Nghi can nổ súng giết người tại quán nhậu bị bắt ở cửa khẩu

Do mâu thuẫn tại quán nhậu, Thiện về nhà lấy súng ngắn đến bắn vào anh Việt khiến nạn nhân bị thương nặng, được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Tối 8/8, tin từ Công an tỉnh Bình Định cho biết, cơ quan điều tra vừa bắt được nghi can Nguyễn Chí Thiện (SN 1989, trú TP Quy Nhơn) để điều tra về hành vi giết người.  Trước đó, tối 1/8, nhóm bạn của Thiện ngồi nhậu tại một quán trên đường Nguyễn Duy Trinh (phường Thị Nại, TP Quy Nhơn) thì xảy ra mâu thuẫn với thanh niên ở bàn bên cạnh. 

Lúc xảy ra mâu thuẫn, Thiện được mọi người can ngăn nên bỏ về. Ít phút sau đó, Thiện quay lại quán và mang theo khẩu súng ngắn bắn vào anh Nguyễn Hà Việt (SN 1988, trú phường Đống Đa, TP Quy Nhơn) khiến nạn nhân gục tại chỗ. 

Sau khi sự việc xảy ra, anh Việt được mọi người đưa đến bệnh viện để cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên anh Việt không qua khỏi. Gây án xong, Thiện bỏ trốn lên tỉnh Kon Tum.

Đến ngày 8/8, cơ quan điều tra phát hiện Thiện tại một nhà nghỉ ở xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum (gần Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Bờ Y) nên lập tức bắt giữ.  Cơ quan điều tra đã di lý nghi can Thiện về nơi gây án để tiếp tục xử lý theo quy định.

Theo VTC News
Cảnh trong phim “Unloved”.
Phim quảng cáo Giáng sinh không dùng AI gây sốt toàn cầu
(Ngày Nay) - Bằng nghệ thuật hoạt hình truyền thống và câu chuyện giản dị về sự cảm thông, đoạn phim quảng cáo “Unloved” của Pháp lan tỏa mạnh mẽ, trở thành hiện tượng truyền thông dịp Giáng sinh năm nay.
Giải mã bí mật của những "phép màu kinh tế" châu Á
Giải mã bí mật của những "phép màu kinh tế" châu Á
(Ngày Nay) - Không dựa vào bảo hộ khép kín, các nền kinh tế châu Á đã buộc doanh nghiệp cạnh tranh toàn cầu, đầu tư mạnh vào công nghệ cao và xây dựng thể chế linh hoạt để duy trì tăng trưởng bền vững.
Nguyễn Trung Cường giúp Điền kinh lập "hat-trick vàng" trong ngày hôm nay.
SEA Games 33: Ngày bùng nổ và kịch tính của Thể thao Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày thi đấu thứ sáu (15/12) tại SEA Games 33 đã khép lại, ghi nhận những khoảnh khắc bùng nổ của Thể thao Việt Nam với cú đúp Huy chương Vàng (HCV) từ điền kinh cho đến chiến thắng thuyết phục của U22 Việt Nam. Những kết quả này giúp Đoàn thể thao Việt Nam tạm thời duy trì vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương với 39 HCV, 47 huy chương Bạc (HCB) và 70 huy chương Đồng (HCĐ).
Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
(Ngày Nay) - Không chỉ ghi lại một live concert, “Chân Trời Rực Rỡ” mang đến một cách tiếp cận mới mẻ về văn hóa và nguồn cội thông qua ngôn ngữ điện ảnh tài liệu. Bộ phim mở ra hành trình để khán giả soi chiếu lại tình yêu quê hương, đất nước và những giá trị "căn tính Việt" trong mỗi con người.
Bà Hà Thị Nhân (thôn Lặn Ngoài, xã Pù Luông) gắn bó với nghề dệt thổ cẩm 65 năm. Ảnh: Hoa Mai/TTXVN.
Giữ hồn thổ cẩm giữa đại ngàn Pù Luông
(Ngày Nay) - Làng nghề dệt thổ cẩm thôn Lặn Ngoài đã trải qua 276 năm hình thành, phát triển và được Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa công nhận là Làng nghề truyền thống vào năm 2021.