Người đàn ông chạy xe máy bị áo mưa siết cổ tử vong

(Ngày Nay) -  Tà sau áo mưa cánh dơi ông Vũ mặc bị gió cuốn vào xích xe máy khiến cổ nạn nhân bị siết chặt và kéo cả người cùng phương tiện ngã xuống đường tử vong.
 
 
Chiếc áo mưa bị cuốn vào xích xe, khiến cả người ông Vũ bị siết chặt. Ảnh: Công an cung cấp.
Chiếc áo mưa bị cuốn vào xích xe, khiến cả người ông Vũ bị siết chặt. Ảnh: Công an cung cấp.

Ngày 17/7, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đơn vị đã hoàn tất thủ tục khám nghiệm hiện trường, bàn giao thi thể ông Phan Tấn Vũ (67 tuổi, quê huyện Thoại Sơn, An Giang) cho người thân để đưa về quê lo hậu sự.

Trước đó, tối 16/7, ông Vũ (làm thuê cho một gia đình ở chân đèo Mimosa TP Đà Lạt) lái xe máy lên chợ Đà Lạt mua thực phẩm.

Khi ông Vũ cách đèo Mimosa khoảng 6 km thì trời mưa lớn. Lúc này, tà sau áo mưa cánh dơi ông Vũ mặc trên người bị gió cuốn mắc vào xích xe máy, dẫn đến cổ nạn nhân bị siết chặt, cả người và phương tiện ngã xuống đường.

Theo một lãnh đạo Công an TP Đà Lạt, ông Vũ tử vong do bị tà áo mưa siết chặt cổ dẫn đến ngạt thở.

“Thời điểm xảy ra tai nạn, cơn bão số 2 đang đổ bộ nên trời mưa lớn, đường vắng, dẫn đến không ai phát hiện ông Vũ gặp nạn để cứu kịp thời”, vị này nói.

Theo Zing
Hoạ sĩ Lê Quang Sáng sáng tạo tác phẩm chủ yếu dựa trên nền tảng nghệ thuật truyền thống. Ảnh: NVCC
Tái định nghĩa mỹ thuật Việt Nam trước cơn bão AI
(Ngày Nay) - Toàn cầu hóa và trí tuệ nhân tạo đang làm thay đổi sâu sắc cách con người sáng tạo, tiếp nhận và đánh giá nghệ thuật. Trong dòng chảy ấy, mỹ thuật Việt Nam đứng trước câu hỏi: Làm thế nào để hội nhập mà không hòa tan, để công nghệ mở rộng sáng tạo nhưng không làm mất đi bản sắc và trách nhiệm của người nghệ sĩ?
Lợi thế nào trong thu hút và giữ chân doanh nghiệp FDI?
Lợi thế nào trong thu hút và giữ chân doanh nghiệp FDI?
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh dòng vốn đầu tư toàn cầu đang suy giảm, cạnh tranh trong thu hút FDI ngày càng trở nên gay gắt. Dù vậy, Việt Nam vẫn đang giữ nhịp thu hút được vốn FDI khá tốt trong bối cảnh sụt giảm toàn thế giới.