Ngân hàng Shinhan hợp tác cùng Tập đoàn Nguyễn Hoàng tài trợ học phí với lãi suất ưu đãi 0%

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Chương trình tài trợ học phí với lãi suất ưu đãi 0% dành cho phụ huynh có con học tại các trường thuộc hệ thống NHG.
Ngân hàng Shinhan hợp tác cùng Tập đoàn Nguyễn Hoàng tài trợ học phí với lãi suất ưu đãi 0%

Sự hợp tác với Tập đoàn Nguyễn Hoàng trong chương trình này là minh chứng cho việc Ngân hàng Shinhan đã và đang nỗ lực đẩy mạnh hành trình phụng sự giáo dục thông qua việc hợp tác với các trường đại học hoặc hệ thống các trường học trực thuộc các tập đoàn lớn và uy tín tại Việt Nam, hỗ trợ phụ huynh đặt nền móng vững chắc cho nhu cầu học tập ngày càng cao của thế hệ trẻ, góp phần vào sự phát triển ngành giáo dục tại Việt Nam.

Ông Lee Han Byeol - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam chia sẻ: “Việc mở rộng hợp tác với các trường đại học, hoặc hệ thống các trường học thuộc các tập đoàn lớn và uy tín tại Việt Nam, trong đó có các trường thuộc hệ thống của Tập đoàn Nguyễn Hoàng là cơ hội để chúng tôi hoàn thiện và phát triển hệ sinh thái của Ngân hàng, từ đó phát triển tối ưu hóa sản phẩm, dịch vụ hơn nữa.

Đồng thời, đây cũng là động lực thúc đẩy mảng giáo dục tài chính phát triển. Hơn nữa, khi các cấp độ trường học tiếp cận và sử dụng ngày càng nhiều sản phẩm dịch vụ tài chính số từ các ngân hàng thương mại nói chung, và từ Ngân hàng Shinhan nói riêng thì việc phổ cập kiến thức, và duy trì thói quen tiêu dùng không tiền mặt sẽ tăng trưởng nhanh, thúc đẩy sự phát triển của ngân hàng số, mang đến sự tiện lợi, bảo mật và an toàn cho phụ huynh và học sinh”.

Với Tập đoàn Nguyễn Hoàng, chương trình tài trợ học phí với lãi suất ưu đãi 0% nhằm hướng đến việc thực hiện các hoạt động tài trợ tín dụng cho hoạt động đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ giảng dạy của các trường thuộc hệ thống NHG trong tương lai gần.

“Các Trường thuộc Tập đoàn Nguyễn Hoàng liên tục thực hiện các giải pháp số hóa công tác quản trị và đa dạng hóa các giải pháp công nghệ thông tin và giải pháp tài chính giúp Học sinh, Sinh viên được trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học tập tại Trường. Việc hợp tác với Ngân hàng Shinhan sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Phụ huynh học sinh, sinh viên của các Trường thuộc Tập đoàn Nguyễn Hoàng”, ông Đào Quang Huy – Giám đốc Tài chính Trường học của Tập đoàn Nguyễn Hoàng khẳng định.

Tập đoàn Nguyễn Hoàng được biết tới là một trong những tập đoàn giáo dục tư thục chất lượng cao tại Việt Nam. Trải qua chặng đường 23 năm phát triển, bằng việc đặt con người vào trung tâm đời sống, NHG đã đầu tư với tất cả tâm huyết của mình, tạo nên một hệ sinh thái giáo dục hoàn chỉnh từ mầm non đến tiến sĩ, với đa dạng mô hình hội nhập quốc tế, quốc tế song ngữ và quốc tế hoàn toàn.

Các trường trong hệ thống NHG từ lâu đã ghi dấu danh tiếng cũng như sự uy tín, đồng thời là ưu tiên hàng đầu của Quý phụ huynh khi lựa chọn trường cho con em mình trong suốt những năm qua.

Thủ tướng Phạm Minh Chính rời Hà Nội, lên đường tham dự Diễn đàn Kinh tế thế giới và làm việc tại Trung Quốc.
Thủ tướng lên đường dự Hội nghị của Diễn đàn Kinh tế thế giới và làm việc tại Trung Quốc
(Ngày Nay) - Sáng 24/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam rời Thủ đô Hà Nội, lên đường tham dự Hội nghị thường niên các nhà tiên phong lần thứ 15 của Diễn đàn Kinh tế thế giới tổ chức tại TP. Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc (WEF Đại Liên 2024) và làm việc tại Trung Quốc từ ngày 24 - 27/6/2024 theo lời mời của Thủ tướng nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Lý Cường và Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch điều hành Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) Klaus Schwab.
Ảnh minh hoạ
Ý nghĩa Bồ-tát thừa trong kinh Pháp hoa
(Ngày Nay) - Đức Phật nói rằng Thanh văn, Duyên giác và Bồ-tát là Tam thừa, nhưng Tam thừa cuối cùng được giải thoát, trở thành Nhứt thừa là Phật thừa, vì tất cả đều theo Phật học, sống trong pháp Phật, là con của Đức Phật gọi là Phật tử thì tu hành thành Phật, không thành gì khác.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tặng quà kỹ sư, công nhân các đơn vị đang thi công dự án đường dây tải điện 500kV mạch 3 Quảng Trạch-Phố Nối đoạn qua tỉnh Nghệ An.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Mở đợt thi đua nước rút hoàn thành xây dựng Đường dây 500kV mạch 3
(Ngày Nay) - Tiếp tục kiểm tra, đôn đốc thực hiện dự án Đường dây tải điện 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối, sáng 23/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính kiểm tra triển khai dự án đoạn qua tỉnh Nghệ An và làm việc với lãnh đạo tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và các bộ, ngành, cơ quan liên quan nhằm thúc đẩy triển khai dự án đảm bảo tiến độ.
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang phát biểu.
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang chủ trì hội nghị Hội đồng Điều phối vùng Tây Nguyên
(Ngày Nay) - Chiều 23/6, tại thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng), đã diễn ra hội nghị Hội đồng Điều phối vùng Tây Nguyên lần thứ ba với hơn 200 đại biểu là lãnh đạo Bộ, ngành Trung ương và 5 tỉnh Tây Nguyên tham dự. Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang, Chủ tịch Hội đồng Điều phối vùng Tây Nguyên chủ trì hội nghị.