Nghệ An: Khởi tố người chồng uống rượu rồi tưới xăng đốt vợ và con

Trần Văn Giang bị khởi tố về hành vi giết người vì tưới xăng lên người vợ con rồi châm lửa đốt. Hiện tại, người vợ cũng đang trong tình trạng nguy kịch, không còn khả năng chữa trị...
Nghệ An: Khởi tố người chồng uống rượu rồi tưới xăng đốt vợ và con

Đại tá Cao Tiến Mai, Trưởng công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) ngày 29-7 cho biết, cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Trần Văn Giang (25 tuổi, ở xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn) về tội Giết người. Hiện đối tượng này đã được chuyển cho trại tạm giam công an tỉnh Nghệ An.

Liên quan đến vụ việc, người thân gia đình nạn nhân cho biết, sau hai ngày cấp cứu tại Viện Bỏng quốc gia, do vết bỏng quá nặng, không còn khả năng chữa trị nên chị Nguyễn Thị Oanh Đàm (22 tuổi, vợ Giang) đã được đưa về nhà. Đầu giờ chiều 29-7, người phụ nữ này đã về tới gia đình, rất đông bà con làng xóm và chính quyền địa phương đến chia sẻ, hỏi thăm.

Nghệ An: Khởi tố người chồng uống rượu rồi tưới xăng đốt vợ và con - anh 1

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc đau lòng.

Trước đó, khoảng 21h15 tối 27-7, sau khi đi uống rượu về, Giang và vợ là chị Đàm xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhau. Trong lúc không kiềm chế được bản thân, người chồng đã tưới xăng lên người vợ rồi bật lửa đốt. Lúc này, chị Đàm đang cho con trai 9 tháng tuổi bú, ngọn lửa nhanh chóng bén lên cả hai người.

Nghe tiếng kêu cứu, hàng xóm chạy đến dập lửa đưa hai nạn nhân đi bệnh viện tỉnh cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, do vết bỏng quá nặng cháu bé đã tử vong trong đêm, còn chị Đàm được chuyển ra Viện Bỏng quốc gia cấp cứu trong tình trạng bỏng toàn thân 90%.

Trần Văn Giang sau đó bị đưa về trụ sở công an để phục vụ công tác điều tra. Tại đây, anh ta thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Xem thêm:

Người mẫu Trang Trần chuẩn bị hầu toà vì chống người thi hành công vụ

Huế: Y án kẻ biến thái dùng vật nhọn đâm “vùng kín” nữ sinh

Đại gia Quảng Ninh tặng xe Rolls Royce Phantom 39 tỷ đồng ủng hộ đồng bào lũ lụt

Theo Dân trí

Ảnh minh hoạ.
Sở GD&ĐT TP HCM đưa ra lưu ý quan trọng khi tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Từ ngày 3/2 đến 3/3/2026, phụ huynh tại TP Hồ Chí Minh thực hiện rà soát, xác nhận thông tin tuyển sinh đầu cấp cho học sinh vào lớp 1, lớp 6 trên hệ thống trực tuyến. Trong ngày đầu mở cổng, một số trục trặc kỹ thuật và sai sót thao tác đã phát sinh. Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh cho biết các lỗi phổ biến, đồng thời đưa ra hướng dẫn và lưu ý quan trọng nhằm tránh ảnh hưởng đến quá trình phân tuyến, tuyển sinh.
Sân khấu TP Hồ Chí Minh với nhiều tác phẩm rực rỡ sắc màu chuẩn bị cho dịp Tết Bính Ngọ.
Sân khấu nhà hát kịch sáng đèn mùa Tết Bính Ngọ 2026
(Ngày Nay) - Mùa Tết Bính Ngọ 2026, sân khấu TP Hồ Chí Minh ghi nhận không khí sôi động với gần 30 vở diễn đồng loạt sáng đèn. Đáng chú ý, Nhà hát Kịch TP Hồ Chí Minh trở lại biểu diễn tại rạp Công Nhân sau thời gian gián đoạn, bên cạnh sự góp mặt của nhiều sân khấu xã hội hóa quen thuộc. Các chương trình Tết năm nay hướng tới giải trí lành mạnh, giàu giá trị nhân văn, đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa của người dân thành phố trong dịp đầu xuân.