Người đàn ông chạy xe máy bị áo mưa siết cổ tử vong

(Ngày Nay) -  Tà sau áo mưa cánh dơi ông Vũ mặc bị gió cuốn vào xích xe máy khiến cổ nạn nhân bị siết chặt và kéo cả người cùng phương tiện ngã xuống đường tử vong.
 
 
Chiếc áo mưa bị cuốn vào xích xe, khiến cả người ông Vũ bị siết chặt. Ảnh: Công an cung cấp.
Chiếc áo mưa bị cuốn vào xích xe, khiến cả người ông Vũ bị siết chặt. Ảnh: Công an cung cấp.

Ngày 17/7, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đơn vị đã hoàn tất thủ tục khám nghiệm hiện trường, bàn giao thi thể ông Phan Tấn Vũ (67 tuổi, quê huyện Thoại Sơn, An Giang) cho người thân để đưa về quê lo hậu sự.

Trước đó, tối 16/7, ông Vũ (làm thuê cho một gia đình ở chân đèo Mimosa TP Đà Lạt) lái xe máy lên chợ Đà Lạt mua thực phẩm.

Khi ông Vũ cách đèo Mimosa khoảng 6 km thì trời mưa lớn. Lúc này, tà sau áo mưa cánh dơi ông Vũ mặc trên người bị gió cuốn mắc vào xích xe máy, dẫn đến cổ nạn nhân bị siết chặt, cả người và phương tiện ngã xuống đường.

Theo một lãnh đạo Công an TP Đà Lạt, ông Vũ tử vong do bị tà áo mưa siết chặt cổ dẫn đến ngạt thở.

“Thời điểm xảy ra tai nạn, cơn bão số 2 đang đổ bộ nên trời mưa lớn, đường vắng, dẫn đến không ai phát hiện ông Vũ gặp nạn để cứu kịp thời”, vị này nói.

Theo Zing
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88, hiện thực hóa giấc mơ sáng tác kéo dài hơn 60 năm.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88
(Ngày Nay) -Sau hơn sáu thập kỷ sáng tác âm nhạc trong âm thầm, tài tử từng hai lần đoạt giải Oscar Anthony Hopkins vừa chính thức phát hành đĩa đơn đầu tiên với tư cách nhà soạn nhạc. Album "Life is a Dream" dự kiến ra mắt vào ngày 21/8, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp nghệ thuật của ngôi sao 88 tuổi.
Bảng hiệu HOLLYWOOD ở Los Angeles, Mỹ. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN
Hollywood - Thương vụ thế kỷ bị chặn vào phút chót
(Ngày Nay) - Kế hoạch sáp nhập trị giá 81 tỷ USD giữa hai tập đoàn truyền thông hàng đầu nước Mỹ là Paramount Skydance và Warner Bros. Discovery bất ngờ vấp phải rào cản pháp lý khi 12 bang của nước này đồng loạt đệ đơn kiện nhằm ngăn chặn thương vụ được cho là có thể làm thay đổi cục diện ngành công nghiệp giải trí.