Ném vợ xuống giếng để phi tang

(Ngày Nay) - Sau khi đánh vợ ngất xỉu, Văn bỏ vào nhà uống nước. Lát sau đi ra, ông ta thấy nạn nhân bất động, người lạnh nên ném xuống giếng phi tang.
 
 
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
VKSND Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Tiến Văn (56 tuổi, ở huyện Ba Vì) về tội Giết người. Nạn nhân là chị Đào Thị Khuê (vợ Văn).
Theo cáo trạng, sáng 27/12/2016, Văn và chị Khuê xảy ra mâu thuẫn, cãi chửi nhau. Tức giận, anh ta lao tới tát vào mặt, đấm vào ngực vợ.
Bị chồng đánh, người vợ buông tiếng chửi lại nên bị Văn túm tay lôi về phía trước rồi bất ngờ thả ra khiến chị Khuê ngã ngửa, đập đầu xuống nền sân giếng ngất xỉu.
Kiểm tra mũi và miệng chị Khuê thấy thở nhẹ, người đàn ông 56 tuổi bỏ mặc vợ, đi vào nhà uống nước. Một lúc sau quay ra, ông ta thấy chị Khuê vẫn nằm bất động, vội vã lay gọi nhưng không thấy nạn nhân có phản ứng gì.
Sờ tay vào người chị Khuê thấy lạnh, Văn nghĩ nạn nhân đã chết nên nảy sinh ý định ném xuống giếng phi tang, tránh sự phát hiện của mọi người.
Tài liệu điều tra thể hiện, sau khi ném vợ xuống giếng nước của gia đình xong, Văn bê nắp bê tông đậy kín lại đồng thời đặt các đồ vật lên nắp giếng như cũ. Sự việc chỉ được phát hiện khi Văn dẫn mọi người ra giếng sau những nỗ lực tìm kiếm chị Khuê bất thành.
Cơ quan chức năng xác chị Khuê tử vong là do ngạt nước.
Theo Zing
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
(Ngày Nay) - Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Gia Túc đã ký Công điện số 48/CĐ-TTg ngày 17/7/2026 của Thủ tướng Chính phủ về khắc phục hậu quả vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Công điện gửi Bộ trưởng các Bộ: Công an, Xây dựng và Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.
Hợp tác Việt Nam và IAEA – Khẳng định tầm quan trọng khoa học công nghệ hạt nhân
Hợp tác Việt Nam và IAEA – Khẳng định tầm quan trọng khoa học công nghệ hạt nhân
(Ngày Nay) - Hiện Việt Nam đang triển khai 19 dự án hợp tác với Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) trong các lĩnh vực: Nông nghiệp, y tế, an toàn và an ninh hạt nhân, khoa học vật lý và hóa học... Các dự án và sự hợp tác giữa hai bên đã khẳng định tầm quan trọng cũng như những lợi ích của khoa học công nghệ hạt nhân trong đời sống từ bảo vệ nguồn nước, tăng cường an ninh lương thực đến xây dựng các tiêu chuẩn phục vụ công nghiệp và y tế.
Algeria trải qua đợt nắng nóng cực đoan, nhiều địa phương vượt ngưỡng 45 độ C
Algeria trải qua đợt nắng nóng cực đoan, nhiều địa phương vượt ngưỡng 45 độ C
(Ngày Nay) - Đất nước Bắc Phi này đang trải qua một trong những đợt nắng nóng nghiêm trọng nhất từ đầu mùa Hè, khi nhiệt độ tại nhiều địa phương ở miền Bắc và miền Nam vượt ngưỡng 45 độ C, buộc chính quyền phải ban hành các cảnh báo thời tiết và tăng cường các biện pháp ứng phó nhằm đảm bảo an toàn cho người dân.
Mỹ siết thời hạn thị thực sinh viên quốc tế, khách trao đổi văn hóa và nhà báo
Mỹ siết thời hạn thị thực sinh viên quốc tế, khách trao đổi văn hóa và nhà báo
(Ngày Nay) - Chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump đang áp dụng các giới hạn thời gian mới đối với thị thực dành cho sinh viên nước ngoài, khách trao đổi văn hóa và nhà báo, chấm dứt hệ thống đã tồn tại trong nhiều thập kỷ vốn cho phép nhiều người trong số này được ở lại Mỹ miễn là họ vẫn đang theo học hoặc thực hiện nhiệm vụ công tác.