Ngân hàng Shinhan Việt Nam khai trương chi nhánh Hưng Yên

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Việc đưa vào hoạt động chi nhánh Hưng Yên đã nâng tổng số chi nhánh và phòng giao dịch hiện có của Ngân hàng Shinhan lên 50 đơn vị trên toàn quốc.
Ngân hàng Shinhan Việt Nam khai trương chi nhánh Hưng Yên

Chi nhánh Hưng Yên tọa lạc tại thị trấn Văn Giang – nơi có vị trí trọng điểm đầu tư phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Hưng Yên. Địa điểm nằm tại phía Bắc, tiếp giáp với thành phố Hà Nội và có các trục lộ chính kết nối Hưng Yên với Hà Nội và các tỉnh thuộc đồng bằng Sông Hồng. Do đó, Thị trấn Văn Giang là nơi có nhiều khu công nghiệp lớn của tỉnh và đặc biệt khu phức hợp Ecopark - nơi cư ngụ của người dân sinh sống và làm việc tại khu vực Hà Nội và Hưng Yên.

Đây là mạng lưới đầu tiên của Ngân hàng Shinhan tại tỉnh Hưng Yên, đánh dấu cơ hội kinh doanh mới cũng như cam kết gắn bó và phát triển kinh tế của địa phương. Chi nhánh Hưng Yên với mô hình kinh doanh đa dạng như: huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán và dịch vụ thẻ, các dịch vụ ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước, sẽ đáp ứng hiệu quả nhu cầu tài chính của cả phân khúc khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, hứa hẹn sẽ là cầu nối hỗ trợ kết nối các doanh nghiệp địa phương.

Khai trương Chi nhánh Hưng Yên nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới kênh phân phối và gia tăng các tiện ích dành cho khách hàng tại các tỉnh thành tiềm năng, đẩy nhanh tiến độ mục tiêu “địa phương hóa”, đáp ứng hiệu quả nhu cầu giao dịch tài chính an toàn và tiện lợi của khách hàng tại các địa phương trên toàn quốc.

Phó bí thư thường trực Thành ủy TP Lê Quốc Phong, Phó bí thư Thành ủy TP Văn Thị Bạch Tuyết trao quyết định và hoa chúc mừng Tổng giám đốc và 4 Phó tổng giám đốc, cùng Hội đồng biên tập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
(Ngày Nay) - Sáng 20/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh, đánh dấu bước chuyển mới trong quá trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí thành phố theo chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, của thành phố.
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
(Ngày Nay) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có thông báo về gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng lao động làm việc tại Cảng không không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành, xã Long Thành, thành phố Đồng Nai), trong đó có một số vị trí việc làm chỉ cần lao động phổ thông.
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
(Ngày Nay) -  Ngày 20/6, tại phường Quy Nhơn, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại địa điểm tham quan và cơ sở lưu trú du lịch”.