Ngân hàng Shinhan ra mắt ứng dụng Shinhan SOL Việt Nam phiên bản mới, tính năng vượt trội

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Shinhan SOL Việt Nam phiên bản mới mang đến những trải nghiệm dịch vụ tài chính điện tử nhanh chóng, thuận tiện hơn cho khách hàng.
Ngân hàng Shinhan ra mắt ứng dụng Shinhan SOL Việt Nam phiên bản mới, tính năng vượt trội

Giao diện Shinhan SOL Việt Nam mới được thay đổi mạnh mẽ với tất cả tiện ích cùng hiển thị trọn vẹn trong một màn hình điện thoại, trong đó, màu sắc của Shinhan SOL Việt Nam phiên bản mới cũng được lựa chọn hài hòa, bắt mắt cùng với các tính năng được phân chia hợp lý, dễ nhìn sẽ giúp cho người dùng có cảm giác gần gũi và dễ dàng thực hiện tất cả các giao dịch ngay từ lần đầu đăng nhập. Không chỉ đổi mới giao diện, ứng dụng phiên bản mới còn bổ sung thêm các lớp bảo mật hiện đại. Menu chức năng cũng được sắp xếp một cách hợp lý giúp thao tác đơn giản, dễ dàng và thuận tiện.

Ngân hàng Shinhan ra mắt ứng dụng Shinhan SOL Việt Nam phiên bản mới, tính năng vượt trội ảnh 1

Với phiên bản Shinhan SOL mới khách hàng sẽ được trải nghiệm những cải tiến mới nhất của ứng dụng.

Với việc nâng cấp và ra mắt phiên bản mới của ứng dụng Shinhan SOL Việt Nam, khách hàng sẽ được trải nghiệm những cải tiến mới nhất của ứng dụng. Cụ thể, Shinhan SOL Việt Nam được cập nhật tính năng Thông báo qua ứng dụng, hỗ trợ tương tác giữa Ngân hàng Shinhan và người dùng trở nên nhanh chóng và an toàn hơn. Song song đó, tính năng Quản lý tài sản cũng được Ngân hàng Shinhan bổ sung vào ứng dụng, nhằm hỗ trợ khách hàng quản lý tập trung các nguồn tài sản/nợ và kiểm soát thông tin tài chính một cách dễ dàng, hiệu quả.

Shinhan SOL Việt Nam phiên bản mới cũng cho phép người dùng mở thẻ tín dụng, mở tài khoản và đăng ký các dịch vụ Mobile Banking SOL/Internet Banking thông qua dịch vụ Định danh khách hàng trực tuyến (electronic Know Your Customers – eKYC) với 100% bước thao tác đăng ký và phê duyệt trực tuyến. Chức năng thanh toán trên ứng dụng Shinhan SOL Việt Nam phiên bản mới cũng được nâng cấp, cho phép khách hàng thực hiện giao dịch với nhiều loại hóa đơn.

Đại diện Ngân hàng Shinhan khẳng định, Shinhan SOL Việt Nam phiên bản mới với nhiều thay đổi đột phá, một lần nữa khẳng định vai trò tiên phong trong chuyển đổi số và áp dụng công nghệ số nhằm mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Việt Nam tham dự Hội nghị quốc tế lần thứ 5 'Vì sự cân bằng thế giới'
Việt Nam tham dự Hội nghị quốc tế lần thứ 5 'Vì sự cân bằng thế giới'
Nhận lời mời của Quốc hội Chính quyền Nhân dân Cuba, Đoàn Đại biểu Quốc hội Việt Nam do đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, làm Trưởng đoàn, đã tham dự Hội nghị quốc tế “Vì sự cân bằng thế giới” lần thứ 5 tại thủ đô La Habana. Đây là một trong những hoạt động tôn vinh Anh hùng Dân tộc Cuba José Martí nhân dịp kỷ niệm 170 năm ngày sinh của ông (28/1/1853-28/1/2023).
Indonesia chính thức khởi động Năm Chủ tịch ASEAN 2023
Indonesia chính thức khởi động Năm Chủ tịch ASEAN 2023
Ngày 29/1, Tổng thống Indonesia Joko Widodo khẳng định Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) vẫn duy trì vai trò quan trọng đối với khu vực và thế giới trong bối cảnh đối mặt với hàng loạt cuộc khủng hoảng hiện nay.
Chile nâng cảnh báo đối với núi lửa Lascar
Chile nâng cảnh báo đối với núi lửa Lascar
Ngày 28/1, nhà chức trách Chile đã nâng cảnh báo và hạn chế người dân đi vào khu vực gần núi lửa Lascar ở miền Bắc nước này, sau khi hoạt động địa chấn tại đây gia tăng làm dấy lên lo ngại nguy cơ núi lửa phun trào.
Cuba nghiên cứu phát triển vaccine chống phế cầu khuẩn
Cuba nghiên cứu phát triển vaccine chống phế cầu khuẩn
Cuba đã nối lại các thử nghiệm lâm sàng đối với ứng cử viên vaccine Quimi-Vio, do các nhà khoa học thuộc Viện Vaccine Finlay (IFV) nghiên cứu và phát triển. Chế phẩm này được kỳ vọng giúp bảo vệ chống lại bảy loại huyết thanh truyền nhiễm nhất và với tỷ lệ nhiễm phế cầu khuẩn cao trên toàn cầu.