Mỹ Tâm ngồi bệt xuống cỏ bên người nghèo làm “đốn tim” người hâm mộ

(Ngày Nay) - Từ trước đến nay, Mỹ Tâm vẫn luôn được các fan trao danh hiệu sao Việt thân thiện nhất khi đi từ thiện. 
Mỹ Tâm ngồi bệt xuống cỏ bên người nghèo làm “đốn tim” người hâm mộ

Ngày 19/9, Mỹ Tâm có mặt tại Bến Tre để tặng quà cho người già neo đơn nhân mùa Vu Lan báo hiếu. Đi cùng nữ ca sĩ là các tình nguyện viên của quỹ từ thiện do cô sáng lập.

Mỹ Tâm ngồi bệt xuống cỏ bên người nghèo làm “đốn tim” người hâm mộ ảnh 1

Hơn 300 phần quà bao gồm gạo, đường, bún gạo, bánh trung thu được chuẩn bị để trao tặng tới các hoàn cảnh kém may mắn tại UBND xã An Thuận, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

Mỹ Tâm ngồi bệt xuống cỏ bên người nghèo làm “đốn tim” người hâm mộ ảnh 2

Mỹ Tâm thể hiện những ca khúc theo yêu cầu như Họa mi tóc nâu, Dạ cổ hoài lang, Người tình mùa đông... nhận được sự yêu mến của những người dân miền Tây. Sau khi trao quà, nữ ca sĩ nán lại hơn một giờ đồng hồ để thăm hỏi và trao thêm những suất quà phát sinh cho nhiều hoàn cảnh không nằm trong danh sách trước đó. "Họa mi tóc nâu" bất chấp hình tượng, lót giày ngồi bệt xuống vệ đường để trò chuyện cùng những cụ già.

Mỹ Tâm ngồi bệt xuống cỏ bên người nghèo làm “đốn tim” người hâm mộ ảnh 3
Mỹ Tâm ngồi bệt xuống cỏ bên người nghèo làm “đốn tim” người hâm mộ ảnh 4

Hình ảnh gần gũi khiến Mỹ Tâm chiếm được cảm tình của nhiều người có mặt.

Tổng Bí thư Tô Lâm và Samdech Techo Hun Sen duyệt Đội danh dự Quân đội Hoàng gia Campuchia. Ảnh: Dương Giang/TTXVN.
Tuyên bố chung giữa nước CHXHCN Việt Nam và Vương quốc Campuchia
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng Bí thư Tô Lâm và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đến Vương quốc Campuchia theo lời mời của Quốc vương Campuchia Preah Bat Samdech Preah Boromneath Norodom Sihamoni, ngày 6/2, hai bên đã ra Tuyên bố chung giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Vương quốc Campuchia. Dưới đây là toàn văn tuyên bố chung:
Tổng Bí thư Tô Lâm chứng kiến Lễ trao các văn kiện hợp tác Việt Nam – Lào
Tổng Bí thư Tô Lâm chứng kiến Lễ trao các văn kiện hợp tác Việt Nam – Lào
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào, sáng 5/2, tại thủ đô Viêng Chăn, Tổng Bí thư Tô Lâm và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith đã chứng kiến Lễ trao các văn kiện hợp tác nhằm tiếp tục thắt chặt quan hệ hợp tác, góp phần củng cố và tăng cường hơn nữa mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện và gắn kết chiến lược giữa hai nước Việt Nam và Lào.