu tuần trước, các nhà chức trách Hong Kong cho biết mẫu thử từ khoang mũi và miệng của một con chó đã cho kết quả "dương tính yếu" với virus corona, đây là lần đầu tiên thế giới ghi nhận virus này có thể tổn tại trong cơ thể chó.
Mèo nhà có thể phân biệt tên của mình
Mèo nhà có thể phân biệt tên của mình
(Ngày Nay) - Theo một kết quả mới của một nhóm các nhà nghiên cứu tại Nhật Bản, mèo cưng có thể nhận ra tên của chúng nếu người chủ thường xuyên gọi.
Nhiều chú chó chưa được thanh lý đang nhốt vào lồng chờ vận chuyển đến nơi khác.
Chính thức xóa sổ 50 ki-ốt gần sân bay Tân Sơn Nhất
(Ngày Nay) - Nhiều loài động vật như chó, mèo, thỏ... không biết sẽ về đâu vì các gian hàng gần sân bay Tân Sơn Nhất đã chính thức bị xoá sổ. Hiện các gian hàng đang bị cưỡng chế, tháo dỡ để trả mặt bằng nên giao thông qua khu vực này kẹt xe từ sáng đến chiều.
"Thăm thú" quán cafe mèo siêu dễ thương ở Bangkok
"Thăm thú" quán cafe mèo siêu dễ thương ở Bangkok
Đến với quán cafe Purr Cat bạn vừa có thể thưởng thức những tách cafe thơm ngon trong không gian yên tĩnh vừa có thể thoải mái vuốt ve, chụp hình với những bé mèo béo ú, sạch sẽ và đáng yêu.