Nam thanh niên tử vong vì bị nước cuốn xuống cống

(Ngày Nay) - Cơn mưa lớn khiến Lâm R. bị nước cuốn xuống cống tử vong, riêng người bạn đi cùng may mắn được người dân cứu kịp thời nên chỉ bị thương nhẹ.

Theo thông tin từ báo Tiền Phong, ngày 10/9 cơ quan chức năng TX. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, cho biết hiện các ban ngành địa phương đang khẩn trương tu sửa các miệng cống xuống cấp. Động thái này được diễn sau một ngày xảy ra việc một người thanh niên tên Lâm R. (26 tuổi) bị nước cuốn trôi xuống ống cống tử vong, một người khác may mắn được cứu sống.

Trước đó, chiều tối ngày 9/9 anh Lâm R. cùng một người bạn điều khiển xe máy trên đường 418, khi đến đoạn giao nhau với đường Khánh Bình 26, phường Khánh Bình, TX. Tân Uyên thì bị nước cuốn xuống một miệng cống không có nắp đậy.

Hậu quả, anh Lâm R. ngã xuống ngay trước miệng cống, bị nước cuốn tử vong, riêng người bạn đi cùng may mắn được người dân cứu kịp thời nên chỉ bị thương nhẹ.

Nam thanh niên tử vong vì bị nước cuốn xuống cống ảnh 1

Khu vực nơi hai thanh niên bị nước cuốn trôi xuống cống thoát nước khiến một người tử vong - Ảnh: Báo Lao động

Theo báo Việt Nam Mới, sau khi biết tin, người dân đã men theo đường cống thoát nước và vớt được thi thể anh Lâm R. cách hiện trường khoảng 800 m.

Theo lãnh đạo UBND nguyên nhân cống thoát nước nơi anh R. gặp nạn không có nắp là do ô tô cán qua khiến nắp cống này bị sập.

Sáng 10/9, UBND phường Bình Khánh đã tổ chức rà soát lại các khu vực có cống thoát nước để để gia cố các miệng cống nhằm tránh sự việc đáng tiếc xảy ra.

Tổng hợp

TIN LIÊN QUAN
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
(Ngày Nay) - Từ ngày 16 đến 19/6/2026, tại thành phố Lorient, tỉnh Morbihan, Cộng hòa Pháp, đã diễn ra Festival Vietnam lần thứ tư nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Việt Nam tới công chúng Pháp và bạn bè quốc tế. Sự kiện do Hiệp hội ART SPACE, phối hợp cùng Tòa thị chính thành phố Lorient, Hiệp hội Vietnam Bretagne Sud, Hiệp hội Appel Lorient,... mang đến nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật và cộng đồng.