Ngỡ ngàng lý do khiến vợ trẻ ôm con tự thiêu

Chỉ vì giận chồng nướng hết tiền vào cờ bạc, người vợ trẻ nghĩ quẩn mua 2 lít xăng rồi tự đổ vào mình, ôm đứa con mới 4 tuổi tự thiêu. 
 Ngôi nhà xảy ra vụ việc. Ảnh Vietnamnet.
Ngôi nhà xảy ra vụ việc. Ảnh Vietnamnet.

Thông tin ban đầu, vụ việc vợ ôm con tự thiêu xảy ra vào chiều ngày 11/5, tại thôn Gò Đồn (Xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận). Nạn nhân là chị Phạm Thị Kim Thi và con trai là bé Huỳnh Khánh Băng (4 tuổi).

Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc, chồng chị Thi là anh Phùng Trí Tín Dũng (31 tuổi) đang sát phạt trên chiếu bạc tại một địa điểm gần nhà ở thôn Gò Đồn. Dù chị Thi chở con đến tận nơi khuyên chồng về nhà nhưng người chồng bỏ ngoài tai.

Do quá tức giận, trên đường đi về nhà chị Thi ghé mua 2 lít xăng, khi đến vào đến sân nhà liền tưới xăng vào người mình và con rồi châm lửa tự thiêu. Vừa lúc đó, anh Dũng vừa về đến nhà, thấy vợ như vậy liền lao vào cứu nhưng ngọn lửa bao trùm cả ba.

Hậu quả vụ việc mẹ tẩm xăng thiêu cùng con khiến bé Băng thiệt mạng vào tối 11/5, chị Thi bị bỏng nặng phải chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, anh Dũng bỏng tay và chân đang được điều trị tại Bệnh viện thị xã La Gi (Bình Thuận).

Theo tìm hiểu được biết, hai vợ chồng chị Thi mượn bố mẹ 400 triệu đồng để xây nhà. Tuy nhiên khi nhà đang xây dở thì anh Dũng đem “nướng” tiền vào cờ bạc. Dù vợ khuyên ngăn nhiều lần nhưng người chồng vẫn không từ bỏ.

Theo Kiến Thức

Cổng làng Lại Đà (xã Đông Hội, huyện Đông Anh, TP Hà Nội).
Người dân mang theo CCCD gắn chíp khi đến viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
(Ngày Nay) - Để tổ chức Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được trang nghiêm và phục vụ các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp và nhân dân đến viếng được thuận lợi, Công an huyện Đông Anh thông báo phân luồng các tuyến đường vào nơi tổ chức Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà văn hoá thôn Lại Đà, xã Đông Hội, huyện Đông Anh.