Người đàn ông lĩnh án tù vì dâm ô với bé gái 7 tuổi khi đi hát karaoke

Tại phiên tòa, Nguyên thừa nhận phạm tội, khai do uống rượu nên không kiểm soát được hành vi.
Đối tượng Vi Văn Nguyên
Đối tượng Vi Văn Nguyên

Ngày 8-6-2018, TAND huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An, cho biết vừa đưa ra xét xử vụ án sơ thẩm hình sự đối với bị cáo Vi Văn Nguyên trú xã Cắm Muộn và tuyên phạt 2 năm tù về tội Dâm ô trẻ em.

Theo cáo trạng, vào chiều 7-3-2018, Nguyên cùng với người dân trong bản đến nhà một người dân ở cùng bản để tổ chức liên hoan ngày Quốc tế Phụ nữ. Sau khi rượu đã ngà say, mọi người rủ nhau góp tiền mua bia đến quán karaoke ở trong xã để hát và uống tiếp.

Hát được một lúc, Nguyên đi ra ngoài và thấy cháu Nh. (7 tuổi - gọi chủ quán là bà ngoại) ngồi chơi một mình trên tầng 2. Sẵn có hơi men trong người, thú tính nổi lên, ông ta đi theo rồi móc ví đưa cháu bé 10.000 đồng, một cái kẹo và kéo cháu vào phòng ngủ để thực hiện hành vi thú tính.

Tuy nhiên, đứa trẻ chống cự quyết liệt, đối tượng Nguyên dùng tay bịt miệng cháu bé rồi dọa im lặng nếu không sẽ bị đánh. Khi đang thực hiện hành vi dâm ô, một người trong nhóm hát nghe tiếng động lên tầng hai kiểm tra. Chứng kiến cảnh tượng Nguyên đang thực hiện hành vi đồi bại với cháu bé liền hô hoán cùng mọi người bắt giữ đối tượng, nhưng hắn nhanh chân nhảy từ tầng hai xuống đất tẩu thoát.

Hôm sau, Vi Văn Nguyên đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội. Được biết, đối tượng Vi Văn Nguyên là một con nghiện ma túy và đã có một tiền án về tội Mua bán trái phép chất ma túy. Sau thời gian chấp hành hình phạt 6 năm tù, Nguyên mới được trả tự do và trở về địa phương thời gian gần đây. Sau khi ra tù, Nguyên ở nhà, còn vợ thì đi Thái Lan, Lào để làm giúp việc gia đình và để hắn ở nhà với mấy người con.

Cháu Nh. là con của chị Lang Thị H. người địa phương, bố cháu qua đời khi cháu còn nằm trong bụng mẹ. Mẹ cháu thường phải đi làm thuê, làm mướn xa nhà để kiếm tiền nuôi cháu.

Theo An Ninh Thủ Đô

Dính loạt sai phạm, hai công ty chứng khoán bị xử phạt hơn 1,1 tỷ đồng.
Dính loạt sai phạm, hai công ty chứng khoán bị xử phạt hơn 1,1 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Chứng khoán Bảo Minh (mã chứng khoán: BMS) và Chứng khoán Beta vừa bị Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán với tổng số tiền hơn 1,1 tỷ đồng do hàng loạt sai phạm liên quan đến cho vay, quản lý tiền khách hàng, công bố thông tin và báo cáo tài chính.
TP Hồ Chí Minh tìm động lực mới từ công nghiệp văn hóa
TP Hồ Chí Minh tìm động lực mới từ công nghiệp văn hóa
(Ngày Nay) - AI và chuyển đổi số đang mở ra cơ hội chưa từng có cho công nghiệp văn hóa Việt Nam. Nhưng cùng với khả năng lan tỏa sức mạnh mềm quốc gia là áp lực giữ gìn bản sắc, xây dựng môi trường văn hóa số lành mạnh và định hình hệ giá trị cho thế hệ công dân mới.
Bác sĩ khuyến cáo rủi ro từ trào lưu giảm cân trên mạng xã hội
Bác sĩ khuyến cáo rủi ro từ trào lưu giảm cân trên mạng xã hội
(Ngày Nay) - Nhiều người đang chạy theo các trào lưu giảm cân trên mạng xã hội như nhịn ăn, cắt tinh bột hay dùng sản phẩm không rõ nguồn gốc dẫn đến không ít trường hợp nhập viện vì suy kiệt và rối loạn chuyển hóa. Các bác sĩ cảnh báo, việc giảm cân nóng vội, cực đoan có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí đe dọa tính mạng.