Mr. Đàm, Vũ Hà mỉa mai Tùng Dương khi hát nhạc Bolero

(Ngày Nay) - Trong khi Vũ Hà chê thẳng thừng Tùng Dương hát Bolero "quanh co như đang leo đèo", Mr. Đàm lại cho rằng giọng ca "Con cò" đã biết hối hận sau lần lỡ miệng chê bai Bolero.
Mr. Đàm, Vũ Hà mỉa mai Tùng Dương khi hát nhạc Bolero

Mới đây, Tùng Dương đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi xuất hiện với đôi cánh thiên thần trên sân khấu và thể hiện ca khúc Bolero - Hai mùa Noel trong đêm nhạc Giáng sinh. Chia sẻ lý do cho việc ngẫu hứng hát Bolero, Tùng Dương cho biết anh muốn chứng minh cho nhiều người thấy rằng mình có thể hát được dòng nhạc này.

Mr. Đàm, Vũ Hà mỉa mai Tùng Dương khi hát nhạc Bolero ảnh 1 

Tuy nhiên, trái ngược với sự kỳ vọng của nam ca sĩ, đoạn clip anh hát Bolero trong đêm nhạc Giáng sinh lại nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Phần đông khán giả cho rằng giọng ca Chiếc khăn Piêu đang mâu thuẫn giữa lời nói và hành động. Bởi chỉ mới 4 tháng trước, nam ca sĩ từng mạnh miệng chê bai “Già trẻ lớn bé đắm đuối với nhạc Bolero là sự thụt lùi trong âm nhạc”. Thậm chí, nếu có ai tài trợ để anh làm album Bolero, nam ca sĩ cũng sẽ nhất quyết từ chối.

Nam ca sĩ Vũ Hà chia sẻ đoạn clip này và chê bai công khai trên mạng xã hội. Nam ca sĩ nhận xét: “Mắc cười muốn xỉu, ôi giọng hát quanh co như đang leo đèo trong đêm Noel lạnh teo”.

Mr. Đàm, Vũ Hà mỉa mai Tùng Dương khi hát nhạc Bolero ảnh 2 

Chia sẻ với chúng tôi, Mr. Đàm - người từng mạnh miệng chỉ trích Tùng Dương “chưa đủ tuổi để nhận xét về Bolero” - cũng hài hước cho rằng, có lẽ giọng ca Con cò đã biết hối hận sau phát ngôn động chạm dòng nhạc Bolero cách đây không lâu.

“Ai biểu ngày đó dại dột chê bai làm gì, có lẽ bây giờ cậu ta cũng bắt đầu hối hận sau khi ngộ ra vài điều. Mà khổ nỗi hát Bolero theo kiểu lòng vòng, quanh co quá, tôi chỉ nghe một đoạn ngắn mà thấy chóng mặt rồi”, nam ca sĩ nói.

Tổng hợp

Tổng Bí thư Tô Lâm và Samdech Techo Hun Sen duyệt Đội danh dự Quân đội Hoàng gia Campuchia. Ảnh: Dương Giang/TTXVN.
Tuyên bố chung giữa nước CHXHCN Việt Nam và Vương quốc Campuchia
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng Bí thư Tô Lâm và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đến Vương quốc Campuchia theo lời mời của Quốc vương Campuchia Preah Bat Samdech Preah Boromneath Norodom Sihamoni, ngày 6/2, hai bên đã ra Tuyên bố chung giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Vương quốc Campuchia. Dưới đây là toàn văn tuyên bố chung:
Tổng Bí thư Tô Lâm chứng kiến Lễ trao các văn kiện hợp tác Việt Nam – Lào
Tổng Bí thư Tô Lâm chứng kiến Lễ trao các văn kiện hợp tác Việt Nam – Lào
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào, sáng 5/2, tại thủ đô Viêng Chăn, Tổng Bí thư Tô Lâm và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith đã chứng kiến Lễ trao các văn kiện hợp tác nhằm tiếp tục thắt chặt quan hệ hợp tác, góp phần củng cố và tăng cường hơn nữa mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện và gắn kết chiến lược giữa hai nước Việt Nam và Lào.
Nguy cơ bệnh sởi lan rộng tại châu Mỹ
Nguy cơ bệnh sởi lan rộng tại châu Mỹ
(Ngày Nay) - Ngày 4/2, Tổ chức Y tế Liên Mỹ (PAHO) đã phát đi cảnh báo dịch tễ khẩn cấp về nguy cơ bệnh sởi tái bùng phát và lan rộng tại châu Mỹ, coi đây là một thách thức nghiêm trọng đối với an ninh y tế công cộng của các quốc gia trong khu vực.