Nam sinh đâm gục thầy chủ nhiệm đến trước giường bệnh xin lỗi

(Ngày Nay) - Sau khi dùng dao đâm thầy Tiến trước cổng trường, Công đã bỏ trốn khỏi địa phương, cho đến ngày 18/4, Công quay trở lại đầu thú và đến bệnh viện nhận lỗi với thầy chủ nhiệm.
Công đã bày tỏ sự ăn năn trước lỗi lầm của mình. Ảnh: Vietnamnet
Công đã bày tỏ sự ăn năn trước lỗi lầm của mình. Ảnh: Vietnamnet

Chiều 18/4, Công an huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) cho biết nam sinh Ngô Văn Công (học sinh lớp 12 A6, trường THPT Trần Hưng Đạo) đã đến cơ quan điều tra đầu thú vào tối một ngày trước, báo Zing.vn đưa tin.

Sáng cùng ngày, Công cùng cha mẹ đến bệnh viện để thăm ông Nguyễn Văn Tiến, giáo viên bị nam sinh này đâm trước cổng trường. Tại đây, Công đã xin lỗi thầy chủ nhiệm.

Nam sinh đâm gục thầy chủ nhiệm đến trước giường bệnh xin lỗi ảnh 1Thầy Tiến đã tha lỗi cho Công và mong học trò mình sớm đi học trở lại. Ảnh: Zing

"Em xin lỗi gia đình thầy và tất cả thầy cô, bè bạn. Vì một phút nông nổi mà em làm ảnh hưởng đến nhiều người. Em mong muốn thầy giáo cùng gia đình, nhà trường và các cơ quan chức năng tạo điều kiện cho em được trở lại trường", Công nói.

Sau khi nghe lời xin lỗi, thầy Tiến đã đồng ý bỏ qua lỗi lầm của học trò. Thầy giáo 30 tuổi đã dặn dò nam sinh cố gắng học tập, rèn luyện trở thành người có ích. 

Hơn một tuần trước, Công đứng trước cổng trường, dùng dao đâm vào bụng thầy chủ nhiệm rồi bỏ trốn. Nạn nhân sau đó nhập viện cấp cứu với vết thương do dao xuyên qua gan, thủng túi mật .

Nguyên nhân nam sinh gây án do nạn nhân yêu cầu Công xóa hình xăm trên cổ vào sáng 5/4.

Trao đổi với báo Vietnamnet, thầy Đỗ Văn Hải - Hiệu trưởng Trường THPT Trần Hưng Đạo, đây là sự việc rất đáng tiếc. Với hành động phạm lỗi của học sinh, hội đồng kỷ luật nhà trường sẽ họp và có quyết định kỷ luật trên cơ sở kết luận điều tra của cơ quan Công an.

Tuy nhiên, nhà trường sẽ cố gắng tạo điều kiện cho em sửa chữa lỗi lầm, tiếp nhận em trở lại học tập sau khi thi hành kỷ luật.

Tổng hợp

TIN LIÊN QUAN
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ trì Phiên họp.
Quốc hội tập trung giám sát các vấn đề nóng được xã hội quan tâm
(Ngày Nay) - Năm 2026 và 2027, Quốc hội tiếp tục giám sát tối cao, tập trung vào việc hoàn thiện thể chế, ứng dụng mạnh mẽ về chuyển đổi số; trong đó tiếp tục tập trung vào việc giám sát các văn bản quy phạm pháp luật là nhiệm vụ trọng tâm, liên tục, thường xuyên.
Áp lực kinh tế với Mỹ từ khủng hoảng phong tỏa eo biển Hormuz
Áp lực kinh tế với Mỹ từ khủng hoảng phong tỏa eo biển Hormuz
(Ngày Nay) - Eo biển Hormuz là tuyến đường thủy huyết mạch của thương mại năng lượng toàn cầu, vận chuyển khoảng một phần tư lượng dầu mỏ thế giới. Dù Mỹ nhập khẩu rất ít dầu khí qua eo biển này, nhưng sự gián đoạn vận tải hàng hải do lệnh phong toả từ Iran đã gây cú sốc kinh tế lan rộng, ảnh hưởng trực tiếp đến giá nhiên liệu và tình hình lạm phát tại Mỹ cũng như nhiều quốc gia khác.
Nữ tuyển thủ xứ Wales Alisha Joyce.
Nữ tuyển thủ Wales gây sốt khi tham dự Six Nations chỉ sau 123 ngày "vượt cạn"
(Ngày Nay) - Chỉ 123 ngày sau khi chào đón thiên thần nhỏ, Alisha Joyce đã khiến làng rugby thế giới ngỡ ngàng khi chính thức góp mặt trong đội hình tuyển Wales tham dự giải Women’s Six Nations. Không chỉ là câu chuyện về nỗ lực thể chất phi thường, sự trở lại của cô còn là minh chứng cho thấy thiên chức làm mẹ không hề là rào cản đối với sự nghiệp thể thao đỉnh cao của phụ nữ hiện đại.