Ngọc Trinh đi xe 8 tỷ mới sắm trước ngày lên đường dự Victoria's Secret

Người đẹp Ngọc Trinh cũng lên tiếng về những tin đồn tố mình giật chồng và sống bám vào bạn trai đại gia.
Ngọc Trinh đi xe 8 tỷ mới sắm trước ngày lên đường dự Victoria's Secret

Mới đây, Ngọc Trinh đã tự hào khoe trên Facebook của mình về chiếc xe hơi mới sắm có giá lên đến 8 tỷ đồng khiến nhiều người chú ý. Tuy nhiên, kéo theo đó cũng là những lời đồn đại không hay khi có người làm Facebook giả tố cô giật chồng và bị gắn mác "ăn bám" vào bạn trai đại gia.

Trước những thông tin tiêu cực này, Ngọc Trinh đã chủ động lên tiếng và cho đó là những chuyện thường ngày của anti-fan nên cô không quan tâm, còn chiếc xe chính xác là tiền cô tự dành dụm và kinh doanh trong 2 năm qua có được nên cô đã trích một phần ra mua xe và sắp tới thậm chí còn sẽ xây thêm một biệt thự.

Và chiều hôm qua (28/11), người đẹp này cũng đã thoải mái xuất hiện giữa trung tâm Sài Gòn với chiếc Range Rover 8 tỷ mới tậu cùng với ông bầu Khắc Tiệp như thường lệ. Cả hai bàn công việc trước khi lên đường tham dự show diễn lớn nhất hành tinh Victoria's Secret với vai trò khách mời VIP vào cuối tuần này.

Ngọc Trinh đi xe 8 tỷ mới sắm trước ngày lên đường dự Victoria's Secret - anh 1
Ngọc Trinh đi xe 8 tỷ mới sắm trước ngày lên đường dự Victoria's Secret - anh 2

Ngọc Trinh, Khắc Tiệp sẽ sử dụng dịch vụ VIP nhất khi tham dự show diễn Victoria's Secret sắp tới

Ngọc Trinh đi xe 8 tỷ mới sắm trước ngày lên đường dự Victoria's Secret - anh 3
Ngọc Trinh đi xe 8 tỷ mới sắm trước ngày lên đường dự Victoria's Secret - anh 4
Ngọc Trinh đi xe 8 tỷ mới sắm trước ngày lên đường dự Victoria's Secret - anh 5
Ngọc Trinh đi xe 8 tỷ mới sắm trước ngày lên đường dự Victoria's Secret - anh 6

Đi cùng Khắc Tiệp vào một quán cafe sang ở Q.1

Ngọc Trinh đi xe 8 tỷ mới sắm trước ngày lên đường dự Victoria's Secret - anh 7

Theo Khắc Tiệp chia sẻ, anh và Ngọc Trinh sẽ được ngồi hàng ghế khách mời cùng các ngôi sao quốc tế và thậm chí còn được vào hậu trường để chụp ảnh cùng các thiên thần nội y.

Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.