Mua ma túy cho con trai sử dụng, cha già 64 tuổi bị tạm giữ

(Ngày Nay) - Sau khi mua heroin, người cha giấu trong gói thuốc lá cùng một số nơi khác nhằm mục đích cho con trai sử dụng nhưng bị công an phát hiện.

Ngày 4/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh đã tạm giữ hình sự ông Phạm Chế Minh (64 tuổi, ngụ xã An Trường, huyện Càng Long) điều tra về hành vi “tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Mua ma túy cho con trai sử dụng, cha già 64 tuổi bị tạm giữ ảnh 1

Ông Phạm Chế Minh. - Ảnh: Công an Trà Vinh

Theo cơ quan điều tra, vào khoảng 10h30 ngày 3/3, nhận được tin báo của người dân, công an huyện Càng Long phối hợp với phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tiến hành kiểm tra tại nhà riêng của ông Minh và phát hiện trong gói thuốc lá của ông Minh có 8 bịch màu trắng (nghi là ma túy).


Qua kiểm tra trên người và nơi ở của ông Minh, lực lượng chức năng phát hiện thêm 35 bịch màu trắng. 

Kết quả giám định, số ma túy trên có tổng khối lượng là 5,398 gram.

Ông Minh thừa nhận đây là heroin được mua của một người không rõ họ tên tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long, sau đó mang về cho con trai sử dụng.

Hiện, Công an huyện Càng Long đang mở rộng điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Ảnh minh hoạ.
Ngày mai, giá xăng tiếp tục tăng mạnh?
(Ngày Nay) -  Giá các mặt hàng xăng trong nước sẽ có lần tăng thứ hai liên tiếp và đạt mức giá cao nhất kể từ ngày 30/1/2020, theo xu hướng giá thế giới.
Biến thể Delta chặn đà phục hồi của châu Á
Biến thể Delta chặn đà phục hồi của châu Á
(Ngày Nay) - Bất chấp các chiến dịch tiêm chủng quy mô lớn, biến thể Delta của virus SARS-CoV-2 đang trở thành rào cản lớn nhất đối với các quốc gia châu Á trên đà phục hồi hoạt động kinh doanh, sản xuất và đi lại.
UNESCO và Uzbekistan hợp tác cải cách giáo dục và bảo tồn di sản
UNESCO và Uzbekistan hợp tác cải cách giáo dục và bảo tồn di sản
(Ngày Nay) - Trong những năm gần đây, các phương thức hợp tác mới với sự tham gia của cộng đồng đã xuất hiện để đẩy nhanh tiến độ hướng tới các mục tiêu 2030. UNESCO và Uzbekistan đã tái hợp tác thông qua một chương trình hành động lớn giai đoạn 2018-2021 trong chuyến thăm của Tổng thống Mirziyoyev tới Trụ sở UNESCO vào tháng 10/2018. Hai bên đang tăng cường hợp tác, đặc biệt là về cải cách hệ thống giáo dục và bảo tồn di sản.
Tăng cường tổ chức cơ quan quản lý đất đai trong tình hình mới
Tăng cường tổ chức cơ quan quản lý đất đai trong tình hình mới
(Ngày Nay) - Ngày 22/6, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Ban Kinh tế Trung ương, Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam tổ chức hội thảo trực tuyến về "Đổi mới, tăng cường, hoàn thiện bộ máy, tổ chức cơ quan quản lý đất đai trong tình hình mới".