Người đàn ông bất ngờ tử vong khi đi bấm huyệt

Ông Nguyễn Văn Luyện (58 tuổi) trú tại thôn Tây Sơn, xã Vũ Chính, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình đi trị liệu bấm huyệt và bị tử vong
Người đàn ông bất ngờ tử vong khi đi bấm huyệt

Công an TP Thái Bình ngày 25/7 cho biết đang điều tra làm rõ trường hợp ông Nguyễn Văn Luyện (58 tuổi) trú tại thôn Tây Sơn, xã Vũ Chính, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình đi trị liệu bấm huyệt và bị tử vong.

Theo đó, buổi trưa ngày 21/7, ông Luyện đã đến nhà ông Hoàng ở tổ 14, phố Bùi Sỹ Tiêm, phường Tiền Phong, TP Thái Bình để trị liệu theo phương pháp bấm huyệt. Thầy lang điều trị cho ông Luyện là ông Bùi Quang Tiến (52 tuổi, trú tại quận 7, TP HCM). Ông Tiến mượn nhờ nhà ông Hoàng để chữa trị cho một số bệnh nhân.

Người đàn ông bất ngờ tử vong khi đi bấm huyệt - anh 1

Nhà ông Hoàng, nơi ông Tiến mượn địa điểm để bấm huyệt

Ngay sau đó, khoảng hơn 12h cùng ngày, cơ thể của ông Luyện đột ngột bị tím tái, khó thở. Ông Luyện được đưa đi cấp cứu ngay lập tức nhưng không qua khỏi. Sau khi xảy ra sự việc nghiêm trọng trên, ông Tiến đã đến cơ quan công an để trình báo về sự việc.

Đến thời điểm hiện tại, việc lo hậu sự cho ông Luyện đã được gia đình tiến hành xong. Để thông tin vụ việc khách quan, PV đã tìm về địa phương nơi gia đình ông Luyện sinh sống. Tại đây, gia đình và người thân của ông Luyện từ chối cung cấp thông tin cho báo chí.

Tại Ban công an xã Vũ Chính, một vị đại diện cũng từ chối cung cấp những thông tin liên quan đến sự việc với lý do: “PV lên công an thành phố tìm hiểu, chúng tôi bàn giao hồ sơ cho họ rồi”.

Trao đổi với PV, thiếu tá Cao Giang Nam, Phó trưởng công an TP Thái Bình, chỉ cho biết: “Vụ việc ông Luyện tử vong khi đi điều trị, chúng tôi đang trong quá trình điều tra, làm rõ”.

Tại nhà ông Hoàng ở phố Bùi Sỹ Tiêm, bà Hằng (vợ ông Hoàng) cũng đóng cửa không tiếp và cho rằng: “Việc này không liên quan đến gia đình chúng tôi”.

Xem thêm:

Bắt giữ kẻ chuyên dùng vé số giả trúng thưởng lừa người bán vé số dạo

Triệt phá đường dây ma túy xuyên quốc gia, thu giữ 5,5 tấn tiền chất ma túy

Hải Phòng: Triệt phá ổ sản xuất bằng đại học, giấy tờ giả

Theo Pháp luật TP HCM

Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.
Người dân vùng biên giới thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thủy (Tuyên Quang) hân hoan bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Ảnh: Đức Thọ/TTXVN
Ngày hội non sông lan tỏa khắp vùng biên
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, hòa chung không khí Ngày hội non sông, đông đảo cử tri tỉnh Tuyên Quang nô nức cầm lá phiếu trên tay đến các khu vực bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, lựa chọn những đại biểu có đức, có tài phụng sự Tổ quốc và nhân dân.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 39, phường Long Xuyên, An Giang.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại phường Long Xuyên, An Giang
(Ngày Nay) - Sáng 15/3/2026, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại điểm bầu cử số 39, khóm Đông An 2, phường Long Xuyên, An Giang.
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Trụ cột thúc đẩy phát triển và hội nhập quốc tế
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Trụ cột thúc đẩy phát triển và hội nhập quốc tế
(Ngày Nay) - Ngay trước thềm Ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, ông Dammika Patabendi, Bộ trưởng Môi trường Sri Lanka đồng thời là Chủ tịch Hội Nghị sĩ Hữu nghị Sri Lanka-Việt Nam đã chia sẻ về những thành tựu phát triển của Việt Nam trong nhiệm kỳ vừa qua cũng như ý nghĩa của cuộc bầu cử sắp tới.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm. Ảnh: Dương Giang
Thủ tướng: Quy hoạch Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm phải lấy con người làm trung tâm
(Ngày Nay) - Chiều 14/3, tại Trụ sở Chính phủ, thực hiện chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội, tiếp tục cho ý kiến, góp ý về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm.
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
(Ngày Nay) - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, được tổ chức trong bối cảnh Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV (Đại hội XIV) của Đảng Cộng sản Việt Nam vừa diễn ra thành công tốt đẹp, nhằm thực hiện các mục tiêu phát triển trong tương lai do Đại hội XIV đề ra. Điều này bao gồm việc lồng ghép các mục tiêu đó vào các kế hoạch 5 năm và cả các chương trình phát triển kinh tế - xã hội dài hạn.