Thủ tướng Ấn Độ Narenda Modi và người đồng cấp Justin Trudeau. Ảnh: AP.
Xích mích Canada - Ấn Độ gây nhiều lo ngại
(Ngày Nay) - Lãnh đạo các nước phương Tây bày tỏ quan ngại rằng căng thẳng ngoại giao giữa Canada và Ấn Độ sẽ gây ra những ảnh hưởng nhất định đến các mối quan hệ quốc tế khác.
Canada ngày càng thiếu hụt bác sĩ chăm sóc sức khỏe
Canada ngày càng thiếu hụt bác sĩ chăm sóc sức khỏe
Theo một cuộc khảo sát gần đây, tình trạng thiếu bác sĩ gia đình ở Canada ngày càng thể hiện rõ khi có tới 1/2 số người được hỏi cho biết họ không có bác sĩ chăm sóc riêng hoặc gặp nhiều khó khăn trong việc sắp xếp cuộc hẹn với bác sĩ hiện nay của mình.
Canada yêu cầu điều tra việc Meta chặn người dùng truy cập tin tức
Canada yêu cầu điều tra việc Meta chặn người dùng truy cập tin tức
(Ngày Nay) - Ngày 8/8, các công ty truyền thông Canada đã yêu cầu cơ quan giám sát cạnh tranh của nước này vào cuộc nhằm điều tra Meta - công ty mẹ của mạng xã hội Facebook, với cáo buộc tập đoàn công nghệ này đã lạm dụng vị thế để thao túng thị trường quảng cáo trực tuyến.
Canada: Phụ nữ da màu đầu tiên trở thành Thị trưởng Toronto
Canada: Phụ nữ da màu đầu tiên trở thành Thị trưởng Toronto
Thành phố lớn nhất Canada - Toronto đã có lãnh đạo là phụ nữ da màu đầu tiên khi ứng cử viên cánh tả Olivia Chow giành chiến thắng trong cuộc bầu cử thị trưởng ngày 26/6, theo đó chấm dứt hơn một thập kỷ cầm quyền của phe bảo thủ.
Bầu trời Quảng trường Thời đại hôm thứ Tư chìm trong sắc vàng của khói bụi. Ảnh: Reuters
Bờ Đông nước Mỹ chìm trong sắc vàng do cháy rừng
(Ngày Nay) - Các trường học trên khắp bờ Đông nước Mỹ đã hủy bỏ các hoạt động ngoài trời, giao thông hàng không đình trệ và hàng triệu người dân được khuyến cáo ở trong nhà vào thứ Tư khi khói từ các đám cháy rừng ở Canada bao phủ các thành phố trong màn sương mù dày đặc màu vàng.