Người dân Bethlehem thắp sáng cây thông Noel khổng lồ

0:00 / 0:00
0:00
Với hy vọng biến thể Omicron không phá hỏng mùa Giáng sinh tại nơi được cho là Chúa Jesus ra đời, ngày 4/12, người dân Bethlehem đã thắp sáng cây thông khổng lồ bên ngoài Nhà thờ Chúa Giáng sinh.
Người dân Bethlehem thắp sáng cây thông Noel khổng lồ

Cây thông khổng lồ, phía trên cùng có gắn ngôi sao đỏ tươi, đã được thắp sáng với hàng trăm chiếc đèn nhiều màu sắc chiếu sáng bầu trời về đêm. Thị trưởng thành phố Anton Salman cho biết lệnh cấm đi lại đã khiến nhiều đoàn du khách nước ngoài không thể tham dự. Tuy nhiên, số người tập trung tại Quảng trường Manger phía trước nhà thờ để chứng kiến lễ thắp sáng này đông hơn nhiều so với năm ngoái. Do các biện pháp hạn chế nghiêm ngặt được áp dụng, người dân địa phương cũng không được phép lui tới nhà thờ.

Dịp Giáng sinh năm ngoái, đại dịch COVID-19 đã khiến thành phố nhỏ bé thuộc khu Bờ Tây bị chiếm đóng này phải đóng cửa hoàn toàn, gây thiệt hại lớn về du lịch. Do sự lây lan của biến thể Omicron, Israel vừa ban hành lệnh cấm du khách nước ngoài nhập cảnh trong 14 ngày, đồng thời hy vọng lệnh cấm này kết thúc như dự định, đúng vào dịp du lịch Giáng sinh. Thống kê cho thấy trong mùa Đông trước khi xảy ra đại dịch, Bethlehem đã đón 3,5 triệu lượt khách.

Ảnh minh họa
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo: Bến Tre cần mạnh dạn đưa học sinh quay lại trường
(Ngày Nay) - Tại buổi làm việc với Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre vào chiều 16/1, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đề nghị, trong điều kiện độ phủ vaccine phòng COVID-19 tăng cao (trong đó có nhóm tuổi từ 12 – 17 tuổi), Bến Tre cơ bản được kiểm soát dịch trên phạm vi tỉnh, địa phương cần mạnh dạn đưa học sinh quay lại trường, sau thời gian dài học sinh phải học trực tuyến do ảnh hưởng dịch COVID-19.
Cắt băng khai trương siêu thị đầu tiên với tên gọi WinMart tại Tp. Vinh, Nghệ An
VinMart chính thức đổi tên thành WinMart
(Ngày Nay) -  Hôm nay, 15/1, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp WinCommerce (Thành viên Tập đoàn Masan) đã tổ chức Lễ công bố chuyển đổi thương hiệu hệ thống bán lẻ VinMart thành WinMart.
Không khí Hà Nội ô nhiễm trầm trọng với sương mù dày đặc
Không khí Hà Nội ô nhiễm trầm trọng với sương mù dày đặc
(Ngày Nay) - Ngày 15/1, các ứng dụng quan trắc cho thấy chất lượng không khí ở Hà Nội và các vùng lân cận ô nhiễm nặng, nhiều điểm ở mức đỏ (có hại), một số điểm lên mức tím (rất có hại-đa số mọi người đều bị ảnh hưởng), thậm chí có điểm ở mức nâu (nguy hiểm-tất cả mọi người có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe).
Vinamilk đặc biệt chú trọng đẩy mạnh các hoạt động hướng đến trẻ em như trao tặng sữa cho trẻ em khó khăn, góp Vaccine phòng Covid-19 cho trẻ em, hỗ trợ trẻ bị tác động bởi dịch
Vinamilk - Nhìn lại một năm 'vượt sóng COVID' để ghi dấu ấn Việt Nam trên bản đồ ngành sữa thế giới
(Ngày Nay) -  Năm 2021 với nhiều biến động, nhưng cũng là một năm để lại nhiều dấu ấn của ngành sữa Việt Nam với các thành tích nổi bật của các doanh nghiệp lớn. Vượt qua “bão Covid-19”, Vinamilk là đại diện duy nhất của Đông Nam Á trong nhiều bảng xếp hạng lớn của ngành sữa thế giới cũng như được ghi nhận với nhiều giải thưởng lớn về nhiều khía cạnh, đặc biệt là quản trị doanh nghiệp và phát triển bền vững.