Nam thanh niên chết bất thường bên bờ sông Cẩm Lệ

Hiện công an đang trong quá trình điều tra làm rõ vụ việc, nghi vấn ban đầu là do tự tử.
Hiện trường nơi phát hiện vụ việc.
Hiện trường nơi phát hiện vụ việc.

Liên quan vụ việc nam thanh niên tử vong bên bờ sông Cẩm Lệ (thuộc phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng), chiều ngày 25/03, trao đổi với báo Đất Việt, ông Huỳnh Kim - Chủ tịch UBND phường Hòa Quý xác nhận và cho biết cơ quan chức năng đang điều tra.

"Qua khám nghiệm bên ngoài thi thể nạn nhân không có dấu hiệu gì do va đập hay xô xát, nghi vấn ban đầu là do nạn nhân tự tử", ông Kim cho hay. Ông Kim cho biết thêm, nạn nhân được xác định là anh Trần Văn Đức quê ở tỉnh Đắk Lắk, làm nghề rửa xe tại một gara ô tô trên địa bàn phường Hòa Hải (quận Ngũ Hành Sơn) và đang sống trong phòng trọ thuê ở phường Hoà Quý.

"Trong thời gian anh sống và làm việc tại đây, anh Đức không có xích mích hay cãi vã gì với ai, anh sống rất đoàng hoàng và tử tế", ông Kim chia sẻ. Vụ việc được phát hiện vào khoảng 7h sáng, ngày 25/3. Một số người dân đang chăn bò tại khu vực bờ sông, thấy mùi hôi thối nên đi tìm, sau đó họ tá hoả khi thấy thi thể nam thanh niên đang phân hủy.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng báo tin cho chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để phong tỏa hiện trường và tổ chức khám nghiệm tử thi. Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Báo Đất Việt

Algeria trải qua đợt nắng nóng cực đoan, nhiều địa phương vượt ngưỡng 45 độ C
Algeria trải qua đợt nắng nóng cực đoan, nhiều địa phương vượt ngưỡng 45 độ C
(Ngày Nay) - Đất nước Bắc Phi này đang trải qua một trong những đợt nắng nóng nghiêm trọng nhất từ đầu mùa Hè, khi nhiệt độ tại nhiều địa phương ở miền Bắc và miền Nam vượt ngưỡng 45 độ C, buộc chính quyền phải ban hành các cảnh báo thời tiết và tăng cường các biện pháp ứng phó nhằm đảm bảo an toàn cho người dân.
Mỹ siết thời hạn thị thực sinh viên quốc tế, khách trao đổi văn hóa và nhà báo
Mỹ siết thời hạn thị thực sinh viên quốc tế, khách trao đổi văn hóa và nhà báo
(Ngày Nay) - Chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump đang áp dụng các giới hạn thời gian mới đối với thị thực dành cho sinh viên nước ngoài, khách trao đổi văn hóa và nhà báo, chấm dứt hệ thống đã tồn tại trong nhiều thập kỷ vốn cho phép nhiều người trong số này được ở lại Mỹ miễn là họ vẫn đang theo học hoặc thực hiện nhiệm vụ công tác.
Tác phẩm Mountain Landscape (Cửa sổ tưởng niệm Root – Phong cảnh núi non) tại Sunset Ridge trước khi được tháo dỡ để bảo tồn. Ảnh: Bảo tàng Nghệ thuật Hoa Kỳ Crystal Bridges .
Bảo tàng Crystal Bridges sở hữu cửa sổ kính màu Tiffany Studios đồ sộ từ một nhà thờ ở Texas
(Ngày Nay) - Tháng 5/2025, Bảo tàng Nghệ thuật Crystal Bridges (bang Arkansas, Mỹ) đã chính thức bổ sung vào bộ sưu tập của mình một trong những tác phẩm kính màu quy mô lớn hiếm hoi của Tiffany Studios - xưởng chế tác danh tiếng do Louis Comfort Tiffany sáng lập. Đây cũng là cửa sổ kính màu Tiffany đầu tiên thuộc loại này được bảo tàng sở hữu.