Mẹ diễn viên Mai Phương chia sẻ tình trạng bệnh của con gái

Mẹ của nữ diễn viên Mai Phương cho biết bệnh tình của cô bắt đầu điều trị theo phác đồ.
Mẹ diễn viên Mai Phương chia sẻ tình trạng bệnh của con gái

Mới đây, mẹ Mai Phương cho biết bệnh tình của cô được điều trị 10 ngày theo phác đồ. Mặc dù Mai Phương đang tràn dịch màng phổi nhưng bác sĩ chưa chỉ định phẫu thuật. Trong thời gian nữ diễn viên ở bệnh viện, con gái Lavie của cô được Ốc Thanh Vân - bạn thân của Mai Phương đón về nuôi.

"Hiện Mai Phương đang được truyền thuốc chống hủy xương nên cơ thể khá đau đớn vì ảnh hưởng của thuốc. Con tôi vẫn tiếp tục được theo dõi trong 10 ngày tới", mẹ Mai Phương cho biết.

Bà cũng cho biết gia đình rất xúc động và cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của các nghệ sĩ đã chung tay ủng hộ, động viên Mai Phương lúc khó khăn nhất trong cuộc đời. Bà cũng cho hay vì gia đình đang bận rộn việc chăm sóc Mai Phương nên nhờ bạn thân Ốc Thanh Vân nhận tấm lòng quyên góp của người hâm mộ.

Trước đó, Ốc Thanh Vân cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân về tình trạng bệnh tình của diễn viên Mai Phương và cho biết sẽ đón bé Lavie về sống cùng với gia đình và cho bé đi học để nữ diễn viên an tâm chữa bệnh.

Mẹ diễn viên Mai Phương chia sẻ tình trạng bệnh của con gái ảnh 1

Mai Phương và con gái

Mai Phương sinh năm 1985, tốt nghiệp khoa Kịch nói thuộc Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM năm 2006. Sau đó, cô tham gia sân khấu kịch Phú Nhuận và diễn các vở: Người vợ ma, Nhiệm vụ bất khả thi...

Cô từng đóng nhiều phim như: Những thiên thần áo trắng, Mộng phù du, Xóm cào cào, Trai nhảy...

Năm 2010, cô thử sức với lĩnh vực ca hát dưới sự hỗ trợ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Năm 2013, cô sinh con gái, làm mẹ đơn thân.

Theo Tiền Phong
Giá vàng 18/1: Chờ biến động trong tuần mới
Giá vàng 18/1: Chờ biến động trong tuần mới
Thị trường vàng ít biến động trong bối cảnh Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden đã công bố một gói kích thích đề xuất trị giá 1.900 tỷ USD để kích hoạt nền kinh tế và đẩy nhanh việc tiêm chủng dịch bệnh.
Vệ binh Quốc gia nằm ngủ la liệt trên sàn nhà ở Điện Capitol. Ảnh: AP.
Washington D.C. đã thành 'pháo đài'
Hơn 25.000 Vệ binh Quốc gia, 4.000 cảnh sát Tư pháp và hàng chục nghìn cảnh sát Washington đang phủ khắp thủ đô, biến khu trung tâm thành một pháo đài quân sự trước lễ nhậm chức.
Du khách tham quan Làng hoa Sa Đéc. (Ảnh: Nhân Dân)
Tâm huyết cho sự phát triển Làng Văn hóa du lịch Sa Đéc

(Ngày Nay) -  Mới đây, tại Đồng Tháp, nhiều chuyên gia, nhà quản lý, nhà nông làm du lịch đã có buổi ngồi lại bàn chuyện du lịch ở Sa Đéc. Từ khi có Dự án “Làng Văn hóa Du lịch Sa Đéc”, du lịch nơi này ngày một sôi động hơn, mọi người có sự chăm chút hơn cho điểm tham quan; rồi cả sự lắng nghe, tinh thần cầu thị để du lịch làng hoa sớm chắp cánh.