Vị trí nốt ruồi nói gì về bạn? (Phần 1)

0
Chia sẻ

Thông thường, trên cơ thể ai cũng có nốt ruồi. Màu sắc nốt ruồi vàng lạt hay nâu, nốt ruồi đen hay đỏ mới tốt? Sau đây là vị trí và ý nghĩa của một số nốt ruồi trên cơ thể để các bạn tham khảo.

Vị trí 1: Nốt ruồi mọc tại giữa yết hầu

- Nếu mọc nổi: Bất kể nam hay nữ có nốt ruồi này đều tốt đẹp về đường tình duyên. Hạnh phúc và hoạt động đều vượt bậc, chồng nói vợ nghe rất hòa thuận.

- Nếu mọc chìm: Chủ nhân của nốt ruồi này thường không được suôn sẻ nếu kết hôn sớm. Nếu sớm lập gia đình, ắt sẽ mất chồng hoặc vợ.

Vị trí 2: Nốt ruồi mọc ngay dưới yết hầu

- Nếu mọc nổi: Thường là người có tính ưa nay đây mai đó, dong duổi trên đường trường, lập nghiệp xa quê.

- Nếu mọc chìm: Dễ bị tai ương về xe cộ.

Vị trí 3: Nốt ruồi mọc dưới cổ, tại hai bên gáy ở chỗ hai bả vai nhích lên

- Nếu mọc nổi cao rõ ràng phía dưới hai bên cổ, nhích về phía gáy, không quan trong là đen hay đỏ đều là tướng có phước lành, cơm ăn áo mặc không thiếu thốn. Người mang nốt ruồi này là người tự có lòng tín thực, tâm địa hùng mạnh ngay thẳng, khôn ngoan.

- Nếu mọc chìm mà có nét ban (lấm tấm) mọc lung tung hoặc nét điểm mọc chìm là tướng chẳng có phúc hưởng lộc áo cơm.

Vị trí 4: Nốt ruồi mọc dưới xương bả vai

- Nếu mọc nổi: Tướng giàu có, làm việc gì cũng có kế hoạch nhất định. Hơn nữa, tướng này còn là người cẩn thận và có ý chí mạnh mẽ. Mưu sự lo lắng bất kể chuyện lớn nhỏ cũng không bỏ sót. Đàn bà tướng này rất vượng gia đình.

- Nếu mọc chìm: không rõ ràng hoặc có nét ban lộn xộn (ban là nốt ruồi mọc lấm tấm li ti mờ mờ) là tướng thiếu sót kế hoạch mưu sinh. Lại cũng là tướng thiếu tín nhiệm về mọi khuynh hướng, vô sở định.

Vị trí 5: Nốt ruồi mọc trên vai

- Nếu mọc bên vai phải, kể cả nổi hay chìm: người rất thận trọng, đôi khi trở thành tư lự xấu xa, vì quá thủ phận mà thành ra có tính khiếp nhược, thận trọng, suy nghĩ.

- Nếu mọc bên vai trái, kể cả nổi hay chìm: người ưa sự luận bàn, thích đi quá mức với bổn phận của mình, thành ra con người trở thành cứng cỏi, tranh khôn, dễ gây thù chuốc oán.

Vị trí 6: Nốt ruồi mọc tại nhũ bộ, trên đầu vú hoặc bên ngoài quầng vú

- Nếu mọc bên phải: Là người chỉ gặp toàn bạn bè lợi dụng về tiền bạc.

- Nếu mọc bên rái: Là người biết lo lắng, có tính cần cù, mẫn cán. Thích hoạt động đi đây đi đó. Là người không tiêu xài hoang phí, ăn bữa sớm đã biết lo bữa tối. Đàn bà có nốt ruồi này thì chồng con được nhờ, là nội trợ hiền thục.

Vị trí 7: Nốt ruồi mọc tại khuỷu tay phía trước cùi chỏ

- Nếu mọc nổi: tinh thần không chịu khuất phục kẻ tiểu nhân, dùng sự hòa dịu để khắc phục mọi gian nan trở ngại, đó là tướng tốt.

- Nếu mọc chìm: gặp được lương duyên giai lão, sống lâu trường thọ.

Vị trí 8: Nốt ruồi mọc ở mu (lưng) bàn chân

Với vị trí này, kể cả chìm hay nổi: tướng rất lanh lợi về đường làm ăn, nhưng lại là kẻ thích ăn không ngồi rồi. Đồng thời, cũng là tướng chẳng được ổn trọng. Vì người ưa đả kích, đối kháng nên tuy có lợi về đường hoạt động nhưng có hại ở sự thâm độc.

Vị trí 9: Nốt ruồi mọc trên đầu gối (bên phải hoặc trái)

- Nếu mọc nổi: đây là tướng tốt, có lòng nhân từ, dù đối với người ngoài vẫn có lòng thân và thắm thiết thật tình.

- Nếu mọc chìm: là người thô tục tàn bạo, cũng là kẻ ưa chú ý đến sự đề cao và rất tự ái cố chấp.

Vị trí 10: Nốt ruồi mọc ở rốn

- Nếu mọc nổi cao rõ ràng tại lỗ rốn thì tiền tài và thời vận đều tốt lành, được cảnh giàu sang phú quý.

- Nếu mọc chìm: tài vận tuy có nhưng là người ưa lạm dụng chất chứa tiền tài làm của riêng, trong ý nói chớ tham lam của hoạch tài.
Tuy nhiên nốt ruồi mọc trong lỗ rốn dù mọc chìm hay nổi đều là tướng phước thọ.

Vị trí 11: Nốt ruồi mọc nơi giữa ngực, phía dưới trái tim.

- Nếu mọc nổi: tiền tài lợi lộc đều đẹp, tài danh phát triển, tài cán và danh vị đều nổi bật.

- Nếu mọc chìm: ưa danh vị hão huyền, làm việc gì cũng nhiệt tình nửa vời, dễ bị chán chường mỏi mệt, rồi bỏ ngang.

Vị trí 12: Nốt ruồi mọc tại đùi trên trước bẹn, kể cả hai bên bẹn hay là hai bên háng, thuộc phía trước đùi trên

Chỉ cần có nốt ruồi từ háng trở xuống gần tới đầu gối thuộc về phía trước, bất kể nổi cao hay bằng phẳng đều là tướng tốt. Số được của cải, mỗi ngày thêm một sự giàu sang.

Vị trí 13: Nốt ruồi mọc ở chỗ kín của phụ nữ

Với nốt ruồi này, bất kể trong hay ngoài, chìm hay nổi, sắc đen hay đỏ đều có tính quật cường, ương ngạnh, chẳng chịu phục tùng ai, nhưng là người có tài nội trợ và có danh lợi, chức quyền.

Vị trí 14: Nốt ruồi mọc ở trên dương vật (hay còn gọi là ngọc hành)

- Nếu là nốt ruồi màu đỏ: Sinh quý tử

- Nếu mọc ngay ở đầu ngọc hành cũng sinh quý tử.

- Nếu màu đen đề phòng chứng "Thượng mã phong" (xuất tinh liên tục đến chết, đột tử trong khi sinh hoạt tình dục)

Vị trí 15: Nốt ruồi mọc tại hai bên mông, kể cả hai bên dù chìm hay nổi

Nốt ruồi bất kể loại nào mà mọc ở hai bên mông đều là có năng lực, nhưng lại chẳng có nhất định một khuynh hướng nào, người nhớn nhác, biếng lười. Dễ dàng chôn vùi cái tài hoa, làm nhụt cùn cả tư chất của mình. Gặp sao hay vậy, thấy động thì động, thấy tĩnh thì tĩnh. Mất tư chất thành ra con người không thật.

Vị trí 16: Nốt ruồi mọc tại bộ đùi, cả đùi trên và đùi dưới, kể từ dưới mông tới bắp chuối

Kể cả chìm hay nổi: Là người lắm mưu gian kế hiểm, thường làm ra việc có trước không sau. Đều là tướng tham sắc đẹp, nói một đàng làm một nẻo, khó biết rõ tính tình.

Vị trí 17: Nốt ruồi mọc tại cùi tay (cùi chỏ)

- Nếu mọc nổi: trên cùi chỏ bất kể ở tay nào đều là người thích đi đây đi đó. Có đầu óc kinh doanh, không thích ngồi tại nhà. Con người không quản ngại mưa nắng để mưu sinh.

- Nếu mọc chìm: nếu có nổi nét ban hoặc điểm lờ mờ là người khinh phù, nông nổi, và khuyết điểm về mặt xử sự, không nhất định ý chí. Mỗi việc làm đều thiếu nhẫn nại.

Vị trí 18: Nốt ruồi mọc tại bộ vị của lưng

- Nếu mọc nổi: phía bên phải hay bên trái của eo lưng, nơi sau mạng mỡ đều là tướng tốt. Các công việc giao phó đều được thi hành sốt sắng, hết lòng làm cho bằng được. Còn là người luôn biết hạn chế cái dục tâm không vượt quá lễ nghĩa. Người có nốt ruồi này là người thật thà đầy đủ tín nghĩa. Làm bất cứ việc gì cũng có chuẩn bị, bước chân đặt xuống vững vàng trên mặt đất.

- Nếu mọc chìm: là người dễ bất mãn, thường đối lập với các việc được giao phó. Coi việc gì cũng tầm thường, không suy xét, nếu eo lưng có mọc lấm tấm nét ban hay nét điểm.

Vị trí 19: Nốt ruồi mọc tại xương sống ngay giữa, hoặc hai bên tại chu vi nơi hai buồng phổi phía sau lưng

- Nếu mọc nổi: người đàn bà nếu có nốt ruồi mọc nổi rõ ràng tại phía sau lưng khoảng chu vi hai buồng phổi đều là nét chỉ về bệnh hoạn, về hô hấp. Tuy rằng yếu tim hoặc khó thở, hô hấp yếu kém, nhưng cũng không quan hệ lắm vì có thể chữa, lại là tướng cách sống lâu.

- Nếu mọc chìm: như nốt ban lộn xộn chẳng rõ ràng hoặc giống như cái bớt lang ben (xích điển hoặc bạch điển) là tướng ưa đái rắt đái són, thu vén như thần giữ của, ỉa són là kẻ keo kiệt. Là người sinh ra đã có tính chậm chạp lừ đừ, ăn uống kham khổ. Tóm lại chỉ chú ý đến sự sống riêng cho mình.

Vị trí 20: Nốt ruồi mọc tại phía bộ dưới xương sống, ngay giữa hoặc hai bên trái phải

- Nếu mọc nổi: rõ ràng tại lưng phía bao tử và ruột là tướng mắc phải bệnh, nhưng không nghiêm trọng vẫn mạnh như thường, tuy là có bị bao tử và ruột đôi khi quấy rối.

- Nếu mọc chìm: nốt ruồi mọc chìm hoặc bừa bãi như nổi ban đen đỏ hay như bớt lang ben đều là tướng rất quan hệ tới bao tử và ruột gan, có thể phát bệnh trong nội tạng. Đàn bà gặp phải điểm này thì rất buồn phiền, bệnh tình thường lay lắt, biến chứng nọ tới chứng kia, tuy nhiên chẳng phải là số yểu.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu