Nam sinh lớp 3 tử vong sau khi trượt chân ngã tại phòng học

(Ngày Nay) - Trước giờ vào tiết học, một học sinh lớp 3 trường tiểu học Cẩm Thạch (TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) đang chơi cùng các bạn không may trượt chân ngã dẫn đến tử vong.
Trường Tiểu học Cẩm Thạch nơi xảy ra vụ việc. - Ảnh: Tiền Phong
Trường Tiểu học Cẩm Thạch nơi xảy ra vụ việc. - Ảnh: Tiền Phong

Ngày 10/9, đại diện UBND TP. Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh) cho biết, tại Trường Tiểu học Cẩm Thạch (thuộc phường Cẩm Thạch, TP.Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) xảy ra vụ việc một học sinh lớp 3 tử vong. Danh tính nạn nhân được xác định là em N.T.T (8 tuổi, học sinh lớp 3A3).

Theo báo cáo của UBND TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh vào khoảng 7h ngày 10/9, em N.T.T. trong khi đang chơi trò chơi cùng các bạn tại phòng học trước giờ vào tiết 1 đã bất ngờ bị trượt chân ngã.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, nhà trường nhanh chóng đưa em T. đến bệnh viện đa khoa Cẩm Phả cấp cứu. Tại bệnh viện, mặc dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do thương tích nặng nên em T. đã tử vong vào 8 giờ sáng cùng ngày, báo Dân Trí đưa tin.

Nhận được thông tin, lãnh đạo tỉnh đã chỉ đạo các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân. Đồng thời, chỉ đạo UBND TP. Cẩm Phả cùng ngành Giáo dục và Đào tạo, ngành Lao động - Thương binh và Xã hội địa phương đến động viên, chia sẻ, hỗ trợ gia đình em T. lo hậu sự, theo TTXVN.

Kết quả khám nghiệm tử thi bước đầu xác định nguyên nhân tử vong của cháu Tài là do gãy đốt cổ. Công an tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo Công an thành phố Cẩm Phả tiếp tục phối hợp hoàn thiện theo quy định của pháp luật, báo Bảo vệ Pháp luật đưa tin.

TIN LIÊN QUAN
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.