Nghi án chồng giết vợ rồi tự tử ở Thanh Hóa

(Ngày Nay) - Nạn nhân đôi vợ chồng anh Bùi Hữu Trung và chị Bùi Thị Diệu, trú tại thôn 12, xã Tượng Sơn, huyện Nông Cống, Thanh Hóa.

Ông Vũ Quang Thơm, Chủ tịch UBND xã Tượng Sơn, huyện Nông Cống (Thanh Hóa) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người tử vong. Nạn nhân được xác định là vợ chồng anh Bùi Hữu Trung (Sn 1985) và vợ là Bùi Thị Diệu (SN 1994) cùng trú tại thôn 12, xã Tượng Sơn, Nông Cống.

Nghi án chồng giết vợ rồi tự tử ở Thanh Hóa ảnh 1

Hiện trường vụ việc.

Theo đó, vào lúc 6 giờ sáng ngày 30/11, người thân và hàng xóm phát hiện chị Bùi Thị Diệu chết bên hông nhà. Thông tin được thông báo đến công an xã Tượng Sơn ngay sau đó. Qua khám nhiệm, trên thi thể chị Diệu có vết cứa ở cổ và nhiều vết vết chém ở cổ tay và bàn tay phải.

Mở rộng tìm kiếm, lực lượng chức năng phát hiện thêm thi thể của anh Trung dưới mương nước, thuộc khu vực Cống Sây, cách nhà riêng khoảng 300 mét. Trên cổ anh Trung có quấn một đoạn dây điện màu đen. 

Theo hàng xóm, vợ chồng anh Trung, chị Diệu đã có 2 mặt con. Anh Trung làm ăn tại Bắc Ninh còn vợ đi làm thuê ở Hà Nội. Ngày hôm qua cả hai cùng về quê, đến sáng nay thì phát hiện sự việc đau lòng.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Thị trường căn hộ TP.HCM đang bước vào giai đoạn tăng trưởng đa cực, ảnh MH.
Giá căn hộ trung tâm TP Hồ Chí Minh tăng cao nhất mọi thời đại
(Ngày Nay) -Dữ liệu Q1 2026 cho thấy thị trường căn hộ đang bước vào giai đoạn tái điều chỉnh, khi mặt bằng giá cao tại khu vực trung tâm làm giảm sức mua, trong khi các khu vực vệ tinh với mức giá dễ tiếp cận hơn tiếp tục duy trì thanh khoản cho thị trường.
TS. LS. Đoàn Văn Bình trình bày báo cáo chuyên đề về Nhà ở cho thuê tại Việt Nam.
Giải pháp phát triển nhanh thị trường nhà ở cho thuê
(Ngày Nay) -Phát triển nhà ở cho thuê là một ưu tiên, một trụ cột và sẽ là động lực trong hướng đi phát triển của thị trường nhà ở, bất động sản. Tuy nhiên, phân khúc này rất cấp bách nhưng vẫn chưa phát triển tương xứng với kỳ vọng.
Rapper Mason Nguyễn
Sạp show 2026: dàn nghệ sĩ “cháy” hết mình dưới cơn mưa, mang đến đêm nhạc đầy cảm xúc
(Ngày Nay) - Tối 30/5/2026, tại Trung tâm Cung ứng Dịch vụ công, phường Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, Sạp Show 2026 đã diễn ra trong không khí sôi động với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trẻ được yêu mến. Bất chấp cơn mưa nặng hạt kéo dài trong đêm diễn, khán giả vẫn ở lại hòa mình vào âm nhạc, tạo nên một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của chương trình.
Tuồng, Chèo và Cải lương lần đầu tiên cùng xuất hiện trong một tác phẩm nghệ thuật sau sáp nhập (Ảnh: Khánh Ly)
“Hạ Hồi Show” đánh dấu lần đầu Tuồng, Chèo, Cải lương chung một sân khấu
(Ngày Nay) - Tối 30/5 tại Rạp Hồng Hà (Hà Nội), chương trình tạp kỹ “Hạ Hồi Show - Bí mật triều đại phép thuật” đã chính thức ra mắt khán giả. Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu nghệ thuật khi đánh dấu lần đầu tiên ba loại hình sân khấu truyền thống gồm Tuồng, Chèo và Cải lương cùng hội tụ trong một tác phẩm biểu diễn thống nhất.
Đột phá theo Nghị quyết 57, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu đổi mới
Đột phá theo Nghị quyết 57, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu đổi mới
(Ngày Nay) - Nghị quyết số 57-NQ/TW ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị đặt ra nhiệm vụ rất rõ ràng: Muốn vượt qua bẫy thu nhập trung bình để trở thành nước phát triển, muốn xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ và hội nhập hiệu quả, không có con đường nào khác ngoài đột phá phát triển mạnh mẽ khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số.
Nghệ nhân Lê Văn Tuy
Nghệ nhân Lê Văn Tuy: “Giữ nghề nón là giữ một phần hồn quê”
(Ngày Nay) - Trong những năm gần đây, nón lá Làng Chuông dần được “làm mới” thông qua các hoạt động du lịch trải nghiệm, workshop thủ công và quảng bá văn hóa tới du khách trong và ngoài nước. Giữa sự chuyển mình ấy, nghệ nhân Lê Văn Tuy vẫn dành hơn nửa thế kỷ lặng lẽ ngồi bên những vành tre, lớp lá. Với ông, giữ nghề hôm nay không chỉ là giữ một kế sinh nhai, mà còn là giữ lại nhịp ký ức và hồn cốt của làng nghề truyền thống giữa dòng chảy hiện đại.