Nghi phạm mặc đồ Trung Cổ đâm chết người trong đêm Halloween ở Canada

0:00 / 0:00
0:00
Cảnh sát Canada bắt giữ một người đàn ông đâm dao khiến hai người chết vào đêm Halloween gần cơ quan lập pháp của tỉnh Quebec.
Cảnh sát cho biết nhiều người đã bị thương trong đêm Halloween ở Quebec, Canada. - Ảnh: Getty.
Cảnh sát cho biết nhiều người đã bị thương trong đêm Halloween ở Quebec, Canada. - Ảnh: Getty.

Theo cảnh sát Canada, một người đàn ông mặc quần áo thời Trung Cổ và cầm vũ khí có lưỡi sắc đã khiến "hai nạn nhân thiệt mạng và nhiều người khác bị thương" trong một vụ tấn công ở thành phố Quebec ngày 31/10, Guardian đưa tin.

Cuối ngày 31/10, cảnh sát Canada cho biết các cuộc tấn công xảy ra gần cơ quan lập pháp của tỉnh Quebec vào ngày lễ Halloween. Cảnh sát cũng yêu cầu những người trong khu vực xảy ra vụ việc ở trong yên nhà.

Người phát ngôn của cảnh sát thành phố Quebec, Etienne Doyon nói với đài CBC rằng nghi phạm là một người đàn ông khoảng 20 tuổi. Ông Doyon cũng xác nhận có hai người chết và 5 người khác bị thương.

Vì vụ tấn công xảy ra vào đêm Halloween, khi rất nhiều người mặc đồ hóa trang, rất khó để xác định nghi phạm.

Sau đó, cảnh sát đăng lên Twitter rằng một người đàn ông đã bị bắt.

Tờ National Post cho biết rằng 5 người đã được đưa đến bệnh viện. Tuy nhiên, nhưng mức độ nghiêm trọng của vết thương hoặc động cơ có thể gây ra các vụ tấn công vẫn chưa được làm rõ.

Theo Zing
Thừa Thiên Huế: Mưa lũ, bão gây thiệt hại nặng nề
Thừa Thiên Huế: Mưa lũ, bão gây thiệt hại nặng nề

Các đợt “lũ chồng lũ”, “bão chồng bão” xảy ra liên tiếp trong thời gian vừa qua tại Thừa Thiên Huế đã khiến địa phương này thiệt hại lớn về người và của. Không cách nào khác, chính quyền cùng người dân phải tìm cách vượt qua khó khăn.

Trụ sở Bộ Tài chính Mỹ tại Washington D.C. Ảnh: THX/TTXVN
Mỹ tiếp tục áp đặt lệnh trừng phạt mới đối với Iran

(Ngày Nay) - Theo phóng viên TTXVN tại khu vực Trung Đông, ngày 3/12, Mỹ đã thêm một thực thể và một cá nhân vào danh sách bị áp đặt các lệnh trừng phạt mới liên quan đến Iran. Động thái này diễn ra trong bối cảnh Washington tiếp tục gia tăng sức ép đối với Tehran trong những tháng cuối cùng Tổng thống Donald Trump còn tại nhiệm.