Nam thanh niên dùng mã tấu chém đứt bàn tay nhân viên quán karaoke

Cho rằng quán karaoke tính tiền sai, nam thanh niên cầm mã tấu chạy vào quán truy đuổi các nhân viên và chém một người đứt bàn tay phải.
 
Nguyễn Ngọc Phi
Nguyễn Ngọc Phi

Ngày 4/12, Công an quận Liên Chiểu cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Ngọc Phi (SN 1996, trú Tân Ninh, Hòa Liên, huyện Hòa Vang) để điều tra, làm rõ hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Theo kết quả điều tra, khoảng 0h10 ngày 4/12, một nhóm thanh niên 5 nam, 3 nữ sau khi hát ở quán karaoke Sắc Màu (phường Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu) xong thì đã xảy ra mâu thuẫn với nhân viên quán vì cho rằng quán tính tiền sai.

Mặc dù sau đó sự việc đã được giải hòa và nhóm thanh niên này ra về. Tuy nhiên, khoảng 10 phút sau thì bất ngờ có một thanh niên cầm mã tấu vào quán karaoke truy đuổi các nhân viên và chém anh Võ Duy Linh đứt lìa bàn tay phải.

Nhận được thông tin, Cảnh sát hình sự, Công an quận Liên Chiểu đã nhanh chóng đến hiện trường để điều tra vụ việc. Bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng xác định được một số thanh niên trong nhóm hát karaoke và nhận diện nghi can gây án là Nguyễn Ngọc Phi nên đã tiến hành truy bắt.

Được sự vận động của cơ quan công an và người thân, khoảng 9h cùng ngày, Phi đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Theo Saostar

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.