Nghi án người phụ nữ bị cưỡng hiếp, bị sát hại tại nhà

Qua điều tra cho thấy khả năng nạn nhân bị cưỡng hiếp, bị sát hại tại nhà riêng và bị cướp đi 1 số tài sản.
 
Người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc người phụ nữ nghi là bị cưỡng hiếp, sát hại tại nhà riêng
Người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc người phụ nữ nghi là bị cưỡng hiếp, sát hại tại nhà riêng

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai hiện đang điều tra làm rõ vụ án mạng vừa xảy ra tại 1 ngôi nhà ở xã Trà Cổ, huyện Tân Phú. Nạn nhân được xác định là bà Đặng Thị N (SN 1967, ngụ ở địa phương).

Trước đó 12h30 trưa 8/1 hàng xóm khi đến nhà tìm thì tá hoả khi phát hiện bà N nằm tử vong trên tấm nệm đặt giữa nhà, hiện trường vương vãi vết máu. Khi nhận tin báo, các đơn vị Công an đã phong toả hiện trường để khám nghiệm điều tra.

Công an ghi nhận, bà N tử vong do 1 vết cắt sâu ở vùng cổ bằng vật sắc nhọn, người không mặc quần áo. Qua khám nghiệm tử thi, Công an nghi vấn nạn nhân bị cưỡng hiếp trước khi bị sát hại.

Ngoài ra, đồ đạc trong nhà bị xáo trộn, chiếc xe gắn máy bà Nga thường sử dụng đã biến mất.

"Chào 2026" - Đêm diễn giàu cảm xúc của những cá tính âm nhạc Việt
"Chào 2026" - Đêm diễn giàu cảm xúc của những cá tính âm nhạc Việt
(Ngày Nay) - Tối 25/12, tại Hồ Văn (Văn Miếu - Quốc Tử Giám), Chương trình âm nhạc “Chào 2026” với sự tham gia của ca sĩ Thanh Lam và nhiều nghệ sĩ cá tính đã mang đến cho khán giả một đêm diễn giàu cảm xúc, nơi những cá tính âm nhạc độc đáo của Việt Nam gặp gỡ, đối thoại và cùng thăng hoa trong không khí đón chào năm mới.
Đầu tư 88.635 tỷ đồng chăm sóc sức khỏe người dân, nâng cao chất lượng dân số
Đầu tư 88.635 tỷ đồng chăm sóc sức khỏe người dân, nâng cao chất lượng dân số
(Ngày Nay) - Tại Nghị quyết số 262/2025/QH15 phê duyệt chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về chăm sóc sức khỏe, dân số và phát triển giai đoạn 2026 - 2035 đã được Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn ký chứng thực, Quốc hội quyết nghị tổng nguồn vốn thực hiện giai đoạn 2026 - 2030 là 88.635 tỷ đồng.
 Người nối dài dòng chảy di sản trên giấy điệp
Người nối dài dòng chảy di sản trên giấy điệp
(Ngày Nay) - Sinh ra và lớn lên trong gia đình làm tranh dân gian Đông Hồ tại Thuận Thành, Bắc Ninh, Nguyễn Hữu Đạo là nghệ nhân trẻ nhất của làng tranh. Từ những bản khắc cổ và nền giấy điệp truyền thống, anh đã bền bỉ nối dài dòng chảy di sản, gìn giữ tinh hoa cha ông bằng tinh thần sáng tạo của thế hệ trẻ.
Phát hiện mới mở ra tiềm năng chế tạo vật liệu thông minh và robot siêu nhỏ
Phát hiện mới mở ra tiềm năng chế tạo vật liệu thông minh và robot siêu nhỏ
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu mới của Đại học Tel Aviv (Israel) cho thấy các hạt quay theo hai chiều ngược nhau trong môi trường chất lỏng có thể tự kết nối thành những chuỗi dài giống như polyme và đặc biệt là có khả năng tự di chuyển, tương tác và sắp xếp lại cấu trúc - giống cách các hệ thống sống hình thành và tự tổ chức trong tự nhiên.