Ngọc Trinh chi gần ba tỷ làm phim hành động

(Ngày Nay) - Người mẫu đóng chính trong phim ngắn do cô đầu tư có tên "NT56".
    Ngọc Trinh chi gần ba tỷ làm phim hành động

    Ngọc Trinh cho biết phim thứ hai của cô không nhắm đến doanh thu, được phát hành online. Người đẹp mạnh tay chi tiền tỷ để có sản phẩm như mong muốn.

    "Sau Vòng eo 56, nhiều khán giả nhắn tôi xem phim xong họ hiểu và thương Trinh hơn. Nhiều người từng ghét tôi đã thay đổi suy nghĩ của họ. Đây là động lực khiến tôi làm phim mới để cảm ơn mọi người. Phim tôi làm phi lợi nhuận để ai cũng xem được, kể cả khán giả dưới quê", người đẹp chia sẻ.

    Vốn hâm mộ hình ảnh các "đả nữ" trên màn ảnh, Ngọc Trinh làm phim mới theo thể loại hành động. Cô hóa thân thành một nhân vật có khả năng biến hóa trong nhiều nhân cách để thực hiện nhiệm vụ được giao. "Phim Vòng eo 56 được làm để người khác hiểu tôi, còn NT56 để tôi hiểu khả năng của mình đến đâu", cô cho biết.

    Ngọc Trinh chi gần ba tỷ làm phim hành động ảnh 1 Ngọc Trinh trong phim "Vòng eo 56".

    Phim do đạo diễn Nguyễn Phan Anh Kiệt thực hiện, dự kiến được phát trên Youtube đầu tháng 8.

    Đầu năm 2015, Ngọc Trinh đầu tư gần 18 tỷ làm phim Vòng eo 56, Vũ Ngọc Đãng đạo diễn. Phim khai thác nhiều chi tiết có thật từ cuộc đời Ngọc Trinh, do cô đóng vai chính.

    Theo Vnexpress
    Bình luận
    Bộ Y tế yêu cầu các cơ sở y tế chuẩn bị thuốc, vật tư, thiết bị y tế đầy đủ. Ảnh: VGP/HM.
    Tăng cường phân luồng, thu dung, điều trị và kiểm soát lây nhiễm sởi
    (Ngày Nay) - Trước diễn biến gia tăng và kéo dài của bệnh sởi ở hầu hết các tỉnh, thành phố, đặc biệt số bệnh nhân sởi tăng cao trong quý I/2025, một số ca tử vong, Bộ Y tế yêu cầu các cơ sở y tế tổ chức phân luồng, bố trí khu khám riêng cho người nghi mắc sởi và người mắc bệnh sởi.
    Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng: Ninh Thuận phải quyết tâm hoàn thành sớm mục tiêu xóa nhà tạm, nhà dột nát
    Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng: Ninh Thuận phải quyết tâm hoàn thành sớm mục tiêu xóa nhà tạm, nhà dột nát
    (Ngày Nay) - Ninh Thuận phải cố gắng nỗ lực để là 1 trong 5 tỉnh, thành phố hoàn thành xóa nhà tạm, nhà dột nát cho người dân khó khăn về nhà ở trong năm 2025. Đó là mong muốn, ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Chí Dũng trong chuyến công tác tại Ninh Thuận và dự Lễ phát động chiến dịch 90 ngày đêm “Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát” do tỉnh tổ chức sáng 29/3.