Mẹ diễn viên Mai Phương chia sẻ tình trạng bệnh của con gái

Mẹ của nữ diễn viên Mai Phương cho biết bệnh tình của cô bắt đầu điều trị theo phác đồ.
Mẹ diễn viên Mai Phương chia sẻ tình trạng bệnh của con gái

Mới đây, mẹ Mai Phương cho biết bệnh tình của cô được điều trị 10 ngày theo phác đồ. Mặc dù Mai Phương đang tràn dịch màng phổi nhưng bác sĩ chưa chỉ định phẫu thuật. Trong thời gian nữ diễn viên ở bệnh viện, con gái Lavie của cô được Ốc Thanh Vân - bạn thân của Mai Phương đón về nuôi.

"Hiện Mai Phương đang được truyền thuốc chống hủy xương nên cơ thể khá đau đớn vì ảnh hưởng của thuốc. Con tôi vẫn tiếp tục được theo dõi trong 10 ngày tới", mẹ Mai Phương cho biết.

Bà cũng cho biết gia đình rất xúc động và cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của các nghệ sĩ đã chung tay ủng hộ, động viên Mai Phương lúc khó khăn nhất trong cuộc đời. Bà cũng cho hay vì gia đình đang bận rộn việc chăm sóc Mai Phương nên nhờ bạn thân Ốc Thanh Vân nhận tấm lòng quyên góp của người hâm mộ.

Trước đó, Ốc Thanh Vân cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân về tình trạng bệnh tình của diễn viên Mai Phương và cho biết sẽ đón bé Lavie về sống cùng với gia đình và cho bé đi học để nữ diễn viên an tâm chữa bệnh.

Mẹ diễn viên Mai Phương chia sẻ tình trạng bệnh của con gái ảnh 1

Mai Phương và con gái

Mai Phương sinh năm 1985, tốt nghiệp khoa Kịch nói thuộc Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM năm 2006. Sau đó, cô tham gia sân khấu kịch Phú Nhuận và diễn các vở: Người vợ ma, Nhiệm vụ bất khả thi...

Cô từng đóng nhiều phim như: Những thiên thần áo trắng, Mộng phù du, Xóm cào cào, Trai nhảy...

Năm 2010, cô thử sức với lĩnh vực ca hát dưới sự hỗ trợ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Năm 2013, cô sinh con gái, làm mẹ đơn thân.

Theo Tiền Phong
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.
Mỹ đánh thuế sơ bộ pin quang điện Ấn Độ, Indonesia, Lào
Mỹ đánh thuế sơ bộ pin quang điện Ấn Độ, Indonesia, Lào
(Ngày Nay) - Bộ Thương mại Mỹ thông báo áp dụng mức thuế chống bán phá giá sơ bộ đối với các sản phẩm quang điện và tấm pin năng lượng mặt trời nhập khẩu từ Ấn Độ, Indonesia và Lào. Đây là động thái mới nhất trong chuỗi rào cản thuế quan mà giới chức Mỹ đã thiết lập đối với các thiết bị năng lượng mặt trời từ khu vực châu Á trong suốt một thập kỷ qua.