Nghi vấn chiến thắng của Hương Giang khiến bạn thi bức xúc

(Ngày Nay) - Thí sinh Mexico và Argentina đã bày tỏ thái độ không đồng tình với kết quả cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.
Nghi vấn chiến thắng của Hương Giang khiến bạn thi bức xúc

Tối ngày 9/3, vương miện cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 đã về tay đại diện Việt Nam - nữ ca sĩ Hương Giang Idol. Với chiến thắng này, Hương Giang không những được công chúng Việt Nam khen ngợi mà bạn bè quốc tế cũng vô cùng quan tâm khi đây là lần đầu tiên Việt Nam tham gia cuộc thi lớn nhất dành cho người chuyển giới.

Mặc dù kết quả rất vừa lòng công chúng thế nhưng, cư dân mạng tinh mắt đã nhận ra rằng phút đăng quang có gì đó bất thường. Dễ nhìn thấy nhất đó chính là khi Hương Giang nhận vương miện, các thí sinh khác đã lần lượt bỏ vào hậu trường. Điều này bất thường vì trong những năm trước, các thí sinh đều nán lại sân khấu chia vui cùng top 3. Hình ảnh tân hoa hậu Hương Giang lạc lõng 1 mình 1 sân khấu không giống với những cuộc thi năm trước.

Vẫn chưa rõ đây là sự sắp xếp của chương trình hay là chủ ý của các thí sinh nhưng theo hầu hết các cuộc thi nhan sắc, việc các thí sinh ở lại sân khấu để chia vui với những thí sinh chiến thắng bao giờ cũng là 1 hình ảnh rất đẹp.

Bên cạnh đó, thí sinh Mexico cũng đăng tải lên trang cá nhân của mình hình ảnh Hương Giang kèm dòng chú thích: "La Nueva Reyna?” (Tạm dịch: Nữ hoàng mới đây sao?) và thả icon bất mãn, bày tỏ sự nghi vấn đối với kết quả. Không những chỉ có đại diện Mexico mà cả đại diện Argentina cũng đưa biểu tượng phẫn nộ vào thông tin đăng quang của Hương Giang. Điều này khiến nhiều người lấy làm lạ khi cô gái này chính là bạn cùng phòng với Hương Giang trong cuộc thi.

Nghi vấn chiến thắng của Hương Giang khiến bạn thi bức xúc ảnh 1Anahi Christobal Altuzar - Hoa hậu chuyển giới Mexico 2017 là 1 thí sinh lọt vào top 12.

Theo chia sẻ của Hương Giang và chính đại diện của cô tại Thái Lan cũng phát biểu: "Hương Giang luôn giữ một thái độ nghiêm túc cho cuộc thi, Cô luôn thức dậy từ rất sớm để chuẩn bị cho hình ảnh của mình luôn chỉn chu và mỗi ngày chỉ có 2 đến 3 tiếng để ngủ". Qua chia sẻ này, đại diện của Hương Giang muốn gián tiếp bày tỏ rằng chiến thắng của Hương Giang là một điều hoàn toàn xứng đáng với những gì mà cô đã bỏ ra.

Theo Dân Việt

Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
(Ngày Nay) - Ngày 11/07, tập 2 Tinh Hà “Say Hi” chính thức đưa 24 Anh Trai bước vào Live Stage 1 với đại tiệc âm nhạc được đầu tư quy mô qua 6 set quay đậm chất điện ảnh. Đây cũng là chặng đua đầu tiên các Anh Trai phải trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất tiết mục, từ phát triển âm nhạc, xây dựng concept, storyboard, moodboard đến dàn dựng sân khấu, tạo nên sáu màn trình diễn mang dấu ấn sáng tạo riêng.
Việt Nam và Pháp thúc đẩy hợp tác quốc phòng, an ninh
Việt Nam và Pháp thúc đẩy hợp tác quốc phòng, an ninh
(Ngày Nay) - Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng, An ninh và Đối ngoại (QPANĐN) của Quốc hội Việt Nam Lê Tấn Tới và Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng và Lực lượng vũ trang của Hạ viện Pháp Jean-Michel Jacques nhất trí tiếp tục tăng cường hợp tác giữa hai Quốc hội và hai ủy ban, duy trì trao đổi đoàn, chia sẻ kinh nghiệm lập pháp, giám sát và mở rộng hợp tác trong nhiều lĩnh vực chiến lược, góp phần làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt - Pháp.
Bồ Đào Nha xuất sắc giành ngôi quán quân Lễ hội DIFF 2026
Bồ Đào Nha xuất sắc giành ngôi quán quân Lễ hội DIFF 2026
(Ngày Nay) - Sau hơn một tháng "bùng nổ" với những đêm trình diễn rực sáng sông Hàn, tối 11/7, tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra đêm chung kết của Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2026. Nhận được đánh giá cao của cả khán giả lẫn Ban giám khảo, đội Bồ Đào Nha đã giành ngôi quán quân trong mùa lễ hội DIFF năm nay, với phần thưởng trị giá 20.000 USD. Còn đội Trung Quốc giành ngôi á quân với phần thưởng trị giá 10.000 USD.