Dã đã ở độ tuổi tứ tuần nhưng khuông mặt của Đan Trường vẫn không một chút thay đổi từ khi mới vào nghề. Điều này làm cho nhiều người đặt ra nghi án nam ca sĩ đã sử dụng botox.
Là một trong những ca sĩ theo phóng cách dòng nhạc thị trường đời đầu, Đan Trường là một trong những cái tên để lại được dấu ấn khá sâu đậm trong lòng công chúng.
Dù đã qua cái thời hoàng kim của sự nghiệp nhưng cái tên Đan Trường chưa bao giờ hết hót với những fan hâm mộ 8x.
Trải qua gần 20 năm trên con đường ca hát, nhưng nhiều người vẫn phải vô cùng ngạc nhiên khi nam ca sĩ này chẳng có vẻ gì là thay đổi theo thời gian.
Ve ngoài trẻ trung và nam tính của Đan Trường khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.
Cũng chính vì vẻ đẹp không thay đổi theo thời gian này mà Đan Trường bị dính vào nghi án nhờ sự can thiệp của thẩm mỹ, cụ thể là bơm botox để giữ lấy tuổi xuân cho mình. Bởi nam ca sĩ đã gần tuổi tứ tuần nhưng làn da vẫn rất láng mượt, không nếp nhăn.
Trả lời nghi án này, đã có lần Đan Trường từng chia sẻ, vì anh sống cuộc sống vô cùng điều độ và thực hiện chế độ tập luyện một cách nghiêm ngặt. Nên mới giữ được sức khỏe, sắc vóc đẹp, bền bỉ và dài lâu đến vậy.
Có thể nói, việc các ca sĩ ngôi sao sử dụng đến công nghệ son phấn, làm đẹp để che đậy dấu vết tuổi tác là không thiếu.
Nhưng nếu chỉ dử dụng mỹ phẩm để làm đẹp thi Đan Trường không thể có làn da căng mịn, trẻ trung và không có nếp nhăn như vậy.
Vẻ đẹp trai không vương chút thời gian nào trên gương mặt của nam ca sĩ, càng làm nhiều người nghi ngờ anh có sử dụng công nghệ thẩm mỹ để làm đẹp
(Ngày Nay) -Đợt nắng nóng kéo dài trên khắp châu Âu đang khiến các sông băng tại Thụy Sĩ mất dần đi lớp tuyết bảo vệ sớm hơn nhiều tuần so với thông lệ. Theo các nhà khoa học, điều này báo hiệu một năm tiếp tục chứng kiến lượng băng suy giảm nghiêm trọng tại dãy Alps.
(Ngày Nay) - Kho tàng di sản đồ sộ của TP phố Hồ Chí Minh đang được tiếp thêm nguồn sinh lực mới nhờ làn sóng đổi mới sáng tạo, chiến lược số hóa toàn diện và định hướng phát triển liên vùng.
(Ngày Nay) -Sau hơn sáu thập kỷ sáng tác âm nhạc trong âm thầm, tài tử từng hai lần đoạt giải Oscar Anthony Hopkins vừa chính thức phát hành đĩa đơn đầu tiên với tư cách nhà soạn nhạc. Album "Life is a Dream" dự kiến ra mắt vào ngày 21/8, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp nghệ thuật của ngôi sao 88 tuổi.
(Ngày Nay) - Sau những bộ phim kinh dị chỉ để lại sức hút bề nổi, thể loại này tại Việt Nam đang dần mang sắc thái bản địa, khơi dậy trầm tích tín ngưỡng và văn hóa dân gian. Đây là bước đi đầy tham vọng, dẫu còn nhiều thách thức, của một nền điện ảnh đang tìm kiếm tiếng nói riêng giữa bối cảnh cạnh tranh của thị trường tiêu thụ văn hóa toàn cầu.
(Ngày Nay) - Tối 13/7, tại Trụ sở Bộ Ngoại giao, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài tổ chức Lễ khai mạc chương trình Trại hè Việt Nam 2026 với chủ đề "Hành trình di sản, gắn kết cội nguồn".
(Ngày Nay) - Theo dự báo, Cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa to trên 100mm, trong khi đó Bắc Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng.
(Ngày Nay) - Dự báo nhu cầu năm 2027 ước tính sẽ tăng khoảng 1,9 triệu thùng/ngày so với cùng kỳ năm nay, tăng khoảng 200.000 thùng/ngày so với dự báo tháng 6 của Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ.
(Ngày Nay) - Chỉ trong vài giờ sau khi tập 2 của chương trình Tinh Hà "Say Hi" lên sóng, mạng xã hội xuất hiện hàng loạt video ghép ca khúc "Xoay Vòng" với "Nerves" của DPR IAN. Từ một vài đoạn cắt ngắn, những tranh luận nhanh chóng leo thang thành các kết luận như "đạo nhạc", "copy beat", kéo theo làn sóng chỉ trích hướng về chương trình, producer và các nghệ sĩ tham gia.
(Ngày Nay) - Bộ Quốc phòng đã có Quyết định về thành lập Đội tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ, trực thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa, nhằm đảm bảo thực hiện chiến dịch 500 ngày đêm hiệu quả tại địa phương.
(Ngày Nay) -Trong ngày 13/7, Đội Quy tập hài cốt liệt sĩ thuộc Bộ Tư lệnh TPHCM tại khu vực Công viên Lê Thị Riêng đã phát hiện và quy tập thêm 20 bộ hài cốt liệt sĩ.