Ngọc Trinh chi gần ba tỷ làm phim hành động

(Ngày Nay) - Người mẫu đóng chính trong phim ngắn do cô đầu tư có tên "NT56".
    Ngọc Trinh chi gần ba tỷ làm phim hành động

    Ngọc Trinh cho biết phim thứ hai của cô không nhắm đến doanh thu, được phát hành online. Người đẹp mạnh tay chi tiền tỷ để có sản phẩm như mong muốn.

    "Sau Vòng eo 56, nhiều khán giả nhắn tôi xem phim xong họ hiểu và thương Trinh hơn. Nhiều người từng ghét tôi đã thay đổi suy nghĩ của họ. Đây là động lực khiến tôi làm phim mới để cảm ơn mọi người. Phim tôi làm phi lợi nhuận để ai cũng xem được, kể cả khán giả dưới quê", người đẹp chia sẻ.

    Vốn hâm mộ hình ảnh các "đả nữ" trên màn ảnh, Ngọc Trinh làm phim mới theo thể loại hành động. Cô hóa thân thành một nhân vật có khả năng biến hóa trong nhiều nhân cách để thực hiện nhiệm vụ được giao. "Phim Vòng eo 56 được làm để người khác hiểu tôi, còn NT56 để tôi hiểu khả năng của mình đến đâu", cô cho biết.

    Ngọc Trinh chi gần ba tỷ làm phim hành động ảnh 1 Ngọc Trinh trong phim "Vòng eo 56".

    Phim do đạo diễn Nguyễn Phan Anh Kiệt thực hiện, dự kiến được phát trên Youtube đầu tháng 8.

    Đầu năm 2015, Ngọc Trinh đầu tư gần 18 tỷ làm phim Vòng eo 56, Vũ Ngọc Đãng đạo diễn. Phim khai thác nhiều chi tiết có thật từ cuộc đời Ngọc Trinh, do cô đóng vai chính.

    Theo Vnexpress
    Ảnh minh họa.
    Thí sinh tốp 30% xuất sắc có cơ hội nhận học bổng Chính phủ trước khi nhập học
    (Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa đăng tải Dự thảo Thông tư quy định chi tiết một số nội dung và biện pháp tổ chức thực hiện chính sách học bổng đối với người học các ngành khoa học cơ bản, kỹ thuật then chốt và công nghệ chiến lược để lấy ý kiến rộng rãi các cơ quan, tổ chức, cá nhân theo quy định.
    Ảnh minh họa.
    Phát huy cao nhất tiềm năng, giá trị nguồn lực đất đai
    (Ngày Nay) - Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về quan điểm, định hướng sửa đổi Luật Đất đai và các luật có liên quan (Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 28/7/2026).
    Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc tặng hoa chúc mừng lãnh đạo tỉnh Hưng Yên và tặng hoa Trưởng Đại diện UNESCO tại Hà Nội
    300 năm Ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn: Tôn vinh di sản trí tuệ Việt Nam
    (Ngày Nay) - Tối 31/7, tại Khu lưu niệm Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn (xã Lê Quý Đôn, tỉnh Hưng Yên), Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Hưng Yên tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm cấp quốc gia 300 năm Ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn (1726 - 2026).
    Tổng Bí thư Tô Lâm tham quan không gian trưng bày sách tại Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác Tuyên giáo và Dân vận năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026, sáng 19/12/2025, tại Hà Nội. Hội nghị được triển khai bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến 35 điểm cầu các tỉnh ủy, thành ủy với hơn 3000 đại biểu tham dự.
    Niềm tin - Nền tảng của đồng thuận xã hội
    (Ngày Nay) - Công tác tuyên giáo đang đứng trước yêu cầu mới là không chỉ truyền đạt chủ trương, định hướng tư tưởng mà phải chủ động quản trị niềm tin xã hội, khơi dậy khát vọng phát triển.