Ngồi chơi trên mỏm đá, hai nữ sinh bị sóng cuốn chết đuối

(Ngày Nay) - Khi ngồi chơi ở mỏm đá, hai nữ sinh bất ngờ bị sóng đánh rơi xuống biển và cuốn ra xa, chết đuối.
 
 
Ảnh hiện trường
Ảnh hiện trường
Chiều 26/6, ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch UBND phường Hải Cảng (TP Quy Nhơn, Bình Định) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 nữ sinh lớp 12 chết đuối thương tâm.
Theo đó, khoảng 10h hôm nay (26/6), một nhóm gồm 5 nữ sinh lớp 12A8 Trường THPT Hùng Vương (TP.Quy Nhơn, Bình Định) rủ nhau qua khu vực 9, phường Hải Cảng dạo chơi.
Trong lúc ngồi trên các mỏm đá, 2 nữ sinh là Nguyễn Kiều Tường Vy (SN 1999, trú tổ 6, KV 7 phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn) và Nguyễn Thị Hoa Lài (trú tổ 79, KV 9, phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn) bất ngờ bị sóng đánh trượt xuống biển rồi cuốn ra xa.
Người dân địa phương và cơ quan chức năng nhanh chóng tổ chức cứu hộ nhưng khi vớt lên bờ, hai nữ sinh đã tử vong.
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.