Một ngày phát hiện 2 nam giới tử vong chưa rõ nguyên nhân

Hai thi thể của nam giới được người dân phát hiện trong sáng và chiều 6/10, tại xã Yên Giang (Yên Định, Thanh Hóa) và xã Quảng Phong (Quảng Xương, Thanh Hóa).

Chính quyền địa phương tổ chức đưa thi thể nạn nhân lên bờ
Chính quyền địa phương tổ chức đưa thi thể nạn nhân lên bờ

Vào khoảng 16h30, ngày 6/10, tại khu vực cống Hội, thôn 3, xã Yên Giang, người dân địa phương phát hiện thi thể nam khoảng 50 tuổi đang trong quá trình phân hủy, hai mắt không còn nguyên vẹn, trên người chỉ mặc chiếc quần đùi. Cách nơi thi thể nạn nhân khoảng chừng 200m, người dân còn phát hiện một chiếc áo bệnh nhân nằm trên bờ.

Sau gần 2h đồng hồ, thi thể nạn nhân đã được chính quyền địa phương tổ chức vớt lên bờ. Người dân địa phương cho biết, mấy ngày trước, có thấy người đàn ông này đi lang thang qua khu vực này.

Trước đó, vào sáng 6/10, người dân đi trên quốc lộ 1A, đoạn qua xã Quảng Phong phát hiện thi thể một nam thanh niên tử vong bên lề đường. Thời điểm phát hiện, nạn nhân mặc áo xanh, quần bò, nằm nghiêng ở tư thế tay ôm đầu. Cách thi thể nạn nhân khoảng 2m, có một chiếc xe máy nằm dưới mương.

Danh tính nạn nhân được xác định là Triệu Minh Đức (26 tuổi), trú tại xã Quảng Hợp, huyện Quảng Xương. Anh Đức đang làm việc tại một chi nhánh của Viettel ở huyện Quảng Xương. Hiện nguyên nhân cái chết của các nạn nhân đang được Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ.

Theo Nông Nghiệp Việt Nam
Hải Dương đã "quét sạch" COVID-19
Hải Dương đã "quét sạch" COVID-19
(Ngày Nay) - Sáng 16/4, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Hải Dương đã công bố khỏi bệnh và trao giấy xuất viện cho bệnh nhân P.T.C (bệnh nhân số 2414), là bệnh nhân cuối cùng trong tổng số hơn 700 bệnh nhân mắc COVID-19 điều trị tại Hải Dương.
Tàu du lịch lớn bị cấm vào khu đầm phá Venice
Tàu du lịch lớn bị cấm vào khu đầm phá Venice
(Ngày Nay) - UNESCO hoan nghênh quyết định của chính phủ Ý cấm các tàu du lịch lớn đến khu đầm phá Venice. Từ năm 2014, Ủy ban Di sản Thế giới của UNESCO đã có khuyến nghị yêu cầu Chính phủ Ý cấm các tàu lớn và tàu chở dầu đi vào đầm phá Venice.
Loại cua mặt quỷ mà bệnh nhân Ch., đã ăn khiến rơi vào tình trạng ngừng tim.
Đặc sản - Ngon nhưng chưa hẳn đã an toàn
(Ngày Nay) -  Có những món đặc sản theo mùa và gắn với từng vùng miền khác nhau làm nức lòng thực khách. Tuy vậy, với những người có cơ địa nhạy cảm với một số thành phần trong món đặc sản đó hoặc quá trình sơ chế, chế biến không chuẩn thì thức ăn lại biến thành thuốc độc.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.