Những người thợ hấp cá ăn vội buổi sáng ngay tại lò hấp. Ảnh: Vân Phi
Những ánh lửa không tắt
(Ngày Nay) - Khi thành phố còn đang say giấc thì ở một góc nhỏ bên hông chợ cá Hải Cảng (phường Hải Cảng, TP. Quy Nhơn) không khí lại hết sức rộn rã. Những mẻ cá tôm nặng trĩu, tươi roi rói được chuyển từ cảng Hàm Tử gần đó về đây để thực hiện một công đoạn quan trọng nhằm bảo quản cá. Ấy là hấp cá. Đây cũng là nghề mưu sinh của hàng trăm lao động, là chốn tựa nương cho những phận người khốn khó suốt bao năm nay.
Những công trình hạ tầng thay đổi diện mạo Quy Nhơn
Những công trình hạ tầng thay đổi diện mạo Quy Nhơn
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của hàng loạt dự án quy mô trong các lĩnh vực hạ tầng giao thông, đô thị và du lịch đã đưa Quy Nhơn từ một vùng đất nắng gió hoang sơ thành một trong những thiên đường biển đảo có tốc độ tăng trưởng du lịch và hạ tầng hàng đầu Việt Nam.
Hạ tầng Quy Nhơn đang ngày càng hoàn thiện
Thị trường địa ốc Quy Nhơn đón sóng mới
(Ngày Nay) -Các dự án hạ tầng trong lĩnh vực giao thông, đô thị, du lịch được xem như “đòn bẩy thép” có sức bật mạnh mẽ, giúp góp phần hoàn thiện diện mạo hiện đại của Quy Nhơn và đưa thành phố biển trở thành điểm đến hấp dẫn của giới địa ốc.
Khách đoàn đến Quy Nhơn tăng 20% so với cùng kỳ
Khách đoàn đến Quy Nhơn tăng 20% so với cùng kỳ
(Ngày Nay) - Trái với tình trạng ảm đạm về du lịch tại nhiều nơi, số lượng khách đoàn và cả số khách trong mỗi đoàn mua tour đến Quy Nhơn thời điểm này đang tăng khoảng 20% so với cùng kỳ năm ngoái, theo thông tin từ bà Nguyễn Thị Xuân Lan, Phó Chủ tịch Hiệp hội du lịch Quy Nhơn.
Khám phá ba điểm đến trong lành bậc nhất Việt Nam
Khám phá ba điểm đến trong lành bậc nhất Việt Nam
(Ngày Nay) - Không chỉ mang đến những khung hình check-in cực “chất”, ba điểm đến dưới đây còn nổi tiếng vì sự xanh sạch nổi tiếng, vô cùng thích hợp cho những du khách muốn tận hưởng sự trong lành của những miền xanh yên ả.
Quy Nhơn tiếp tục lọt Top điểm đến thế giới
Quy Nhơn tiếp tục lọt Top điểm đến thế giới
(Ngày Nay) - Quy Nhơn tiếp tục xuất hiện trong danh sách các điểm du lịch tốt nhất 2020, theo bảng xếp hạng mới nhất của Hostelworld. Những địa danh còn lại là Hạ Long, Hà Giang, Quảng Bình và Ninh Bình.  
Quy Nhơn an bình và thơ mộng qua góc nhìn của phóng viên quốc tế
Quy Nhơn an bình và thơ mộng qua góc nhìn của phóng viên quốc tế
(Ngày Nay) - Liên tục được nhắc tới trên các báo, tạp chí nước ngoài như một điểm đến tuyệt đẹp với nắng ấm, thiên nhiên trong lành và ẩm thực độc đáo, Quy Nhơn đang ngày càng chứng tỏ sức hút mạnh mẽ với khách du lịch trong và ngoài nước.
80% căn hộ EcoLife Riverside giao dịch thành công trong mở bán đợt 1
80% căn hộ EcoLife Riverside giao dịch thành công trong mở bán đợt 1
(Ngày Nay) -Cuối tuần qua tại Quy Nhơn, chủ đầu tư đã tổ chức lễ mở bán chính thức dự án căn hộ tiêu chuẩn xanh quốc tế EcoLife Riverside với 80% số lượng căn hộ, mức giá từ 18.7-22.1 triệu/m2, đã được giao dịch thành công trong lần mở bán đầu tiên.    
Capital House mang căn hộ chuẩn xanh quốc tế đến Quy Nhơn
Capital House mang căn hộ chuẩn xanh quốc tế đến Quy Nhơn
(Ngày Nay) - Hơn một thập niên kiên định với “Hành trình xanh”, tên tuổi Capital House gắn với hàng loạt dự án đạt chuẩn quốc tế về công trình xanh. Khát vọng lan tỏa những giá trị sống xanh bền vững tới cộng đồng thôi thúc Capital House thực hiện một hành trình xa hơn, mang dự án xanh đến với miền đất Quy Nhơn đầy nắng và gió.
 Dịp thu đông là thời điểm thích hợp cho những chuyến du lịch tới vùng đất Phật.
Du lịch Thu Đông theo gợi ý từ chuyên gia Mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới
Dựa trên những kinh nghiệm và tiêu chuẩn đánh giá riêng, các chuyên gia của RCI – Mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ hàng đầu thế giới thường xuyên phân loại các điểm đến dành cho thành viên theo từng nhóm sở thích, tiêu chí. Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng du lịch vào thời điểm cuối năm này, đây có thể là những gợi ý hữu ích.