Nghệ sĩ Lê Bình đang chống chọi với căn bệnh ung thư phổi

(Ngày Nay) - Nghệ sĩ Lê Bình được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi và hiện đang điều trị tại bệnh viện 175.
Diễn viên kỳ cựu Lê Bình.
Diễn viên kỳ cựu Lê Bình.

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao thông tin nam diễn viên Lê Bình hiện đang điều trị ung thư phổi tại bệnh viện 175, cùng bệnh viện với nữ diễn viên Mai Phương. Thông tin này do một người nhà bệnh nhân chia sẻ.

Người này viết: "Do hoàn cảnh nên chú ngại không cho chia sẻ nhiều vì sợ bên đoàn phim họ biết họ cắt hợp đồng ngang không đi đóng phim được, không có tiền để tiếp tục điều trị. Chú nằm nằm chung khoa với chị Mai Phương luôn đó ạ. Không thấy có vợ con hay họ hàng gì đến, chỉ có 1 người con nuôi ở cạnh lúc nằm viện thôi mọi người".

Bên cạnh những thông tin về nghệ sĩ Lê Bình, người này gửi kèm theo hình ảnh đang điều trị trong bệnh viện của nam diễn viên kỳ cựu, báo Giađình.net đưa tin.

Nghệ sĩ Lê Bình đang chống chọi với căn bệnh ung thư phổi ảnh 1

Nghệ sĩ Lê Bình đang điều trị trong bệnh viện. Ảnh: Facebook

Trước thông tin khiến cư dân mạng xôn xao, nghệ sĩ Lê Bình đã lên tiếng xác nhận, nghệ sĩ cho biết: “Tôi không muốn công bố bị ung thư phổi vì mình còn lo được. Thông tin trên mạng là do một người nuôi bệnh đăng lên, chứ tôi không muốn…”. Nằm viện điều trị nhiều tháng nay, nghệ sĩ Lê Bình cũng thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm, những bài thuốc, thông tin chia sẻ về căn bệnh ung thư trên trang cá nhân của mình.

Nghệ sĩ Lê Bình đang chống chọi với căn bệnh ung thư phổi ảnh 2

Diễn viên gạo cội hiện vẫn đang chống chọi với căn bệnh ung thư. Ảnh: Facebook

Nghệ sĩ Lê Bình tên thật là Lê Thanh Sơn, sinh năm 1953 trong một gia đình gốc miền Tây. Trong cuộc đời nghệ thuật của mình, ông được biết đến với vai trò là một diễn viên sân khấu chuyên nghiệp, đồng thời tham gia hơn 60 phim điện ảnh, truyền hình, bao gồm các tác phẩm nổi tiếng như Mùa len trâu, Đất phương Nam, Vịt kêu đồng, Cô gái xấu xí, theo Saostar.

Tổng hợp

TIN LIÊN QUAN
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.